Lộ hình ảnh Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 vuông vức, nam tính

Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 phiên bản mới rò rỉ nhiều hình ảnh phác hoạ làm người xem không thể nào rời mắt. Thiết kế của Toyota Fortuner phiên bản mới cũng vuông vắn đầy mới mẻ. Ảnh phác thảo Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 của IA Design cho biết thiết kế của phiên bản […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Lộ hình ảnh Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 vuông vức, nam tính

Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 phiên bản mới rò rỉ nhiều hình ảnh phác hoạ làm người xem không thể nào rời mắt. Thiết kế của Toyota Fortuner phiên bản mới cũng vuông vắn đầy mới mẻ.

Ảnh phác thảo Toyota 7 chỗ Fortuner 2023 của IA Design cho biết thiết kế của phiên bản mới sẽ mang cảm hứng từ dòng bán tải Tundra với phần đầu hầm hố và cụm lưới tản nhiệt lớn với đường nét thể thao hơn. Trên bản 2023, cụm đèn chiếu sáng sẽ trang bị Công Nghệ LED toàn phần với bóng chiếu hình chữ nhật.

Ở phần thân xe là các đường gân dập nổi khoẻ khoắn. Trong khi phần kết nối giữa trụ C-D được giữ nguyên vẹn đem đến kiểu dáng thanh mảnh hơn.

Theo thông tin mới nhất, thế hệ mới của mẫu SUV sẽ được sử dụng nền tảng khung gầm TNGA-F, nhằm tăng cường tính bền chắc, đem đến không gian điều khiển rộng lớn hơn và làm giảm thiểu trọng lượng cho xe. Đây là nền tảng khung gầm đã từng xuất hiện trên các sản phẩm nổi tiếng của hãng bao gồm: Toyota Land Cruiser, Toyota Tundra, Toyota Sequoia. ..

Bên trong nội thất của Toyota Fortuner 2023 cũng nhận được nhiều nâng cấp, ví dụ màn hình hiển thị nổi, vô lăng mới và phía sau có cụm đồng hồ kĩ thuật số. Ngoài ra, hệ thống ghế ngồi cũng được cải thiện nhằm đem lại cảm giác dễ chịu cho hành khách, đặc biệt khi hàng ghế thứ 3 dạng treo sẽ bị xoá bỏ.

Thế hệ mới cũng sẽ mang đến tuỳ lựa chọn hệ truyền động mới, trong đó có phiên bản mild-hybrid với động cơ diesel mới. Nhiều khả năng, Toyota Fortuner 2023 sẽ được sử dụng động cơ diesel 1 GD-FTV 2.8 L và cung cấp bằng máy phát điện tích hợp ISG. Các tuỳ lựa chọn động cơ xăng và dầu diesel sẽ được giữ nguyên như trên thế hệ cũ.

Toyota 7 chỗ Fortuner

Tags: