Chọn xe Toyota Altis 2022 hợp màu phong thủy

Khi mua xe mỗi người có một cách lựa chọn màu sắc riêng. Có người mua theo nhu cầu cá nhân, có người lại lựa chọn màu xe Toyota Altis 2022 theo phong thuỷ. Mỗi cách chọn đều có ưu điểm riêng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn về việc mua […]

Đã cập nhật 22 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Chọn xe Toyota Altis 2022 hợp màu phong thủy

Khi mua xe mỗi người có một cách lựa chọn màu sắc riêng. Có người mua theo nhu cầu cá nhân, có người lại lựa chọn màu xe Toyota Altis 2022 theo phong thuỷ. Mỗi cách chọn đều có ưu điểm riêng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn về việc mua xe theo phong thuỷ.

Toyota Altis 2022 có những màu gì?

Xe Toyota Altis đã có mặt ở Việt Nam và bắt đầu được bán với mức giá ưu đãi. Khách hàng khi mua xe sẽ có 5 sự lựa chọn về màu sắc bao gồm:

  • Màu đen
  • Màu trắng ngọc trai
  • Màu bạc
  • Màu trắng xứ
  • Màu nâu cafe

Với sự đa dạng trong màu sắc, khách hàng sẽ chọn được một màu xe ưng ý nhất đem lại phong thuỷ may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

Tư vấn chọn màu xe hợp phong thủy

Muốn tìm ra màu xe phù hợp với tuổi của mình, bạn phải học được vòng kim cô trong phong thuỷ rồi áp dụng vào chọn lựa xe cho đúng. Một vòng tròn lớn sẽ như thế này: kim có thuỷ – mộc – hỏa – thổ – kim.

Mạng hài hoà với nhau sẽ mang lại điều lợi cả đôi bên. Muốn biết có lợi hay không phải nhìn theo chiều kim đồng hồ, cái trước đem lợi cho cái sau, theo ngược chiều cũng được, hài hoà với nhau.

1. Mệnh kim mua Toyota Altis màu gì?

Chủ nhân mệnh kim là những người phù hợp với màu vàng và nâu đất, màu trắng, màu ghi và màu xám cũng là lựa chọn để đem lại nhiều sự may mắn.

Trong số màu xe Corolla Altis bạn nên lựa chọn màu xe nâu hoặc trắng sẽ đem lại những sự may mắn cho mình. Xét về mặt phong thuỷ đây cũng là các màu đẹp, thẩm mỹ, đem lại vẻ trẻ trung cùng hiệu quả làm việc cho người sử dụng.

Chủ nhân mệnh Kim không phù hợp với màu đỏ và màu hồng, Altis không có những màu này nên bạn không cần thiết phải cân nhắc khi lựa chọn màu sắc.

Toyota Altis 2022

2. Mệnh mộc mua Toyota Altis màu gì?

Tương sinh hoà hợp với mệnh mộc là màu xanh và màu đen. Chọn lựa Altis màu đen sẽ mang lại được sự an toàn cho chính bản thân mình.

Nếu muốn dùng màu nâu bạn nên xem xét, màu này tuy xung khắc với mệnh Mộc nhưng không có nghĩa là xấu vì vậy có thể sử dụng được.

Ngược lại, tông màu trắng, màu ghi không phù hợp với chủ xe mệnh mộc vì đây là bảng màu đại diện cho Kim mà Kim và Mộc lại khắc nhau thì thế không được sử dụng màu trắng ngọc trai hay bạc khi mua xe.

Toyota Altis 2022

3. Mệnh thủy mua Toyota Altis màu gì?

Người mệnh Thuỷ đặc biệt hợp với màu trắng, màu xám và màu ghi. Màu hoà hợp là màu đen và xanh nước, vì vậy bạn nên cân nhắc trong các màu xe Altis màu trắng, màu bạc hoặc màu đen.

Người mệnh Thuỷ không hợp với màu nâu vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng nếu như không muốn mất đi tài lộc và may mắn của mình trong tương lai.

Toyota Altis 2022

4. Mệnh hỏa mua Toyota Altis màu gì?

Mệnh hỏa phù hợp với màu xanh lục, màu đỏ hoặc màu hồng. Những dòng xe Toyota khác sẽ có màu đỏ nhưng Altis lại không có. Màu bị khắc với mệnh Hỏa là đen và xanh nước biển. Vì thế bạn nên tránh những màu này.

Màu chế khắc là các màu kiêng kỵ nhẹ không quá xấu nên bạn có thể lựa chọn. Tông màu chế khắc với người Thổ đó là màu trắng, màu ghi và màu xám. Trong số các màu xe của Altis có màu trắng cho bạn lựa chọn. Altis màu bạc cũng là một gợi ý tốt mà bạn không nên bỏ qua khi chọn lựa màu xe.

Toyota Altis 2022

5. Mệnh thổ mua Toyota Altis màu gì?

Chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ đặc biệt phù hợp với các tông màu đỏ, màu hồng, màu tím. Hoà hợp với mệnh Thổ là màu nâu đất và màu vàng. Altis có màu nâu cho bạn lựa chọn phù hợp với bản mệnh.

Màu chế khắc là màu đen, bạn có thể cân nhắc chọn Altis màu đen hay không chọn vì nó không đem lại sự tốt lành mà là khi gặp sẽ bị chế khắc. Tương khắc với mệnh thổ là màu xanh lục, Altis không có màu đen thì bạn nên bỏ qua.

Toyota Altis 2022

Phong thuỷ là một phần quan trọng trong tư duy của người Việt. Hy vọng với những tư vấn về màu xe Toyota Altis 2022 theo phong thuỷ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích khi bạn tìm một “người bạn đồng hành”.

Tags: