Toyota Corolla Cross sở hữu nội thất đẹp như thế nào?

Toyota cross 2022 ra mắt với khá nhiều cải tiến mới và tiện ích hiện đại hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thật sự thú vị dành cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá Toyota Corolla Cross Nội Thất để xem có những cải tiến gì đặc biệt nhé! Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 3 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Corolla Cross sở hữu nội thất đẹp như thế nào?

Toyota cross 2022 ra mắt với khá nhiều cải tiến mới và tiện ích hiện đại hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thật sự thú vị dành cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá Toyota Corolla Cross Nội Thất để xem có những cải tiến gì đặc biệt nhé!

Điểm đặc biệt của nội thất Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross có 3 phiên bản hiện đang được bán trên thị trường là Toyota Cross 1.8 G, Toyota Cross 1.8 V và Toyota Corolla Cross 1.8 HV.

Hai phiên bản 1.8 G và 1.8 V sử dụng động cơ xăng máy 1.8, riêng bản 1.8 HV là động cơ dầu lai điện siêu tiết kiệm nhiên liệu. Cả ba phiên bản trên thì thiết kế nội thất hầu như không có gì thay đổi. Điểm khác biệt nằm ở nội thất xe.

Theo ý kiến của các chuyên gia ô tô, thiết kế nội thất xe Toyota Cross khá trung tính, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhưng vẫn giữ được nét riêng. Xe có hai màu nội thất cho bạn chọn lựa là màu đen hoặc màu nâu đỏ. Chất lượng gia công các chi tiết trong xe rất cao.

nội thất Toyota Corolla Cross
nội thất Toyota Corolla Cross

Các chi tiết về Taplo xe Toyota Cross cũng rất đơn giản nhưng vẫn có sự sang trọng. Nội thất xe sử dụng những nét thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh đem lại cho người dùng sự chắc chắn, vững chãi và sang trọng. Taplo và ốp cửa sử dụng những vật liệu nhựa mềm kết hợp chỉ tạo cảm giác sang trọng hơn.

Thiết kế các hàng ghế

Ghế ngồi trên tất cả các phiên bản toyota corolla cross 2022 đều được bọc da và có chức năng chỉnh điện 8 hướng trên ghế trước. Tuy nhiên, ghế sau lại là loại chỉnh cơ 4 hướng, ngay cả trên phiên bản 1.8 HV cao cấp nhất. Di chuyển ra sau là hàng ghế thứ 2 trên toyota corolla cross 2022 cũng với đầy đủ 3 tựa đầu và có phanh tay trung tâm cùng ngăn đặt cốc vào lưng ghế lái.

Về không gian, hàng ghế sau trên toyota corolla cross 2022 được giới chuyên môn đánh giá rất tốt. Khoảng để chân và độ ngả ghế phù hợp với những nữ hành khách có chiều cao trên 1 m 7. Đặc biệt, hàng ghế này cũng có khả năng chỉnh thêm một nấc ngồi để mang đến độ thoải mái cao hơn cho hành khách trên các chuyến bay dài.

Thiết kế các hàng ghế

Các tiện nghi của Corolla Cross

Về mặt công nghệ, corolla cross 2022 được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch trên bản 1.8 G và 9 inch trên 2 bản còn lại. Cả hai cấu hình màn hình đều hỗ trợ đầy đủ các kết nối điện thoại Apple Carplay, Android Auto và USB, Bluetooth. Hệ thống âm thanh 6 loa cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Corolla Cross 2022.

Ngoài ra, hầu hết các phiên bản cũng được trang bị dàn điều hoà không khí tự động với thông hơi độc lập ở hàng ghế sau. Tuy nhiên, 2 phiên bản cao cấp 1.8 HV và 1.8 V trang bị dàn điều hoà 2 vùng độc lập, trong khi bản 1.8 G chỉ có 1 vùng.

Các tính năng gồm vô-lăng điều khiển 4 hướng, ghế lái chỉnh điện một chạm, gương hậu bên trong chống chói tự động, khoá cửa điện và hệ thống mở cốp từ xa, chìa khoá thông minh với khởi động nút bấm và Cruise Control là những trang bị tiêu chuẩn trên hầu hết các biến thể của Corolla Cross 2022.

tiện nghi của Corolla Cross

Bảng giá niêm yết Toyota Corolla Cross 2022

Phiên BảnGiá Niêm Yết (VNĐ) 
Toyota Corolla Cross 1.8G 746.000.000
Toyota Corolla Cross 1.8V 846.000.000
Toyota Corolla Cross 1.8HV936.000.000

Tags: