Trải nghiệm dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng không thế chấp với Timo

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng mang nhiều lợi ích giúp giảm đi đáng kể sức ép tài chính. Tuy nhiên cho tới nay lại chưa có nhiều người biết đến tiện ích này. Cùng Timo điểm qua các điều kiện, ưu nhược điểm của tính năng này. Cũng như giúp bạn dễ dàng […]

Đã cập nhật 2 tháng 2 năm 2019

Bởi Admin TOS

Trải nghiệm dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng không thế chấp với Timo

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng mang nhiều lợi ích giúp giảm đi đáng kể sức ép tài chính. Tuy nhiên cho tới nay lại chưa có nhiều người biết đến tiện ích này. Cùng Timo điểm qua các điều kiện, ưu nhược điểm của tính năng này. Cũng như giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày nhé!

Trả góp bằng thẻ tín dụng

Trả góp bằng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ thẻ cũng như giúp giảm đi đáng kể sức ép tài chính cho những giao dịch với số tiền lớn.

Điều kiện trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard

Trả góp bằng thẻ tín dụng

thẻ tín dụng Timo Mastercard với rất nhiều ưu đãi nổi bật.


Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Timo Mastercard, bạn có thể dễ dàng trả góp bằng thẻ. Thủ tục tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng được thiết kế  đơn giản với những điều kiện sau:
  • Bạn là chủ sở hữu cửa thẻ Timo Mastercard và thẻ đang trong trạng thái hoạt động
  • Những giao dịch có thể chuyển đổi sang trả góp phải thanh toán bằng VNĐ trong lãnh thổ Việt Nam. Giá trị tối thiểu là 3.000.000 VNĐ tại cửa hàng hoặc thông qua mua sắm online. Các giao dịch hợp lệ sẽ được đánh dấu “Trả góp được” trên ứng dụng Timo.
  • Số tiền trả góp hàng tháng sẽ trừ vào hạn mức tín dụng khả dụng của thẻ. Do đó tổng những phát sinh trong thời gian trả góp không được vượt quá hạn mức khả dụng còn lại.
  • Hạn đăng ký trả góp phải ngắn hơn hoặc bằng thời hạn hiệu lực còn lại của thẻ.

Những lưu ý khi vay tiền trả góp bằng thẻ tín dụng

Trả góp bằng thẻ tín dụng
Bạn cần phải lưu ý những điều sau trước khi sử dụng trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard:

Lãi suất

Vay tiền trả góp bằng thẻ tín dụng Mastercard được áp dụng mức lãi suất là 1% cho mỗi tháng. Để tính số tiền bạn phải trả hàng tháng, áp dụng công thức sau:
Số tiền = (Tổng giá trị sản phẩm / Thời hạn trả góp) + (Tổng giá trị sản phầm x 1%).
Ví dụ: Món đồ có giá trị là 6.000.000 VNĐ và thời hạn trả góp bạn chọn là 3 tháng.
Số tiền = (6.000.000 / 3) + (6.000.000 x 1%) = 2.060.000 VNĐ. Đây sẽ là số tiền trả góp mà bạn phải thanh toán hàng tháng.

Thời hạn

Để mang đến sự linh hoạt tối ưu cho khách hàng, Timo  cho phép khách hàng chọn trả góp trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng tùy thuộc vào điều kiện cùng như khả năng tài chính của mình.
Thời gian xét duyệt
Sau khi đăng ký trả góp, bạn sẽ nhận được xác nhận khoản trả góp trong vòng 01 ngày làm việc qua SMS, email và ứng dụng Timo.

Ưu điểm và hạn chế của loại hình vay này

Trả góp bằng thẻ tín dụng
Không thể phủ nhận những ưu điểm mà loại hình vay này mang lại, đặc biệt là sự linh hoạt và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm mình mong muốn bấy lâu ngay lập tức, dù điều kiện tài chính chưa sẵn sàng.
Tuy nhiên loại hình vay trả góp bằng thẻ tín dụng vẫn có những hạn chế nhất định. Vì không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể trả góp một cách dễ dàng, bạn có thể dễ dàng lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất nếu không tính toán thật kỹ khả năng tài chính và chi tiêu của mình. Khi việc không tính toán kỹ dẫn đến tình trạng thanh toán muộn, bạn có thể dễ dàng rơi vào tình trạng xếp hạng tín dụng xấu. Việc này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tương lai nếu muốn đi vay tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.
Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ và nắm được những thông tin chính về việc trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard. Tìm hiểu thêm về chương trình trả góp linh hoạt cùng thẻ tín dụng Timo Mastercard tại đây.

Timo

[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]

Tags: