Thống số kỹ thuật và giá lăn bánh của Toyota Yaris 2022

Giá bán cao và trải nghiệm kém là nguyên nhân giải thích vì sao Toyota Yaris thường xuyên rơi vào danh sách các mẫu xe ế ẩm. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khách quan thì mọi người vẫn đánh giá Toyota Yaris không hề xấu. Cùng nhau xem qua thông số kỹ thuật, hệ […]

Đã cập nhật 9 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Thống số kỹ thuật và giá lăn bánh của Toyota Yaris 2022

Giá bán cao và trải nghiệm kém là nguyên nhân giải thích vì sao Toyota Yaris thường xuyên rơi vào danh sách các mẫu xe ế ẩm. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khách quan thì mọi người vẫn đánh giá Toyota Yaris không hề xấu. Cùng nhau xem qua thông số kỹ thuật, hệ thống an toàn cũng như giá lăn bánh của mẫu xe này để tham khảo nhé!

Thông số kỹ thuật Toyota Yaris 2022

Động cơ1.5L xăng
Công suất cực đại (Ps/rpm)107/6.000
Mô men xoắn cực đại (Nm/rpm)140/4.200
Hộp sốCVT
Dẫn độngFWD
Dung tích bình xăng (lít)42
Hệ thống treo trước/sauMcPherson/Thanh xoắn
Phanh trước/sauĐĩa/Đĩa
Thông số kỹ thuật Yaris
Toyota Yaris

Đánh giá an toàn Toyota Yaris 2022

Hệ thống an toàn toyota yaris 2022 được đánh giá khá cao so với tất cả những trang bị cần thiết như: hệ thống hỗ trợ phanh ABS – EBD – BA, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát trượt, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến hỗ trợ đỗ xe sau cũng như camera lùi và 7 túi khí…

Hỗ trợ phanh ABS, EBD, BA
Cân bằng điện tử
Kiểm soát lực kéo
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc
Số túi khí7
Cảm biến hỗ trợ đỗ xeSau
Góc trước/sau
Camera lùi
Trang bị an toàn Yaris
Hệ thống an toàn Toyota Yaris 2022

Có nên mua Toyota Yaris?

Dù có nhược điểm và một vài chi tiết chưa thực sự ưng ý nhưng nhiều người vẫn đánh giá xe toyota yaris 2022 là lựa chọn xứng đáng để xuống tiền.

Nếu mong muốn đẹp về kiểu dáng, tiện nghi về trang thiết bị và mạnh mẽ trong vận hành thì chắc chắn Toyota Yaris khó đáp ứng. Nhưng nếu cần một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm mà tiện lợi thì chắc chắn Toyota Yaris sẽ là mẫu xe hoàn hảo dành cho bạn.

Giá xe Toyota Yaris niêm yết & lăn bánh

Toyota YarisNiêm yếtLăn bánh Hà NộiLăn bánh HCMLăn bánh tỉnh
1.5G CVT684 triệu788 triệu774 triệu755 triệu

So với các đối thủ cùng phân khúc, Toyota Yaris có lẽ có ưu thế lớn hơn ở giá trị thương hiệu. Vì vậy nếu được điều chỉnh giá bán phù hợp, không cắt bớt quá nhiều tiện ích và giữ nguyên tuỳ chọn động cơ Hybrid thì mẫu xe có thể được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Tags: