Lộ Ảnh Phác Họa Toyota 7 Chỗ Fortuner 2024 Với Diện Mạo Mới Cực Xịn

Mẫu SUV Toyota 7 chỗ Fortuner vừa mới bước sang thời kỳ thứ hai tính từ lúc năm 2015. Vậy nên, đa số người dùng đều cho rằng đã đến lúc Fortuner cần được lên đời để ngày càng tăng trưởng ưu thế cạnh tranh và đối đầu với các đối thủ cạnh tranh hơn. […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Lộ Ảnh Phác Họa Toyota 7 Chỗ Fortuner 2024 Với Diện Mạo Mới Cực Xịn

Mẫu SUV Toyota 7 chỗ Fortuner vừa mới bước sang thời kỳ thứ hai tính từ lúc năm 2015. Vậy nên, đa số người dùng đều cho rằng đã đến lúc Fortuner cần được lên đời để ngày càng tăng trưởng ưu thế cạnh tranh và đối đầu với các đối thủ cạnh tranh hơn.

Không để khách hàng phải hy vọng quá lâu, kênh YouTube Digimods DESIGN vừa mới dựng lên hình ảnh phác thảo cho Fortuner thời kỳ tiếp theo. Hình ảnh phác thảo thế hệ mới không phải “chính hãng” nhưng có thể chiều lòng được những khách hàng mong mỏi Toyota chấp hành màn lột xác cho Fortuner bấy lâu.

Toyota 7 chỗ Fortuner

Ở phần trước, Toyota Fortuner 2024 lấy cảm hứng phong cách đèn pha LED tạo ấn tượng. Song song cũng tương đối được bổ sung cập nhật một số thiết kế phong cách mới mang đậm màu sắc của một chiếc SUV cứng cáp nhằm bảo đảm không có ai hoàn toàn có thể lầm lẫn Fortuner với các mẫu xe tương đối trước đó.

Trong khi đó, hai bên thân xe và phần đuôi xe được thiết kế trông rất cơ bắp để lôi kéo được sự chú ý của những khách hàng thích những dòng SUV phá cách.

Toyota 7 chỗ Fortuner

Tags: