Top 3 trường mầm non ở Hà Tĩnh uy tín và tốt nhất

Hà Tĩnh – một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, với địa thế địa lý và khí hậu thuận lợi, hiện đang dần phát triển trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của khu vực trung du và miền núi phía bắc Trung Quốc. Với sự phát triển về kinh […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Top 3 trường mầm non ở Hà Tĩnh uy tín và tốt nhất

Hà Tĩnh – một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, với địa thế địa lý và khí hậu thuận lợi, hiện đang dần phát triển trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của khu vực trung du và miền núi phía bắc Trung Quốc. Với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, giáo dục, ngày càng nhiều trường học được xây dựng ở đây để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho thế hệ trẻ. Trong đó, trường mầm non là một trong những cơ sở giáo dục quan trọng, góp phần xây dựng nên một thế hệ trẻ khỏe mạnh, thông minh và đầy tiềm năng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về top 5 trường mầm non tại Hà Tĩnh với nhiều ưu điểm và tiềm năng phát triển.

1. Trường mầm non Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là một cơ sở giáo dục hoàn hảo cho các bé vừa bước chân vào thế giới giáo dục. Được thành lập từ tháng 6 năm 2016, iSchool Hà Tĩnh được xem là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Hà Tĩnh. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, trường luôn luôn tìm kiếm và đổi mới các phương pháp giáo dục tiên tiến cho các bé.

Chương trình giảng dạy của trường iSchool Hà Tĩnh được xây dựng trên khung chương trình của Bộ Giáo dục song song với chương trình giáo dục tiên tiến Quốc tế. Trường cũng sử dụng các phương pháp Montessori và Glenn Doman. Với quan điểm “Học bằng chơi – Chơi mà học”, trường tạo ra một môi trường học tập động lực cùng với các phương pháp trực quan, kích thích tối đa sự tò mò và khám phá của các bé.

Bên cạnh học về kiến thức, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật, thể thao và các hoạt động xã hội, giúp các bé phát triển kỹ năng sống thông qua việc độc lập và tự lựa chọn. Với khuôn viên rộng 10,000m2 với đầy đủ các tiện nghi như phòng thể dục, bể bơi, sân cát, phòng ăn tập thể…, các bé được khuyến khích tăng cường thể chất và khám phá thế giới xung quanh.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm và trách nhiệm, dịch vụ xe đưa đón trẻ tận nhà và chăm sóc trẻ vào ngày thứ 7 và mùa hè, iSchool Hà Tĩnh là một trong những trường mầm non uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh. Bố mẹ có thể yên tâm gửi con em mình tới đây để được phát triển hoàn hảo.

2. Trường mầm non Nguyễn Du

Trường mầm non tư thục Nguyễn Du là một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Hà Tĩnh, được xây dựng vào năm 1996. Sau 15 năm hoạt động, trường đã không ngừng đổi mới và phát triển, tạo nên sự khẳng định về chất lượng giáo dục. Năm 2009, trường đã đạt được danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia, một thành tích đáng tự hào cho toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên trường.

Hiện nay, trường mầm non tư thục Nguyễn Du có tổng cộng 22 lớp học với hơn 800 học sinh, 82 cán bộ giáo viên và nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, đều có đủ trình độ chuyên môn và nghiệp vụ tốt để đảm bảo chất lượng giảng dạy và phát triển toàn diện cho các bé. Với cam kết mang đến cho các bé môi trường học tập an toàn, đầy yêu thương và chăm sóc, trường mầm non tư thục Nguyễn Du đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Hà Tĩnh.

Trường mầm non Trí Đức

Trường mầm non Trí Đức – Hà Tĩnh là trường mầm non tư thục đầu tiên được cấp phép bởi tỉnh vào năm 2015. Trường chấp nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi và được thiết kế theo chương trình giáo dục hiện đại của New Zealand.

Trường Trí Đức được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi và được thiết kế kiên cố, với nhiều phòng học, 3 phòng chức năng, 1 phòng bếp ăn và sân chơi với nhiều cây xanh. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại theo mô hình chuẩn, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé ngay từ những năm đầu đời.

Với cam kết mang đến một môi trường học tập và chăm sóc tương tác, trường mầm non Trí Đức – Hà Tĩnh là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh tại địa phương. Các bé tại đây sẽ được học tập thông qua các hoạt động sáng tạo, thú vị và tương tác trong một môi trường an toàn và đầy tình thương.

Với những đóng góp của các trường mầm non, đặc biệt là những trường được xây dựng với tiêu chí chất lượng hàng đầu, các bé ở Hà Tĩnh luôn được đón nhận một môi trường học tập phù hợp và đầy tiềm năng.

Từ các hoạt động ngoại khóa đến các hoạt động giáo dục chuyên môn, các trường mầm non ở Hà Tĩnh đều có cam kết mang đến cho các bé sự phát triển toàn diện và khả năng độc lập.

Tất cả điều này là nhờ sự nỗ lực của các nhà lãnh đạo và đội ngũ giáo viên tận tâm cùng sự đóng góp và quan tâm của các bậc phụ huynh. Các trường mầm non tại Hà Tĩnh quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ và giúp các em có một cuộc sống khởi đầu tốt đẹp.

Tags: