TOP 5+ trường quốc tế Mỹ chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam 2021

Các trường quốc tế ở Việt Nam hiện nay, nhất là các trường quốc tế Mỹ hay trường quốc tế theo tiêu chuẩn Mỹ đang được nhiều phụ huynh và cộng động đánh giá rất cao bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường quốc tế Mỹ chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam 2021
 1. Các trường quốc tế ở Việt Nam hiện nay, nhất là các trường quốc tế Mỹ hay trường quốc tế theo tiêu chuẩn Mỹ đang được nhiều phụ huynh và cộng động đánh giá rất cao bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, nhiều phụ huynh đã quyết định cho con em mình theo học tại các trường quốc tế tiêu chuẩn Mỹ ngay từ khi còn nhỏ. Việc này chính là lựa chọn tốt nhất giúp các em có thể phát triển toàn diện về tính cách, trí tuệ cũng như các kỹ năng mềm thiết yếu. Mời quý phụ huynh cùng TheTips tham khảo TOP 5 trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế tiêu chuẩn Mỹ có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam 2021.

  1. Trường Quốc Tế Tiêu Chuẩn Mỹ Saigon Pearl (ISSP)

  Là thành viên trong số 85 trường thành viên toàn cầu của tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh Quốc – Cognita, trường quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế Mỹ hay trường quốc tế tiêu chuẩn Mỹ dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở tại khu vực Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam. Trường ISSP hiện là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP.HCM được 2 tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới là CIS và NEASC công nhận toàn diện. Trong năm 2021, trường ISSP đã trở thành trường ứng cử viên dạy chương trình tú tài quốc tế bậc tiểu học (IB PYP).

  Chương trình học tại trường ISSP dựa trên tiêu chuẩn Mỹ (American Common Core State Standards) được thiết kế với 4 nền tảng cơ bản gồm học theo hình thức truy vấn, học dựa vào khái niệm, tập trung phát triển kỹ năng, trao quyền cho học sinh. Trong đó, nổi bật là 2 chương trình Smart Steps (dành cho học sinh mầm non 18 tháng đến 4 tuổi) giúp trẻ phát triển não bộ qua các kỹ năng vận động tinh, vận động thô và Little Innovators (dành cho học sinh tiểu học) giúp trẻ rèn tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động lắp ghép đồ chơi, quay phim, lập trình… Bên cạnh đó, trường ISSP còn có cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, thư viện, phòng chức năng… cùng với đội ngũ giảng viên có chứng nhận sư phạm quốc tế và sự nhiệt huyết, tận tâm.

  Trường Quốc Tế Tiêu Chuẩn Mỹ Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Quốc Tế Tiêu Chuẩn Mỹ Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn

  2. Trường Quốc Tế Mỹ (TAS)

  Trường Quốc Tế TAS là trường quốc tế Mỹ dành cho học sinh từ bậc mầm non đến trường THPT, dự bị tuyển sinh đại học lớp 12. Trường TAS tiền thân là trường tư thục được thành lập vào năm 2010, sau đó chính thức được công nhận là trường quốc tế vào năm 2014 với nhiều cấp học từ tiểu học đến THPT, được kiểm định chất lượng bởi WASC, UBND và Sở GD&ĐT TP.HCM.

  Chương trình học tại trường quốc tế Mỹ TAS được xây dựng theo bộ khung Understanding By Design (UBD) với các tiêu chuẩn hoa Kỳ làm nền tảng khái niệm và kỹ năng vốn có cho mỗi lớp học, phù hợp với sự phát triển của học sinh. Các bài giảng được thiết kế theo hướng tập trung nhiều vào thực hành giúp học sinh có cơ hội vận dụng được những gì đã học cũng như thấu hiểu bản thân và rèn luyện tư duy sáng tạo, phản biện.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 28 3519 2223
  • Fax: +84 28 3519 2224
  • Email: admissionsteam@tas.edu.vn
  • Website: tas.edu.vn
  Trường Quốc Tế Mỹ (TAS)
  Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) (Nguồn: Internet)

  3. Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

  Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam là một trong những trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu mang lại sự phát triển tối ưu cho học sinh dựa trên chương trình giáo dục với tiêu chuẩn thử thách học thuật với phương pháp giảng dạy quốc tế tốt nhất từ những giáo viên có chứng nhận quốc tế và tâm huyết cao. Trường quốc tế AISVN được công nhận, kiểm định chất lượng giáo dục bởi các tổ chức uy tín thế giới là IBO, CIS và WASC. Trường hiện đang giảng dạy và đào tạo đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình IB – chương trình tú tài quốc tế tại trường. Ngoài ra, trường còn có các chương trình phát triển anh ngữ bổ sung (EAL), các chương trình hỗ trợ học thuật khác cho bậc tiểu học và trung học, chương trình hè, chương trình học tập từ xa… đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Cơ sở vật chất tại trường cũng vô cùng hiện đại, được chia theo các khu vực khác nhau theo bậc học bao gồm phòng học, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, sân bóng đá, hồ bơi, khu vực canteen, khu thể thao phức hợp, phòng đa chức năng… giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt nhất khi học tập tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (+8428) 3780 0909
  • Email: info@ais.edu.vn
  • Website: ais.edu.vn
  Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN)
  Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) (Nguồn: Internet)

  4. Trường Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS)

  Trường Quốc Tế Mỹ Úc AMIS là trường quốc tế tiêu chuẩn Mỹ – Úc dành cho học sinh từ mầm non đến trung học cơ sở dựa trên phương châm giáo dục 5T là “tâm hồn, tố chất, thói quen, tính độc lập và trí sáng tạo”. Chương trình học tại trường có sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Việt Nam và quốc tế, sử dụng Công Nghệ bảng tương tác thông minh với mục tiêu đào tạo cho học sinh những kỹ năng mềm thiết yếu bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc đội nhóm và kỹ năng xử lý tình huống với tầm nhìn đào tạo ra những nhà lãnh đạo và quản lý thành đạt. Trường AMIS cũng có cơ sở vật chất hiện đại như phòng học, phòng thực hành đa phương tiện, phòng học anh ngữ… và đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề nhằm mang lại cho học sinh tại trường chất lượng tốt nhất về giáo dục.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 3969 5278 và (028) 3969 5280
  • Email: info@amis.edu.vn
  • Website: amis.edu.vn
  Trường Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS)
  Trường Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS) (Nguồn: Internet)

  5. Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ (UTS)

  Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ là trường quốc tế thuộc hệ thống giáo dục Văn Lang với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Mục tiêu giáo dục của trường là xây dựng một môi trường học tập lý tưởng để học sinh tiểu học, trung học có thể phát huy toàn diện những gì vốn có của bản thân với chương trình học có sự hợp tác phát triển từ các nghiên cứu chuyên sâu của hội đồng học thuật và sự hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới. Chương trình học tại trường quốc tế UTS có sự kết hợp từ các tiêu chuẩn quốc tế cùng với tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam bao gồm chương trình SEL (Social and Emotional Learning) của UNICEF, chương trình STEM, chương trình ICT của Microsoft, chương trình quốc tế Oxford và các chương trình hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại sự phát triển tốt nhất cho học sinh tại trường.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 3A Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Địa chỉ 2: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 710 78887
  • Email: info@utschool.edu.vn
  • Website: utschool.edu.vn
  Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ (UTS)
  Trường Trung Tiểu Học Nam Mỹ (UTS) (Nguồn: Internet)

  Bài viết trên đã được TheTips tổng hợp và chia sẻ đến các bậc cha mẹ thông tin về TOP 5+ trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế tiêu chuẩn Mỹ chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam 2021. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bậc cha mẹ đang có ý định cho con theo học trường quốc tế, từ đó giúp các bậc cha mẹ có những quyết định đúng đắn, lựa chọn được cho con em mình ngôi trường phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện và trở thành một công dân toàn cầu ưu tú.