TOP 10+ trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM

Hiện nay, tại khu vực TP.HCM số lượng các trường mầm non quốc tế đang gia tăng nhanh chóng khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn  trường học cho trẻ. Dù nhiều trường được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn trong nước […]

Đã cập nhật 11 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 10+ trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM
 1. Hiện nay, tại khu vực TP.HCM số lượng các trường mầm non quốc tế đang gia tăng nhanh chóng khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn  trường học cho trẻ. Dù nhiều trường được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn trong nước và nước ngoài, nhiều phụ huynh vẫn không biết đâu là trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế chất lượng, giúp trẻ học tập và phát triển kiến thức, kỹ năng một cách tốt nhất. Trong bài viết sau, TheTips sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh TOP 10+ trường mầm non uy tín tại TPHCM với chất lượng giáo dục tốt nhất 2021.

  1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc với hơn 85 trường thành viên trên toàn cầu, Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) mang đến chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Mỹ cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. Có cơ sở đặt tại khu vực Bình Thạnh, TP.HCM, Trường ISSP tự hào là những trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Việt Nam nhận được sự chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non phát triển tốt nhất về mặt thể chất. Bên cạnh đó, trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: issp.edu.vn)

  2. Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool

  Bên cạnh trường ISSP, Iris Preschool cũng là một trong những trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bằng việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time vào giảng dạy tại trường, học sinh mầm non tại trường Iris sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế với đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để giúp các em trở thành một công dân toàn cầu ưu tú. Iris Preschool cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh tại trường như phòng học, khuôn viên, sân cát rộng rãi với các dụng cụ tạo hình, vui chơi chất lượng. Trường cũng có các dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như sổ liên lạc hàng ngày, điện thoại online, lịch học và thực đơn hàng tháng, các buổi trao đổi định kỳ với phụ huynh về sự phát triển của trẻ…

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool:

  • Cơ sở 1: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 – (028) 3636 0011
  • Cơ sở 2: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2 – (028) 626 777 11
  • Cơ sở 3: Số 1 đường 2B, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (hoặc 711 Đỗ Xuân Hợp), Phú Hữu, Quận 9 – (028) 3636 3635
  • Cơ sở 4: Số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức – (028) 225 37 284
  • Cơ sở 5: 79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12 – 090 744 3119
  • Điện thoại: (028) 7306 6137 – 1800 6137
  • Email: irispreschool.com@gmail.com
  • Website: irispreschool.com.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool
  Trường Mầm Non Quốc Tế Iris Preschool (Nguồn: irispreschool.com.vn)

  3. Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club

  Với gần 20 năm hình thành và phát triển, trường mầm non quốc tế Kid’s Club là hệ thống trường mầm non dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với nhiều cơ sở khác nhau trên khắp địa bàn TP.HCM. Với phương châm giáo dục “learn and play” (học mà chơi), trường mầm non Kid’s Club luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho học sinh mầm non môi trường học tập sáng tạo, năng động với chương trình tiếng anh bản ngữ, phương pháp giáo dục đa dạng cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện. Các cơ sở thuộc hệ thống trường mầm non Kid’s Club đều có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát và vị trí nằm gần các khu chung cư giúp đảm bảo sự an toàn giao thông cho học sinh mầm non và giúp các bé có thể vui chơi thỏa thích.

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club:

  • Cơ sở Bình Thới: 28 – 32 Đường số 3A, Cư Xá Bình Thới, P. 8, Q. 11
  • Cơ sở Lê Đình Thụ: 30A Đường số 2, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
  • Cơ sở Melody: 869 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
  • Cơ sở Tăng Bạt Hổ: 85 Tăng Bạt Hổ, P. 11, Q. Bình Thạnh
  • Cơ sở Bác Ái: 45 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
  • Cơ sở tên Lửa: 114 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
  • Cơ sở Tecco: 4449 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân
  • Cơ sở Ehome3: 103 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân
  • Cơ sở Flora Anh Đào: 623 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q. 9
  • Cơ sở Him Lam: 32 Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q. 9
  • Điện thoại: 0919 584 822 – 0911 811 9684
  • Website: kidsclub.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kid's Club
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club (Nguồn: kidsclub.edu.vn)

  4. Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

  Trường mầm non song ngữ Hooray là một trong những trường mầm non quốc tế tại TP.HCM tiên phong trong việc đưa đưa môn EQ – trí tuệ cảm xúc vào chương trình giảng dạy giúp học sinh mầm non phát triển trí thông minh ngôn ngữ và các kỹ năng sống thiết yếu từ nhỏ. Trường mầm non Hooray sử dụng giáo trình Acelero Learning của hoa Kỳ trong chương trình giảng dạy với phương châm “Educate Heart and Mind” (giáo dục trái tim và trí tuệ) mang đến cho học sinh mầm non môi trường học tập lý tưởng và tràn ngập niềm vui như một ngôi nhà thứ hai của trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều hoạt động đa dạng như nấu ăn, aerobic, chơi cát, chơi nước, chạy nhảy ngoài trời, dã ngoại…giúp mầm non phát triển các vận động tinh (fine motor skill) và kỹ năng vận động thô (gross motor skill) cùng các kỹ năng sống thiết yếu.

  Thông tin Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray:

  • Cơ sở 1: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0901 876 078
  • Website: hooray.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/hooray.edu.vn
  Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray
  Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray (Nguồn: hooray.edu.vn)

  5. Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

  Dựa trên phương châm giáo dục “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” (Maria Montessori, 1870 – 1952), Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ luôn chú trọng vào việc xây dựng nên môi trường mầm non lý tưởng và hoàn hảo để chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục học sinh mầm non. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc và tiền đề giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đội ngũ giáo viên có chuyên môn và tâm huyết sẽ giúp quý phụ huynh yên tâm khi cho trẻ học tại trường.

  Thông tin Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ:

  • Cơ sở 1: 432 – 434 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM – 028.3751.0579
  • Cơ sở 2: 508 – 510 Đường Trần Văn Giàu, Q. Bình Tân, TP. HCM – 028.3754.7167
  • Cơ sở 3: 144A – 146 Đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân,  TP.HCM – 028.6260.0596
  • Cơ sở 4: 41 Đường Số 14 KDC Bình Hưng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM – 028.3758.4606
  • Điện thoại: 028.3751.0579 – 028.3751.0759
  • Email: mamnonquocte.vn79@gmail.com
  • Website: mamnonquocte.vn
  Trường Mầm Non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ
  Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ (mamnonquocte.vn)

  6. Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House

  Là một trong số những trường mầm non quốc tế sáng giá ở TP.HCM. Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House tập trung vào sứ mệnh mang lại khởi đầu vững chắc cho học sinh mầm non với nền giáo dục mầm non chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất. Cụ thể, trường Marvel House đang kết hợp phương pháp giáo dục từ đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới Singapore là “Nurturing Early Learners”. Phương pháp giáo dục này tập trung vào việc xây dựng và rèn luyện cho trẻ mầm non các kỹ năng sống thiết yếu giúp trẻ thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục tại trường Marvel House còn khuyến khích trẻ theo đuổi đam mê của chính mình, tự tin hơn vào bản thân cũng như giúp trẻ khám phá tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường Marvel House cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, sáng tạo cũng như chương trình giảng dạy song ngữ giúp trẻ mầm non phát triển anh ngữ chuẩn quốc tế.

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House:

  • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
  • Website: marvel-house.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House
  Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House (Nguồn: Internet)

  7. Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy

  Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy được xây dựng với mong muốn mang đến cho học sinh môi trường giáo dục toàn diện với nỗ lực từ cả đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước. Chương trình giảng dạy tại trường Kinder Academy có sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục hàng đầu là Reggio Emilia và STEM, với nguồn tài liệu dạy học phong phú, phương pháp giảng dạy theo sát tiêu chuẩn của 2 phương pháp này. Bên cạnh đó, trường Kinder Academy cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với hệ thống dạy học tốt nhất cùng với chế độ dinh dưỡng đảm bảo từ chuyên gia giúp học sinh tại trường phát triển về thể chất và trí tuệ tối ưu nhất trong quá trình học tập.

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy:

  • Địa chỉ: 24/2 Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: kinderacademy.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy (Nguồn: Internet)

  8. Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300

  Bambi K300 là một trong những trường mầm non quốc tế ứng dụng học thuyết trí thông minh đa dạng và lấy trẻ làm trung tâm vào chương trình học cho học sinh mầm non tại trường. Qua đó, các chương trình học tại này sẽ giúp học sinh phát triển cá tính và khả năng học hỏi những điều mới từ môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, trường Bambi K300 cũng khuyến khích học sinh vừa học vừa chơi giúp việc tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn nhiều. Ngoài ra, trường Bambi K300 còn có chương trình giảng dạy song ngữ tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng ngoại ngữ để giao tiếp trong môi trường quốc tế sau này và tiếp cận được bức tranh toàn cầu độc đáo mà vẫn lưu giữ được văn hóa bản sắc Việt Nam.

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300:

  • Địa chỉ 1: 18/38A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM – (028) 62973075
  • Địa chỉ 2: Số 23 đường C18, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM – (028) 62906414
  • Website: truongmamnonbambi.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300 (Nguồn: Internet)

  9. Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge – BRIS

  Trường Mầm Non Quốc Blue Ridge là một trong những hệ thống trường quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường BRIS luôn chú trọng vào sở thích và niềm vui thích của học sinh mầm non trong giáo dục. Chương trình giáo dục tại trường có sự kết hợp giữa nền tảng giáo dục Fieldwork – Anh Quốc và tiêu chuẩn Common Core – Hoa Kỳ với mục tiêu cuối cùng là giúp trẻ có một nền giáo dục tiên tiến tương đương các nước phát triển trên thế giới, qua đó tự tin giao tiếp, xây dựng đam mê và phát triển năng lực của bản thân tốt nhất trong tương lai. Trường BRIS còn có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của học sinh mầm non tại trường.

  Thông tin Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge – BRIS:

  • Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • Cơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
  • Cơ sở 3: 61 Cao Thắng, P.3, Q.3
  • Cơ sở 4: 16 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình
  • Cơ sở 5: 52C Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
  • Website: bris.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge - BRIS
  Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge – BRIS (Nguồn: Internet)

  10. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc

  Trường Quốc Tế Việt Úc có chương trình mầm non liên cấp được ủy thác bởi các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới như trung tâm tổ chức thi IELTS, trung tâm khảo thí ICDL, hội đồng khảo thí quốc tế đại học Cambridge…

  Khi cho trẻ theo học chương trình mầm non tại VAS, trẻ sẽ được học chương trình quốc tế tích hợp kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế Cambridge và chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Việt Nam. Đồng thời, trẻ còn được tiếp xúc với ICT, tạo nền tảng tư duy Công Nghệ cho trẻ từ sớm. VAS còn có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển thể chất và các kỹ năng mềm cần thiết.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc
  Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc (Nguồn: Internet)

  11. Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học – IPS

  Thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Á Châu, Trường Quốc Tế Á Châu IPS là trường quốc tế dành cho học sinh từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hình thành từ năm 1999, IPS hiện đang giảng dạy 9,000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia với các nền văn hóa khác nhau. Trường IPS luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục mang lại hứng thú học tập, khuyến khích học sinh tự giác học tập và giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức và nhân cách một cách toàn diện nhất.

  Thông tin liên hệ Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học – IPS:

  • Địa chỉ:
   • 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – (84-28) 3823 3358 – 3823 33577
   • 41/3 – 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM – (84-28) 3526 8184 – 3526 8185
   • 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – (84-28) 35127380 – 35127381
   • 177 Bis 1 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM – (84-28) 3868 0259 – 3868 0260
   • 18A1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM – (84-28) 6296 1360 – 6296 1362
   • 226A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM – (84-28) 3820 7972
   • 177 – 185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM – (84-28) 36203095 – 36202905
  • Website: asianschool.edu.vn
  • Facebook: facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/
  Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học - IPS
  Trường Quốc Tế Á Châu Bậc Tiểu Học – IPS (Nguồn: asianschool.edu.vn)

  12. Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools

  VASchools thành lập vào năm 2006 với tên gọi ban đầu là Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ. Trường luôn nỗ lực phấn đấu với sứ mệnh đào tạo học sinh Việt Nam phát triển toàn diện như một công dân toàn cầu. VASchools có cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng học và phòng chức năng cũng như sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài tại trường tận tâm và có chuyên môn cao. Phương pháp giáo dục trực quan và sinh động. Học sinh tiểu học tại trường được rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu, biết cách vận dụng kiến thức vào thực tiễn với chương trình học thú vị, sáng tạo. Học sinh hoàn tất các bậc học tại hệ thống trường Việt Mỹ sẽ có đủ năng lực theo học tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.

  Thông tin liên hệ Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools:

  • Địa chỉ:
   • 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM / Hotline: 028 3858 5300 & 028 3963 3602
   • 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM / Hotline: 028 3826 0252 & 028 3826 4350
   • 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 3850 3885
   • 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 7307 3119
   • 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 3850 3885
   • 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3921 3320
   • 97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3831 4167
   • 982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3831 0020
   • 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM / Hotline: 028 7307 3806
  • Facebook: facebook.com/vaschools/
  • Website: vaschools.edu.vn
  Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools
  Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASchools (Nguồn: vaschools.edu.vn)

  13. Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

  Trường Song ngữ Quốc tế Tesla là trường quốc tế dành cho học sinh mầm non, tiểu học và trung học. Lộ trình học tại trường được thiết kế như một hành trình giúp học sinh khám phá, phát triển bản thân, tương tác với mọi người xung quanh và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn phát triển, trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm và đương đầu với những thử thách mà các em sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực. Qua đó, học sinh tại trường sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm hành trang cho mình sau này. Đây là một trong số những yếu tố làm cho TESLA trở nên đặc biệt với các trường tiểu học khác. Như nhiều trường tiểu học quốc tế khác, Tesla cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như phòng đa chức năng, phòng thí nghiệm, phòng truyền thông… và khu vận động thể thao như hồ bơi, sân bóng, sân cát…

  Thông tin liên hệ Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla:

  • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM.
   • Cơ sở 2: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Hotline: 0984 948 080
  • Fanpage: facebook.com/Teslaedugroup/
  • Website: tesla.edu.vn
  Trường Song Ngữ Quốc tế Tesla
  Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla (Nguồn: tesla.edu.vn)

  14. Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS

  Trường Quốc Tế Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là trường thành viện trong hệ thống trường Việt Mỹ VASS. VASS là trường tiểu học duy nhất ở Việt Nam có chương trình đào tạo áp dụng chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam kết hợp với chương trình học của Đại Học Cambridge giúp học sinh có đủ kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Với phương châm giáo dục luôn lấy học sinh làm trung tâm của việc dạy và học, trường VASS luôn hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển kiến thức, tâm lý ứng xử trong xã hội một cách toàn diện và biết cách tư duy phản biện và suy nghĩ độc lập.

  Thông tin liên hệ Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS:

  • Địa chỉ:
   • 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM – (028) 3811 9879 & (028) 3811 1437
   • 2.2-2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM – (028) 3517 1452
  • Email: info@vass.edu.vn
  • Facebook: facebook.com/truongvietmyvass/
  • Website: vass.edu.vn
  Hệ thống trường Việt Mỹ - Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Quốc Tế, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Hè Tiểu Học 2019
  Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS (Nguồn: vass.edu.vn)

  Bài viết trên là chia sẻ từ TheTips đến quý phụ huynh thông tin cơ bản của TOP 10+ trường mầm non quốc tế uy tín ở TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho trẻ theo học. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường mầm non phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.