Toyota Vios – mẫu xe “quốc dân” của thị trường Việt Nam

Thiết kế phù hợp mọi lứa tuổi, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành linh hoạt cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp là lý do Toyota Vios đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình Việt. “Tôi chọn Toyota Vios G bởi đây bản đầy đủ […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Vios – mẫu xe “quốc dân” của thị trường Việt Nam

Thiết kế phù hợp mọi lứa tuổi, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành linh hoạt cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp là lý do Toyota Vios đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình Việt.

“Tôi chọn Toyota Vios G bởi đây bản đầy đủ trang thiết bị và kiểu dáng khá thể thao, năng động. Toyota Vios có thể ít trang bị hơn so với các mẫu xe Hàn Quốc nhưng xét về độ bền bỉ, tiết kiệm xăng và tính thanh khoản cao thì không mẫu xe nào bì được. Sau nhiều cân nhắc, tôi đã quyết định xuống tiền mua Toyota Vios” , anh Trần Tiến Thành (quận 4, TP. HCM) nói về chiếc xe mình mới mua cách đây 3 tháng.

Toyota vios

Anh Thành cho rằng, với mục đích mua để phục vụ công việc, chiếc ô tô anh muốn mua đầu tiên cần dễ sử dụng, có khả năng vận hành linh hoạt và an toàn. Ngoài ra, động cơ của Toyota Vios còn hoạt động khá ổn định và tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Toyota Vios vốn là mẫu sedan hạng B khá hút khách tại thị trường Việt Nam. Sau gần 20 năm kể từ khi đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào tháng 8.2003, Toyota Vios đã trở thành cái tên quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng, thậm chí được mọi người trìu mến gọi là “xe quốc dân”.

Toyota Vios

Không chỉ phục vụ tốt cho gia đình, Toyota Vios còn là một lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng mua xe để phục vụ cho mục đích cá nhân. Toyota Vios hiện có các phiên bản 1. 5G CVT, 1.5 E CVT và 1.5 E MT được phân phối chính hãng với mức giá bán từ 489 đến 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, Toyota cũng luôn chiều lòng khách hàng Việt với các hoạt động hỗ trợ và tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi mua xe Vios.

Toyota Vios

Tags: