Triệu Lộ Tư đẹp tựa công chúa Disney với tạo hình không thể xuất sắc hơn

Mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Triệu Lộ Tư vẫn khiến netizen không ngừng xuýt xoa. Trong sự kiện Thập Quang Thịnh Điển diễn ra ngày 7/6 của Tencent, Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình xinh đẹp như một cô công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Cô mặc bộ váy […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Triệu Lộ Tư đẹp tựa công chúa Disney với tạo hình không thể xuất sắc hơn

Mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Triệu Lộ Tư vẫn khiến netizen không ngừng xuýt xoa.

Trong sự kiện Thập Quang Thịnh Điển diễn ra ngày 7/6 của Tencent, Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình xinh đẹp như một cô công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Cô mặc bộ váy quây cúp ngực với phần chân váy xòe rộng đúng kiểu váy của các nàng công chúa. Nữ diễn viên nhanh chóng lên No.4 Hot Search với gần 2 triệu lượt tìm kiếm nhờ tạo hình lần này.

Triệu Lộ Tư trong ảnh chụp của “team qua đường” cũng vẫn cực kỳ đáng yêu và xinh đẹp. Netizen Trung không ngừng tìm kiếm hình ảnh của Triệu Lộ Tư chỉ vì loạt ảnh cam thường chụp ẩu cũng vẫn không thể làm lu mờ được nhan sắc dễ thương của cô nàng.

Trong loạt ảnh studio, Triệu Lộ Tư chụp trong một khu rừng cây thuộc phim trường, khiến cô giống như một nàng công chúa xinh đẹp đang đi dạo trong rừng xanh, càng làm cho netizen Trung phấn khích vì nét đẹp vô cùng tự nhiên, gần gũi, không giống như những nàng công chúa cao sang có phần khó gần trong các tòa lâu đài nguy nga tráng lệ.

Bộ phim Thả Thí Thiên Hạ của Triệu Lộ Tư đóng cùng Dương Dương được giới thiệu ở Thập Quang Thịnh Điển lần này sắp đóng máy, đây là một trong những phim cổ trang đang được khán giả chờ mong nhất trong năm nay.