Toyota Corolla Cross: Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Phân Khúc SUV Đô Thị

Trải qua nửa đầu năm 2022, Toyota Corolla Cross vẫn đang cho thấy khả năng thu hút khách hàng rất tốt với doanh số vượt trội hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc xe ô tô SUV đô thị. Theo số liệu bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô […]

Đã cập nhật 19 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Corolla Cross: Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Phân Khúc SUV Đô Thị

Trải qua nửa đầu năm 2022, Toyota Corolla Cross vẫn đang cho thấy khả năng thu hút khách hàng rất tốt với doanh số vượt trội hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc xe ô tô SUV đô thị.

Theo số liệu bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, Toyota Corolla Cross tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV đô thị trong tháng 6 và nửa đầu năm 2022.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, mẫu xe này đã bán được tổng cộng 10.913 xe tại thị trường Việt Nam, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu khi so doanh số tiêu thụ.

Thứ hạng cao của Toyota Corolla Cross trong phân khúc này là điều dễ đoán nếu xe vẫn giữ được ngoại hình đẹp kể từ khi được bán ra tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, việc hơn 10.000 xe được bán ra trong nửa đầu năm gây bất ngờ khi hầu hết các sản phẩm ô tô đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề nguồn cung hiện tại.

corolla cross