Triệu Lệ Dĩnh xinh tựa như búp bê khiến fan không khỏi tự hào

Diễn viên mặc đầm của thương hiệu Ulyana Sergeenko, đeo trang sức của Oscar de la Renta, gương mặt đẹp nổi trội. Gầy mảnh mai, da trắng mượt mà, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi của giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Triệu Lệ Dĩnh tham gia các trò chơi trong […]

Đã cập nhật 6 tháng 7 năm 2021

Bởi Admin TOS

Triệu Lệ Dĩnh xinh tựa như búp bê khiến fan không khỏi tự hào

Diễn viên mặc đầm của thương hiệu Ulyana Sergeenko, đeo trang sức của Oscar de la Renta, gương mặt đẹp nổi trội. Gầy mảnh mai, da trắng mượt mà, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi của giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh tham gia các trò chơi trong buổi giao lưu fan – hoạt động trong khuôn khổ chương trình giao lưu với người hâm mộ của thương hiệu mà cô là gương mặt quảng cáo. Sau ly hôn, Lệ Dĩnh tích cực hoạt động để “tăng nhiệt” cho tên tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh

Thủ tục ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn tất. Cô và Phùng Thiệu Phong hiện “người dưng ngược lối”. Một số tin đồn cho hay sau khi ly dị, Triệu Lệ Dĩnh không mặn mà kết nối với Phùng Thiệu Phong, trong khi anh vẫn muốn trò chuyện với cô.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo Sohu, sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh không còn vẻ mệt mỏi và căng thẳng giằng co giữa công việc, gia đình. Trông cô trẻ trung hơn, nụ cười rạng rỡ, vui vẻ. Ngày Tết Thiếu nhi 1/6, paparazzi bắt gặp Lệ Dĩnh đi chơi bắn súng và lái xe go kart trong công viên giải trí. Cánh săn ảnh chụp lại khoảnh khắc cô đeo khẩu trang và tai nghe giảm thanh, tay cầm súng trong tư thế rất “ngầu”.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây ít lâu, Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô đã từng làm việc quá sức và luôn chìm đắm trong công việc. Hiện tại, cô chọn thả lỏng bản thân, kết hợp làm việc với nghỉ ngơi.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ hình ảnh hậu trường sự kiện.

Nhan sắc ngôi sao Trung Quốc qua chỉnh sửa ảnh càng nuột nà.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sẽ liên tiếp tham dự các sự kiện quảng bá trong nửa đầu tháng 6 này.

Hôm 5/6, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp tại sân bay, khi lên đường từ Thượng Hải đi Tây An dự sự kiện.

Triệu Lệ Dĩnh

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong gia đình nông thôn. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, sau khi thắng giải một cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Bảy năm đầu từ khi mới gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh chỉ được giao vai phụ do gương mặt được đánh giá kém sang, không có thế lực “chống lưng”… Năm 2013, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khởi sắc, khi cô được giao vai chính trong phim “Lục Trinh truyền kỳ”, tiếp đó thành công với “Sam Sam đến rồi”, “Hoa Thiên Cốt”, “Sở Kiều truyện”… Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc hoa kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Forbes thống kê thu nhập của nữ diễn viên trong năm 2017 khoảng 21 triệu USD. Hiện cô là cổ đông của 3 tập đoàn và là phó chủ tịch của một công ty Công Nghệ lớn tại Trung Quốc.