Đề xuất triển khai Uniswap v3 được thông qua với 99,3% phiếu đồng thuận

Vừa qua, Uniswap đã thông qua kế hoạch triển khai Uniswap v3 với sự tài trợ của một quỹ trị giá 20 triệu USD. Bước đi này sẽ giúp nâng cao thanh khoản thị trường trong thời gian tới đồng thời đẩy mạnh độ phủ sóng của Uniswap trên Polygon. Cộng đồng Uniswap đã thực […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Đề xuất triển khai Uniswap v3 được thông qua với 99,3% phiếu đồng thuận
 1. Vừa qua, Uniswap đã thông qua kế hoạch triển khai Uniswap v3 với sự tài trợ của một quỹ trị giá 20 triệu USD. Bước đi này sẽ giúp nâng cao thanh khoản thị trường trong thời gian tới đồng thời đẩy mạnh độ phủ sóng của Uniswap trên Polygon.

  Cộng đồng Uniswap đã thực hiện cuộc bỏ phiếu với sự tham gia của 72,6 triệu thành viên. Kết quả, Uniswap v3 đã chính thức được thông qua và sẽ triển khai trong tương lai. Trong thông báo chính thức, Uniswap Labs cho biết có đến 99,3% số người tham gia bỏ phiếu chấp thuận đề xuất Uniswap v3. Kế hoạch này được tài trợ bởi một nguồn quỹ trị giá 20 triệu USD. Cụ thể, 15 triệu USD sẽ được dùng để phát triển các dịch vụ hỗ trợ thanh khoản và 5 triệu USD còn lại sẽ được dùng để thúc đẩy độ phủ sóng của Uniswap trên Polygon.

  Tài khoản chính thức của Uniswap Labs viết trên Twitter như sau:

  “Cộng đồng của Uniswap vừa qua đã bỏ phiếu lấy ý kiến cho việc triển khai Uniswap v3 trên Polygon.
  Dựa vào kết quả dưới đây, Uniswap Labs sẽ nhanh chóng đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch Uniswap v3.”

  imageNguồn: Uniswap

  CEO của Uniswap là Mihailo Bjelic cũng cho rằng lúc này là thời điểm thích hợp để triển khai chiến dịch mới trên Polygon. Nền tảng Polygon hiện đang là cái tên số 2 trên thị trường DeFi. Bjelic cũng chia sẻ rằng chiến dịch nâng cao độ phủ sóng của Uniswap cũng sẽ được công ty đẩy mạnh trong thời gian tới.

  CEO Mihailo Bjelic còn cho biết rằng việc triển khai trên Polygon đem đến rất nhiều lợi ích cho cả hai phía. Về Uniswap, đó là lượng người dùng tiềm năng dồi dào, cơ hội để mở rộng quy mô, gia tăng doanh thu và chiếm thị phần lớn hơn trong thế giới DeFi.

  Trước khi thực hiện thăm dò ý kiến, CEO của Uniswap trước đó đã thực hiện một cuộc bỏ phiếu khác cho UP010. Vị CEO này cũng tung ra một hệ thống kiểm tra phương thức đồng thuận và các thang đo khác để xác định mức độ ủng hộ của cộng đồng trong dự án lần này.

  “Kiểm tra phương thức đồng thuận 17 đã được cộng đồng chấp nhận với sự đồng thuận lên tới 98,87%. Trong khi đó, thang đó mức độ ủng hộ cũng ghi nhận tỷ lệ chấp thuận lên đến gần 100%.”

  Trong bối cảnh hiện tại, nền tảng Polygon đã cố gắng duy trì sức mạnh cạnh tranh để so kè với Ethereum. Vừa qua, Polygon và Seven Seven Six đã bắt tay cho một hợp tác trị giá 200 triệu USD nhằm phát triển ứng dụng trên Web3. Seven Seven Six là một quỹ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

  Sự hợp tác này sẽ dồn sức vào phát triển các trò chơi, mạng xã hội và lưu trữ thông tin trên nền tảng hiện có của Polygon. Trong năm qua, sự phát triển bùng nổ của Polygon một phần được hỗ trợ từ màn ra mắt của hơn 3.000 ứng dụng DeFi khác nhau. Ngoài ra, động lực tăng trưởng còn đến từ các phương thức mới như giao dịch chuỗi chéo.

  Nguồn: Cointelegraph


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đề xuất triển khai Uniswap v3 được thông qua với 99,3% phiếu đồng thuận

Tags: