Top phim học đường trung quốc hay năm 2021

Có một vài bộ phim truyền hình về chủ đề học đường mà bạn nhất định phải xem, có thể mang lại cho bạn một tâm trạng tươi sáng hơn. Trung học là quãng thời gian không ai có thể quên được, và có điều gì đó thật thú vị khi xem các nhân vật […]

Đã cập nhật 1 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top phim học đường trung quốc hay năm 2021

Có một vài bộ phim truyền hình về chủ đề học đường mà bạn nhất định phải xem, có thể mang lại cho bạn một tâm trạng tươi sáng hơn. Trung học là quãng thời gian không ai có thể quên được, và có điều gì đó thật thú vị khi xem các nhân vật trải qua những thử thách và chiến thắng đi kèm với giai đoạn tuổi trưởng thành này. Dưới đây là danh sách phim học đường trung quốc hay năm 2021 mà bạn nhất định phải xem!

NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA TÔI

Yu Zhou Zhou (Landy Li) gặp Lin Yang (Steven Zhang) vào ngày đầu tiên của trường tiểu học. Họ trở thành những người bạn tốt nhất, những người làm mọi thứ cùng nhau. Khi chúng lớn lên, những tin đồn xấu xa bắt đầu lan truyền khắp trường, và tình bạn của Zhou Zhou và Lin Yang bị rạn nứt.
Khi Zhou Zhou bắt đầu học trung học, cô ấy mong muốn được rời xa những người bạn cũ của mình và bắt đầu một khởi đầu mới. Nhưng cô ấy rất ngạc nhiên khi thấy Lin Yang cũng học cùng trường, và cả hai đã kết nối lại với nhau. Khi tính cách lạc quan của Lâm Dương đã giúp Zhou Zhou vượt qua nhiều khó khăn, liệu Zhou Zhou có phát hiện ra rằng Lin Yang là một người bạn thực sự sẽ luôn ở bên cô ấy không?

THE BIG BOSS: PHẦN 2

Tiếp tục từ phần 1. Vào ngày sinh nhật thứ 18 của Ye Mu Xi, cô nhận được lời tỏ tình từ cả người bạn thời thơ ấu của mình là Liao Dan Yi và thần tượng nổi tiếng Xue Xiao Dong. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra?

TỰ HÀO VỀ TÌNH YÊU

Đó là một kỳ nghỉ mà họ sẽ không bao giờ quên. Shen Xi (Vivian Sung) là một sinh viên đại học vui tính, đang theo học chuyên ngành khiêu vũ nhưng lại thích ăn quá nhiều. He Zhi Zhou (Tong Meng Shi) là một sinh viên chuyên ngành kỹ thuật xa cách, ủ rũ tại một trường đại học gần đó.
Trong khi Shen Xi đi nghỉ với một nhóm bạn gái của cô ấy, Zhi Zhou cũng đi nghỉ với những người bạn kỹ sư của mình tại cùng một địa điểm. Trong kỳ nghỉ, Shen Xi rơi xuống nước cùng lúc Zhi Zhou bị sét đánh! Cuối cùng họ hoán đổi linh hồn, và Zhi Zhou đột nhiên thấy mình trong cơ thể của Shen Xi và Shen Xi thấy mình bên trong cơ thể của Zhi Zhou.
Trong khi Shen Xi vui mừng trước những điều kỳ diệu trên cơ thể mới của cô ấy và thực tế là giờ đây cô ấy có thể gần gũi với người mình yêu, người tình cờ là một trong những người bạn cùng phòng của Zhi Zhou, Zhi Zhou lại lo lắng về việc bị mắc kẹt bên trong cơ thể một người phụ nữ. Bộ đôi hoán đổi linh hồn này sẽ ra sao? 

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN

Bộ phim này mô tả những cảm xúc và kinh nghiệm sống của những người sinh ra trong những năm 80. Năm cuối cùng của thế kỷ 20, nó ném vào trái tim của các chàng trai và cô gái tuổi teen với một ngọn lửa tỏa sáng khó quên.

KHI CHÚNG TA CÒN TRẺ

When We Were Young xoay quanh cặp song sinh. Một người được nuôi dưỡng bởi một người mẹ nuôi và người còn lại được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi. Một sự thay đổi của số phận và rất nhiều sự bắt nạt đã khiến cô em gái mồ côi tự tử nhưng cô ấy đã được người anh em song sinh của mình cứu và họ đã hoán đổi danh tính để giải quyết một số bí ẩn trong trường.

NGOÀI NHỮNG NĂM ÁNH SÁNG

Câu chuyện xoay quanh một sinh viên chuyên ngành máy tính tên là Li Yu Chen, người rất giỏi trong việc giải các bài toán bằng xác suất. Anh ấy cực kỳ thông minh, tốt bụng và hay giúp đỡ nhưng hơi bất cần và lạnh lùng. Anh gặp Xia Xiao Ci, một cô gái vui vẻ từ một gia đình bình thường và họ bắt đầu ngay lập tức không thích nhau.

MƯỜI BẢY TUỔI

Trở lại khuôn viên trường trung học 17 tuổi, Liang Xia và Mao Liang đều 28 tuổi và sau khi đối mặt với một cuộc thảo luận, họ thấy mình trở lại 10 năm trở lại, do đó phải đối mặt lại với cuộc sống trong khuôn viên trường. Liang Xia muốn sống như một tuổi mới lớn “không lo lắng” và “suy nghĩ người lớn” của Mao Liang, nhưng dù vậy hai người vẫn thường xuyên có những khoảnh khắc hạnh phúc. Trong cuộc đấu tranh sau những mâu thuẫn vô lý, họ đã quyết tâm đánh đổi số phận của những người xung quanh để giúp mọi người tìm thấy hướng đi tích cực trong cuộc sống. Đây là một bộ phim tình cảm học đường với đầy những cảnh hài …

Nguồn: www.theasianfanatic.com