Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard nhanh chóng cho khoản chi tiêu từ 3 triệu đồng

Nhằm hạn chế các thủ tục rườm rà và nhiều yêu cầu không cần thiết, các ngân hàng đã hỗ trợ hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ thẻ có thể chi tiêu đạt mức tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng và có […]

Đã cập nhật 19 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard nhanh chóng cho khoản chi tiêu từ 3 triệu đồng

Nhằm hạn chế các thủ tục rườm rà và nhiều yêu cầu không cần thiết, các ngân hàng đã hỗ trợ hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ thẻ có thể chi tiêu đạt mức tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng và có thể chuyển đổi sang thanh toán bằng hình thức trả góp thay vì phải trả một khoản lớn.

Lợi ích của việc trả góp bằng thẻ tín dụng:

  • Đăng ký nhanh chóng, tiện lợi
  • Không cần thẩm định hồ sơ, dễ dàng đăng ký cho các khoản mua sắm tại Việt Nam
  • Chủ động chi tiêu với lãi suất thấp

Timo là một trong những ngân hàng ưu tiên việc áp dụng Công Nghệ để tối ưu hóa sự tiện ích cho khách hàng. Với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản trên ứng dụng, hình thức trả góp linh hoạt qua thẻ Timo Mastercard giúp bạn dễ dàng chi trả cho các kế hoạch chi tiêu và sở hữu mọi thứ mình muốn. Mọi giao dịch từ 3.000.000 VNĐ trở lên tại các cửa hàng trong nước đều có thể chuyển đổi qua  hình thức trả góp với kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng.
Ở các ngân hàng khác, khi đăng ký trả góp, khách hàng thường phải chọn nơi mua sắm là đối tác của ngân hàng để hưởng mức lãi suất ưu đãi. Mức lãi suất trung bình thường khá cao và bị hạn chế trong việc xét duyệt. Tuy nhiên, khi trả góp qua thẻ tín dụng Timo Mastercard, lãi suất luôn ưu đãi áp dụng cho tất cả các khoản chi tiêu hợp lệ dù là mua sắm hay đóng học phí, dịch vụ ăn uống,… Lãi suất hiện tại được áp dụng là 1%/ tháng.

Mở thẻ tín dụng Timo Mastercard

Khi các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard đủ điều kiện để đăng ký, ứng dụng sẽ tự động hiển thị tính năng trả góp và khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản dưới đây để kích hoạt trả góp cho khoản chi tiêu đó:

Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard

Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard nhanh chóng


Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Timo, chọn tài khoản Timo Mastercard
Bước 2: Chọn khoản thanh toán (lưu ý: nếu khoản thanh toán đủ điều kiện để trả góp,  ứng dụng sẽ tự động thể hiện)
Bước 3: Chọn kỳ hạn trả góp
Bước 4: Yêu cầu sẽ được gửi đến Timo để kiểm duyệt. Sau khi chủ thẻ đăng ký thành công qua ứng dụng, Timo sẽ gửi thông báo trên ứng dụng và email để xác nhận chủ thẻ đã đăng ký thành công
Với sự tiện lợi, tinh giản về thủ tục cũng như cách thức đăng ký trực tuyến, hình thức trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất hợp lý của Timo Mastercard đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo chi tiết cách mở thẻ Timo Mastercard tại đây.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]

Tags: