Toyota mở thêm đại lý mới tại Bắc Giang

Đại lý Toyota Bắc Giang chính thức ra mắt, nâng tổng số đại lý / trạm Toyota ủy quyền trên cả nước lên con số 58. Theo đó, Toyota Bắc Giang có địa chỉ tại thôn Riễu, Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang (Bắc Giang) chính thức ra mắt vào ngày 01/07/2019, nâng tổng số đại […]

Đã cập nhật 2 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnSeek

Toyota mở thêm đại lý mới tại Bắc Giang
  1. Đại lý Toyota Bắc Giang chính thức ra mắt, nâng tổng số đại lý / trạm Toyota ủy quyền trên cả nước lên con số 58.

    Theo đó, Toyota Bắc Giang có địa chỉ tại thôn Riễu, Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang (Bắc Giang) chính thức ra mắt vào ngày 01/07/2019, nâng tổng số đại lý / trạm ủy quyền của Toyota lên 58 đại lý.

    Toyota Bắc Giang khởi công xây dựng khu 4 vào tháng 8/2018.400m2 trong đó 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm, khu chờ khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu nhà xưởng được thiết kế với 46 gian sửa chữa, trong đó có 19 gian bảo dưỡng nhanh / sửa chữa tổng hợp và 27 gian sửa chữa đồng sơn, được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha sơn trong phòng khép kín và được niêm phong đảm bảo vệ sinh môi trường.

    Sau gần một năm chuẩn bị cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Toyota Bắc Giang đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu, để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp với chất lượng cao nhất.

    Đến nay, mạng lưới đại lý / văn phòng chi nhánh và điểm cung cấp dịch vụ ủy quyền của TMV bao gồm 58 điểm tại 26 tỉnh thành trong cả nước. Trong đó có 20, 26 và 12 đơn vị ở phía bắc, nam và trung tâm.

Tags:

Toyota