TOP 5 trường mầm non quốc tế Bình Thạnh tốt nhất 2021

Trẻ ở độ tuổi chuẩn bị đi học bậc mầm non, thường được phụ huynh quan tâm nhiều đến vấn đề chọn trường học. Lý do là vì mầm non là nơi giáo dục đầu tiên của trẻ, ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển về mặt tính cách, trí tuệ và các bậc học […]

Đã cập nhật 19 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5 trường mầm non quốc tế Bình Thạnh tốt nhất 2021
 1. Trẻ ở độ tuổi chuẩn bị đi học bậc mầm non, thường được phụ huynh quan tâm nhiều đến vấn đề chọn trường học. Lý do là vì mầm non là nơi giáo dục đầu tiên của trẻ, ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển về mặt tính cách, trí tuệ và các bậc học tiếp theo. Chính do vậy, trường mầm non quốc tế thường được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình với những lợi ích nổi bật phải kể đến về cả chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Cùng TheTips tìm hiểu TOP 5 trường mầm non quốc tế Bình Thạnh tốt nhất 2021 qua bài viết sau.

  1. Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh ISSP – International school Saigon Pearl

  Trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) là trường mầm non quốc tế Bình Thạnh dành cho học sinh mầm non và tiểu học có độ tuổi từ 18 tháng đến 11 tuổi. Trường ISSP là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc Cognita và là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại Hồ Chí Minh có được sự chứng nhận toàn diện của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) về chất lượng giáo dục. Chương trình giáo dục mầm non của trường ứng dụng triết lý giáo dục Reggio Emilia vào giảng dạy trẻ mầm non, đặt trẻ ở vị trí trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ phát triển trí tuệ và các kỹ năng sống như kỹ năng ty duy phản biện, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề… Cơ sở vật chất tại trường vô cùng hiện đại có phòng học, phòng chức năng, sân thể thao… được thiết kế riêng cho học sinh mầm non và tiểu học học tập và rèn luyện thể chất.

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
  • Email: admissions@issp.edu.vn
  • Website: issp.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh ISSP - International School Saigon Pearl
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh ISSP – International School Saigon Pearl (Nguồn: Internet)

  2. Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh Kindy City

  Trường mầm non quốc tế Bình Thạnh Kindy City có chương trình học được thiết kế kết hợp chương trình mầm non Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cùng với chương trình Creative Curriculum System của Teaching Strategies đang được áp dụng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Nội dung học tập chú trọng vào việc phát triển kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ từ 2 – 5 tuổi xoay quanh những khía cạnh như khả năng nhận thức xã hội, sáng tạo nghệ thuật;  khả năng toán học, anh ngữ, đọc viết, khoa học – công nghệ; phát triển về mặt tình cảm – xã hội, thể chất. Với châm ngôn “sống với các giá trị trân quý mỗi ngày”, nhà trường luôn phấn đấu mang đến cho học sinh chất lượng và chuẩn mực giáo dục tốt nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ em tại trường.

  • Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0901 853 353
  • Email: info@kindycity.edu.vn
  • Website: kindycity.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh Kindy City
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bình Thạnh Kindy City (Nguồn: Internet)

  3. Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club cơ sở Bình Thạnh

  Trường mầm non Kid’s Club cơ sở Tăng Bạt Hổ – Quận Bình Thạnh là trường quốc tế thuộc hệ thống trường mầm non Kid’s Club tại TP.HCM. Chương trình giáo dục của trường mầm non Kid’s Club tổng hợp, chắt lọc và áp dụng những gì tinh hoa của các phương pháp giáo dục hiện đại và nổi tiếng thế giới như Reggio Emilia, Montessori, Waldorf, Glenn Doman… giúp trẻ phát triển từ sớm trong những tháng năm đầu đời. Qua việc tiếp xúc với nhiều phương pháp giáo dục khác nhau, học sinh mầm non tại trường sẽ có thể phát triển sở thích cá nhân và điểm mạnh của bản thân theo lộ trình riêng của mình, không bị rập khuôn. Trường Kid’s Club còn có đội ngũ giáo viên nhiều thâm niên giảng dạy, nhiệt tình, yêu thương trẻ cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dinh dưỡng theo chuẩn chuyên gia.

  • Địa chỉ: 85 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7302 0479
  • Website: kidsclub.edu.vn
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club cơ sở Bình Thạnh
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kid’s Club cơ sở Bình Thạnh (Nguồn: Internet)

  4. Trường Mầm Non Quốc Tế Wisdomland

  Trường mầm non quốc tế Wisdomland là một trong những trường quốc tế khu vực Bình Thạnh có mục tiêu giáo dục là giúp trẻ mầm non phát huy tối đa tiềm năng của bản thân về cả trí tuệ và khả năng sáng tạo. Trường Wisdomland áp dụng triết lý giáo dục Reggio Emilia nổi tiếng thế giới vào chương trình giáo dục của trường. Môi trường học tập tại trường là không gian mở với sân ngoài trời gần gũi với thiên nhiên có nhiều cây xanh, vườn rau, hồ bơi… để học sinh có thể tự do khám phá về thiên nhiên và môi trường xung quanh. Lớp học tại trường cũng được thiết kế rộng rãi, đón ánh sáng tự nhiên giúp trẻ dễ dàng tương tác với bên ngoài. Đội ngũ giáo viên tại trường cũng được đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mà trường đang áp dụng.

  • Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0901 391 292
  • Email: info@wisdomlandpreschool.com
  • Website: wisdomlandpreschool.com
  Trường Mầm Non Quốc Tế Wisdomland
  Trường Mầm Non Quốc Tế Wisdomland (Nguồn: Internet)

  5. Trường Mầm Non Quốc Tế Ánh Sao

  Trường Mầm Non Quốc Tế Ánh Sao có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, chất lượng cao với các phòng học được phân bổ cho phù hợp với từng môn học như phòng nhạc, phòng vi tính, phòng thư viện… mang lại môi trường học tập thú vị cho học sinh mầm non tại trường. Mục tiêu giáo dục của trường là giúp trẻ phát triển toàn diện về 5 yếu tố là nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – xã hội, thể chất và thẩm mỹ. Trường Ánh Sao còn có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục trong và ngoài nước nhằm mang lại cho trẻ chất lượng giáo dục tốt nhất. Chương trình học của trường kết hợp giữa các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế giúp bé có đủ kiến thức giáo dục truyền thống và quốc tế.

  • Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 66840368
  • Email: mamnonanhsao@anhsao.edu.vn
  • Website: https://truongmamnonanhsao.com
  Trường Mầm Non Quốc Tế Ánh Sao
  Trường Mầm Non Quốc Tế Ánh Sao (Nguồn: Internet)

  Trong bài viết trên TheTips đã chia sẻ đến các bậc cha mẹ TOP 5 trường mầm non quốc tế Bình Thạnh tốt nhất 2021 dựa trên đánh giá của nhiều nguồn khác nhau mà TheTips tham khảo và tổng hợp. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con em mình ngôi trường mầm non phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.