Triển vọng dài hạn của Bitcoin là vô cùng tích cực

Bitcoin hiện vẫn còn khoảng cách xa so với con số 20.000 USD – mức cao nhất lịch sử được thiết lập vào cuối năm 2017. Nhưng điều này cũng không ngăn các nhà đầu tư từ bỏ dự đoán lạc quan về đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới. Bình luận trên của […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Triển vọng dài hạn của Bitcoin là vô cùng tích cực
 1. Bitcoin hiện vẫn còn khoảng cách xa so với con số 20.000 USD – mức cao nhất lịch sử được thiết lập vào cuối năm 2017. Nhưng điều này cũng không ngăn các nhà đầu tư từ bỏ dự đoán lạc quan về đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

  Bình luận trên của ông đặc biệt đáng chú ý vì ông là từng khẳng định xu hướng của thị trường này trong năm qua.

  Giữa năm 2019, khi btc đang vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng trên 10.000 USD, thì ông lại tuyên bố thoái lui ở mức 6.400 USD. Dự đoán động thái này của ông đã chính xác, trong đó ghi nhận xu hướng BTC giảm giá so với USD.

  Đầu năm nay, nhà phân tích trên cho biết BTC sẽ tăng lên 11.000 USD trước khi đảo ngược xuống vùng 8.000 USD, và thậm chí có thể thấp hơn. Điều này cũng đã xảy ra trong thực tế.

  Triển vọng tăng trưởng trong dài hạn của Bitcoin

  Nhà phân tích được nhắc tới ở trên là “Dave the Wave”.

  Gần đây, ông đưa ra lưu ý về chỉ báo Đường Trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) trong biểu đồ hàng tuần của Bitcoin. Đường này đang nằm ở vị trí thuận lợi cho chuyển động theo chu kỳ, và sẽ đưa giá BTC lên một tầm cao mới trong dài hạn. Các chỉ số khác cũng cho thấy điều tương tự.

  Bài tweet của Dave the Wave

  Bài tweet của Dave the Wave.

  Công ty phân tích chuỗi khối Glassnode gần đây cho biết khoảng 60% tổng số BTC đang lưu hành “vẫn nằm yên trong tài khoản trong hơn một năm nay,” cho thấy biểu hiện HODLing của nhà đầu tư đang tăng lên.

  Lần gần nhất mà phần lớn BTC đóng băng là ngay trước khi thị trường tăng giá vào năm 2017, trước khi diễn ra đợt tăng 2.000%, bitcoin từ 1.000 USD tăng vọt lên đến 20.000 USD.

  Biểu đồ Thói quen của Nhà đầu tư từ công ty phân tích tiền điện tử GlassnodeBiểu đồ Thói quen của Nhà đầu tư từ công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, được công bố ngày 29 tháng 5 năm 2020.

  Có thể sẽ có một đợt điều chỉnh ngắn hạn

  Trong khi Dave the Wave nhìn thấy tương lai tươi sáng phía trước, ông tin rằng Bitcoin có thể sẽ điều chỉnh thấp hơn trong thời gian tới.

  Ông chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 28 tháng 5, phân tích BTC đang duy trì trong hình tam giác giảm dần, tương tự như biểu đồ thể hiện đỉnh của thị trường trong xu hướng tăng giá năm 2019.
  Tam giác giảm dần cho thấy nếu Bitcoin rơi vào vùng sụt giá, nó sẽ giảm xuống mức 7.000 USD.

  Bài tweet của Dave the Wave về tam giác đi xuống

  Bài tweet của Dave the Wave về tam giác đi xuống.

  Nhà phân tích trên cũng chia sẻ thêm dưới góc độ tăng trưởng dài hạn, Bitcoin hiện đang tìm kiếm một “mức giá cao”. Điều này có thể ngầm hiểu là đợt điều chỉnh sắp xảy ra với mức độ bền vững hơn.

  Ông không là người duy nhất tham gia thị trường từng nhắc nhở nhà đầu tư phải thận trọng khi Bitcoin đẩy giá cao hơn.

  Như Bitcoinist từng đưa tin, một nhà giao dịch gần đây đã tuyên bố động thái giá của Bitcoin trong thời gian qua tương tự như giai đoạn tháng 2 với mức cao là 10.500 USD. Cả hai giai đoạn đều có các bước giống nhau, bao gồm một mô hình ba đỉnh gần mức kháng cự ngang.

  Nếu BTC giao dịch giống như trước đây, sau khi đạt mức cao nhất trong tháng 2, mức giảm mạnh có thể xuất hiện trong các tuần tiếp theo. Điều này sẽ phù hợp với phân tích của Dave the Wave.

  Nguồn: Bitcoinist

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Triển vọng dài hạn của Bitcoin là vô cùng tích cực