Trình duyệt Brave chuyển hướng URL trao đổi tiền điện tử sang các đường dẫn tiếp thị

Trình duyệt Brave tiền điện tử đang gây chú ý trên các báo cáo. Khi người dùng truy cập các sàn giao dịch phổ biến thì xảy ra hiện tượng chuyển hướng. Người giám sát Cryptonator1337 (@ cryptonator1337) đã đăng tải các chi tiết cụ thể; ”Khi bạn sử dụng trình duyệt @brave và nhập […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Trình duyệt Brave chuyển hướng URL trao đổi tiền điện tử sang các đường dẫn tiếp thị
 1. Trình duyệt Brave tiền điện tử đang gây chú ý trên các báo cáo. Khi người dùng truy cập các sàn giao dịch phổ biến thì xảy ra hiện tượng chuyển hướng.

  Người giám sát Cryptonator1337 (@ cryptonator1337) đã đăng tải các chi tiết cụ thể;

  ”Khi bạn sử dụng trình duyệt @brave và nhập vào “binance[.]us”, bạn sẽ được chuyển hướng đến binance[.]us/en?ref = 35089877.”

  Vấn đề được sáng tỏ trong quá trình các nhà nghiên cứu từ BeInCrypto cố gắng đăng nhập vào Binance bằng trình duyệt Brave.

  URL là một đường dẫn tiếp thị. Với mỗi lượt đăng ký tại sàn Binance, chủ đường dẫn sẽ nhận được khoản thưởng tương ứng. Các sàn giao dịch như Binance tạo điều kiện, khuyến khích người dùng giới thiệu sàn đến những người dùng mới.

  Theo các chuyên gia quan sát khác, trình duyệt @Brave khiến họ quá thất vọng với những đường dẫn tiếp thị ấy.

  Một nhà phát triển web tại Brave với 15 triệu người dùng, đánh giá cao những đường dẫn tiếp thị ấy. Chúng là cơ hội kiếm thêm thu nhập mà không vi phạm bất kì quyền riêng tư nào của người dùng.

  Theo ông chia sẻ, các chuyển hướng vẫn được giữ nguyên và vẫn đang hoạt động.

  Nguồn: Beincrypto.com


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Trình duyệt Brave chuyển hướng URL trao đổi tiền điện tử sang các đường dẫn tiếp thị