Trải Nghiệm Lái Xe Quanh Thành Phố Bằng Toyota Fortuner 2022

Cùng xem đánh giá khả năng lăn bánh của dòng xe Toyota Fortuner 2022 ngay trong bài viết dưới đây nhé! Đánh Giá Khả Năng Lăn Bánh Của Xe Toyota Fortuner 2022 Lái xe quanh thành phố bằng Fortuner đem lại cảm giác khá tốt. Tại một số bề mặt gồ ghề, đôi khi, bạn […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Trải Nghiệm Lái Xe Quanh Thành Phố Bằng Toyota Fortuner 2022

Cùng xem đánh giá khả năng lăn bánh của dòng xe Toyota Fortuner 2022 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh Giá Khả Năng Lăn Bánh Của Xe Toyota Fortuner 2022

Lái xe quanh thành phố bằng Fortuner đem lại cảm giác khá tốt. Tại một số bề mặt gồ ghề, đôi khi, bạn có thể cảm thấy sự rung lắc được truyền vào cabin xe, nhưng tại những cú đụng lớn hơn như va chạm tốc độ và ổ gà được xử lý tốt một cách ấn tượng.

Bạn sẽ không nhận được mức độ tinh tế và năng lực lái xe tương tự từ Fortuner, so với một chiếc SUV cỡ lớn dựa trên ô tô như Toyota Kluger. Đó là cái giá mà người ta phải trả cho những thứ như khả năng kéo tốt, tải trọng khá và khả năng off-road.

Và bởi vì chưa có tay lái điện, hỗ trợ giữ làn đường hoạt động bằng cách phanh gặm bánh xe để gây ra một chút thay đổi hướng. Đó là một sự thỏa hiệp và bạn sẽ cảm thấy khá kỳ lạ khi bạn lần đầu tiên gặp phải nó.

Chúng tôi nhận thấy Fortuner không hoạt động cao trong quá trình khởi động, có khả năng vì vậy nó đạt được nhiệt độ hoạt động nhanh hơn. Nó dường như cũng quay vòng qua quá trình tái tạo DPF thường xuyên hơn, được biểu thị thông qua màn hình đa chức năng.

Thật không may, với các hạn chế khóa cửa, lần này chúng tôi không thể lao vào bụi rậm để xem Fortuner hoạt động off-road như thế nào. Từ kinh nghiệm trước đây, chúng tôi có thể nói với bạn rằng nó khá tốt. Có một bộ vi sai phía sau khóa và cũng có một hệ thống kiểm soát lực kéo rất hiệu quả. Thật không may, bạn không thể sử dụng cả hai thứ này cùng một lúc. Tuy nhiên, giống như HiLux, Fortuner rất ấn tượng khi off-road.