Đại lý Toyota chính thức – Toyota Hà Tĩnh

Toyota Hà Tĩnh chính thức thành lập từ ngày 20/12/2016 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Tài Đức (PTD Group). Đây là đại lý 3S chính thức của Công ty Toyota Việt Nam, bắt đầu đưa vào vận hành từ tháng 01/2019. Với quy mô đầu tư lớn, […]

Đã cập nhật 23 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Đại lý Toyota chính thức – Toyota Hà Tĩnh

Toyota Hà Tĩnh chính thức thành lập từ ngày 20/12/2016 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Tài Đức (PTD Group). Đây là đại lý 3S chính thức của Công ty Toyota Việt Nam, bắt đầu đưa vào vận hành từ tháng 01/2019.

Với quy mô đầu tư lớn, hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, phong cách bán hàng văn minh, tư vấn viên lành nghề am hiểu từng sản phẩm, nắm vững nhu cầu thị trường. Dịch vụ hỗ trợ tài chính chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình mang lại cho khách hàng những chọn lựa sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất khi đến với Toyota Hà Tĩnh.

toyota hà tĩnh

Công ty Toyota Hà Tĩnh chính thức hoạt động từ tháng 01 năm 2019 tại sô 15 đường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh với đầy đủ chức năng của một Đại lý 3S của Toyota.

Với triết lý kinh doanh “PTD vận hành dựa trên sự trung thực, minh bạch, hiệu quả và hơp tích với đối tác” Toyota Hà Tĩnh luôn hướng tới mục tiêu khách hàng là trọng tâm và cải tiến không ngừng nhằm ngày một hoàn chỉnh chuỗi cung cấp dịch vụ từ bàn giao sản phẩm mới đến bão dưỡng xe.

Tags: