Giới thiệu về Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 mới nhất

Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 đã lộ bản thiết kế mới, tổng thể xe được nâng cấp khác biệt hoàn toàn so với thế hệ trước và trang bị thêm các hệ truyền động mới cực kỳ hấp dẫn. Xem ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết. Mục lục 1 Toyota Fortuner […]

Đã cập nhật 4 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Giới thiệu về Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 mới nhất

Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 đã lộ bản thiết kế mới, tổng thể xe được nâng cấp khác biệt hoàn toàn so với thế hệ trước và trang bị thêm các hệ truyền động mới cực kỳ hấp dẫn. Xem ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Toyota Fortuner 2023 có gì mới?

Mặc dù Toyota Fortuner là một mẫu xe phổ biến trong phân khúc SUV 7 chỗ hạng D tuy nhiên 03 năm gần đây mẫu xe này có phần “hụt hơi” so với những đối thủ mới vào phân khúc, cho nên không chỉ khách hàng mà chính Toyota cũng đang phải gấp rút ra mắt phiên bản mới của Fortuner vào năm sau nhằm tìm lại vị trí của mình tại Việt Nam.

Mới đây, một số hình ảnh phác hoạ Toyota Fortuner 2023 được lan truyền rộng rãi trên mạng với diện mạo hoàn toàn mới và được nâng cấp toàn bộ từ trong ra ngoài. Cụ thể như sau:

Toyota 7 chỗ Fortuner 2023
(Nguồn: sưu tầm)

1. Về ngoại hình

Toyota Fortuner 2023 sẽ sở hữu những nét vuông vức nam tính hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Các chi tiết được thừa hưởng khá nhiều từ mẫu bán tải bán chạy nhất của hãng tại Châu Âu là Toyota Tundra và xoá bỏ hoàn toàn các thiết kế ở phiên bản cũ đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho người nhìn.

ngoại hình Fortuner 2023
(Nguồn: sưu tầm)

2. Về nền tảng khung gầm

Toyota Fortuner 2023 sẽ được chuyển đổi qua hệ thống khung gầm TNGA-F để không gian xe được rộng hơn, vững chắc và bền hơn theo thời gian. Nó cũng làm giảm kích thước xe. Đây cũng là khung sườn của những xe chủ lực của hãng như: Land Cruiser, Toyota Tundra,…

Toyota Tundra
Toyota Tundra

3. Về nội thất

Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 sẽ được tinh chỉnh một vài chi tiết nhỏ bên trong nội thất và cắt gọt gọn lại để bổ sung thêm các trang thiết bị tiện ích hiện đại hơn nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng của hãng.

nội thất Fortuner 2023
(Nguồn: sưu tầm)

4. Về hệ truyền động

Toyota Fortuner 2023 sẽ sử dụng hệ thống truyền động milked-hybrid kết hợp với động cơ diesel 1 GD-FTV 2.8 L mới được hỗ trợ bằng máy phát điện tích hợp ISG.

5. Về độ an toàn

Toyota Fortuner 2023 sẽ được trang bị hệ thống an toàn cao cấp Toyota Safety với nhiều Công Nghệ tiên tiến bao gồm: cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện xe cắt ngang phía sau, điều khiển hành trình thích ứng, giám sát điểm mù, camera 360 độ, hỗ trợ chuyển làn đường, cảnh báo chệch làn đường,…đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lái.

Trên đây là những thông tin vừa mới được hé lộ về Toyota 7 chỗ Fortuner phiên bản 2023. Hiện tại xe vẫn đang trong giai đoạn thiết kế và chưa rõ ngày ra mắt. Nếu có bất kỳ thông tin gì mới chúng tôi sẽ cập nhập lại sau. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Tags: