Toyota Yaris 2022: Sự Lựa Chọn Đầy Kinh Tế

Gia đình Toyota chào đón một mẫu xe hybrid mới, Toyota Yaris Cross. Nó là một chiếc xe đô thị có nguồn gốc từ em gái của nó là Yaris. Mẫu xe này phù hợp với xu hướng của những chiếc SUV đô thị, một lĩnh vực mà những người anh em của nó là […]

Đã cập nhật 11 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Yaris 2022: Sự Lựa Chọn Đầy Kinh Tế

Gia đình Toyota chào đón một mẫu xe hybrid mới, Toyota Yaris Cross. Nó là một chiếc xe đô thị có nguồn gốc từ em gái của nó là Yaris. Mẫu xe này phù hợp với xu hướng của những chiếc SUV đô thị, một lĩnh vực mà những người anh em của nó là Corolla Cross và C-HR đã tự hào có một kỷ lục danh dự.

Ngoại thất

Khoảng sáng gầm xe được nâng lên (16 cm), bệ cửa màu đen mở rộng, đai thân cao, vòm bánh xe được bao quanh bởi một lớp trang trí bảo vệ … Thêm vào đó là vành nhôm ngụy trang này (16 hoặc 17 inch tùy thuộc vào lớp hoàn thiện), và bạn sẽ có được một chiếc SUV nhỏ dễ thương sẵn sàng di chuyển trong rừng rậm đô thị.

Ở phía sau, một dải màu đen nối giữa đèn được làm nổi bật bằng đèn LED… So với Yaris, người mới đến cao hơn 95mm, rộng hơn 20mm và dài hơn 240mm.

Nội thất

Ngay khi chúng tôi nhìn vào bên trong, chúng tôi lại tìm thấy đồ nội thất của Yaris bé nhỏ. Cùng một bảng điều khiển, một bảng điều khiển trung tâm, nhưng khoảng cách giữa trước với trục sau của xe gắn động cơ có vẻ hơi gọn gàng với giao diện đa phương tiện 7 inch, điều khiển trong tầm tay và vị trí lái xe nâng cao.

Bảy túi khí được cung cấp theo tiêu chuẩn, bao gồm một trung tâm ẩn giữa hàng ghế trước. Lớp hoàn thiện cấp nhập cảnh, Dynamic +, cung cấp khả năng kiểm soát khí hậu tự động, đánh lửa đèn pha tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, bánh xe nhôm 16 inch và kết nối Bluetooth tương thích với các ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

Hơn nữa, Distinctive +, cho phép truy cập vào màn hình hiển thị head-up, bộ sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, camera chiếu hậu, đèn sương mù, đèn trước và sau full LED, cũng như mái che toàn cảnh. Tuy nhiên, trang trí Limited thậm chí còn có sự sang trọng khi cung cấp bọc nửa da / nửa vải, ghế trước có sưởi, thiết bị đo đạc kỹ thuật số 100%, cũng như bánh xe nhôm 17 inch.

Về mặt cơ học, Toyota Yaris 2022 kết hợp giữa xăng 92 mã lực với mô-đun điện, mang lại tổng công suất 116 mã lực. Bộ sản phẩm được quản lý bởi hộp số loại CVT, một cơ chế đã được chứng minh từ lâu tại Toyota. Nó là một bộ truyền biến đổi liên tục giúp góp phần làm giảm tiêu thụ. Mức tiêu thụ khoảng 3,7 l / 100 km. Tuy nhiên, miễn là bạn giới hạn tốc độ dưới 50 km / h, hầu hết thời gian, xe sẽ nằm ở chế độ chạy hoàn toàn bằng điện.

Nguồn tham khảo: autonews.ma