TOP 5 trường mầm non quốc tế Sài Gòn tốt nhất 2021

Ở Việt Nam hiện nay, do nhu cầu cho con theo học tại trường quốc tế đang tăng cao nên số lượng các trường mầm non quốc tế Sài Gòn đang gia tăng nhanh đáng kể. Việc này khiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy băn khoăn và trăn trở trong việc lựa chọn trường […]

Đã cập nhật 19 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5 trường mầm non quốc tế Sài Gòn tốt nhất 2021
 1. Ở Việt Nam hiện nay, do nhu cầu cho con theo học tại trường quốc tế đang tăng cao nên số lượng các trường mầm non quốc tế Sài Gòn đang gia tăng nhanh đáng kể. Việc này khiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy băn khoăn và trăn trở trong việc lựa chọn trường quốc tế cho trẻ theo học. Qua bài viết sau, TheTips sẽ giới thiệu đến quý cha mẹ TOP 5 trường mầm non Sài Gòn tốt nhất uy tín tại TPHCM với chất lượng giáo dục tốt nhất 2021.

  1. trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl – International school Saigon Pearl (ISSP)

  Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế thuộc hệ thống tập đoàn giáo dục Cognita mang đến chương trình giảng dạy cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. Trường nằm ở khu vực Bình Thạnh, TP.HCM và là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Hồ Chí Minh được Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) công nhận toàn diện về chất lượng giáo dục. Trường ISSP có chương trình học mầm non áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Reggio Emilia giúp trẻ phát triển tư duy và các kỹ năng mềm thiết yếu cùng cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… Mục tiêu của trường ISSP là giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt và trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)
  Trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl – International School Saigon Pearl (ISSP) (Nguồn: Internet)

  2. Trường mầm non song ngữ quốc tế Sakura Montessori

  Trường mầm non song ngữ quốc tế Sài Gòn Sakura Montessori (SMIS) là hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế dành cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hiện đại với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười. Học sinh mầm non tại trường SMIS được giảng dạy tập trung vào 6 giá trị cốt lõi là tôn trọng, độc lập, tự tin, tinh thần hợp tác, tình yêu thương và tính kỷ luật. Trường Sakura Montessori có nhiều chương trình giảng dạy khác nhau như chương trình Montessori, chương trình văn hóa Nhật, chương trình anh ngữ, chương trình năng khiếu văn thể mỹ… đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cho trẻ. Đặc biệt, trường SMIS có nhiều đối tác quốc tế lớn về giáo dục như ASC (tập đoàn giáo dục sở hữu hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway).

  • Địa chỉ: 253/11 Lương Định Của, Khu Phố 1, P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 028.7300.1553
  • Website:sakuramontessori.edu.vn
  Trường mầm non song ngữ quốc tế Sakura Montessori
  Trường mầm non song ngữ quốc tế Sakura Montessori (Nguồn: Internet)

  3. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy có mục tiêu giáo dục là phát huy tối đa sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi với các phương pháp giáo dục sớm. Chương trình giáo dục của trường Sài Gòn Academy được xây dựng theo 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ là kỹ năng học tập, nhân cách và kỹ năng sống, khoa học kỹ thuật, cộng đồng, giáo dục thể chất, âm nhạc, toán học và ngôn ngữ. Tại trường nhiều phương pháp giáo dục khác nhau như phương pháp phát triển trí thông minh đa dạng, phương pháp đa giác quan, phương pháp phát triển toàn diện dựa trên 5 chỉ số quan trọng… được áp dụng tùy theo từng trẻ, nhưng tập trung vào phát triển sự sáng tạo, phẩm chất. Các giáo viên tại trường Sài Gòn Academy đều có chứng chỉ sư phạm mầm non hệ chính quy đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất

  • Cơ sở 1:27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1
  • Cơ sở 2: 208 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình
  • Cơ sở 3: 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  • Cơ sở 4: 3 Trần Quý Cáp, P. 12, Q. Bình Thạnh
  • Cơ sở 5: 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2
  • Cơ sở 6: 7/1 Hồ Biểu Chánh, P. 12, Q. Phú Nhuận
  • Cơ sở 7: 3 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình
  • Website: saigonacademy.com
  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy
  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy (Nguồn: Internet)

  4. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn IPRS

  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn IPRS là trường quốc tế dành cho học sinh từ 13 tháng đến 5 tuổi, được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản với sự tư vấn của International Schools Services – tổ chức giáo dục uy tín thế giới. Chương trình giảng dạy tại trường kết hợp nền giáo dục Đông – Tây mang lại cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất. Cụ thể, trường khuyến khích học sinh tích cực trong quá trình học tập với các phương pháp giảng dạy phương Tây và khuyến khích các em học hỏi và tôn trọng giá trị truyền thống Việt Nam theo văn hóa phương Đông. Chương trình giáo dục tại trường dạy học sinh bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp các em có thể học tập ở những bậc học cao hơn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường còn có chế độ dinh dưỡng sức khỏe với các bữa ăn cân bằng dinh dưỡng giúp học sinh có sức khỏe tốt nhất.

  • Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình
  • Điện thoại: (028) 38 462 708 / 38 462 709
  • Email: consultant@iprs.vn
  • Website: issvietnam.com.vn
  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn IPRS
  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn IPRS (Nguồn: Internet)

  5. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Star

  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Star là trường quốc tế dành cho học sinh từ  từ 16 tháng tuổi ứng dụng phương pháp Montessori. Trong phương pháp giáo dục này, rẻ sẽ làm trung tâm của việc dạy và học, được tôn trọng và khám phá khả năng của bản thân theo cách riêng của mình, giáo viên chỉ là người hướng dẫn của trẻ. Chương trình học của trường chia thành 5 chương trình nhỏ tùy theo độ tuổi của học sinh, mỗi chương trình được đặt tên theo tên nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương. Cụ thể, lớp học dành cho trẻ từ 16 – 24 tháng là lớp Kitty, lớp học dành cho trẻ từ 25 – 36 tháng là lớp Dolphin, lớp học dành cho trẻ từ 3 – 4 tuổi là lớp Mickey, lớp học dành cho trẻ từ 4 – 5 tuổi là lớp Panda, lớp học dành cho trẻ từ 5 – 6 tuổi là lớp Lion.

  • Địa chỉ: 424/36 Lê Hồng Phong, tổ 3, khu phố 4, P. Phú Hoà, TDM, Bình Dương
  • Website: mamnonsaigonstar.edu.vn
  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Star
  Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Star (Nguồn: Internet)

  Trong bài viết trên TheTips đã chia sẻ đến các bậc cha mẹ TOP 5 trường mầm non quốc tế Sài Gòn tốt nhất 2021 dựa trên đánh giá của nhiều nguồn khác nhau mà TheTips tham khảo và tổng hợp. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường mầm non phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.