Top phim cung đấu trung quốc hậu cung hay

Nếu yêu thích phim Trung Quốc và thể loại phim cung đấu Trung Quốc hậu cung, bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài viết này. Dưới đây là cập nhật danh sách những bộ phim cung đấu hoa Ngữ hay, hấp dẫn nhất. Tìm hiểu ngay thôi! Mục lục 1 Diên hi công lược […]

Đã cập nhật 1 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top phim cung đấu trung quốc hậu cung hay

Nếu yêu thích phim Trung Quốc và thể loại phim cung đấu Trung Quốc hậu cung, bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài viết này. Dưới đây là cập nhật danh sách những bộ phim cung đấu hoa Ngữ hay, hấp dẫn nhất. Tìm hiểu ngay thôi!

Diên hi công lược

Đây là một bộ phim truyền hình cổ trang đã nổi tiếng một cách đáng kinh ngạc vào mùa hè năm 2018 – với hơn 14,5 tỷ lượt xem trực tuyến kể từ khi phát hành trên nền tảng phát trực tuyến iQiyi. Câu chuyện lấy bối cảnh dưới thời trị vì của Hoàng đế nhà Thanh Càn Long (1735–1796), một câu chuyện hư cấu về sự trả thù của một trong những thê thiếp của ông, Wei Yingluo, sau này được gọi là Hoàng hậu Xiaoyichun, và là mẹ của Hoàng đế kế vị Gia Khánh .

Sự tái hiện lịch sử về âm mưu của triều đình này có các trang phục dường như chân thực, tuyệt vời và phụ kiện tóc thanh lịch; một số kỹ năng thủ công đã đi vào chế tạo của họ được liệt kê là Di sản Văn hóa Phi vật thể ở tỉnh Giang Tô. Việc khắc họa sống động cuộc sống cung đình thông qua thời trang, trang điểm và kiểu tóc đã phân biệt bộ phim với nhiều bộ phim cung đình khác vốn tiêu tốn rất nhiều tiền cho các ngôi sao tên tuổi nhưng không tốn nhiều công sức vào độ chân thực về mặt hình ảnh.

Áp phích quảng cáo cho Câu chuyện về Cung điện Yanxi
Nguồn: akane847, Flickr

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Bộ phim truyền hình dài 76 tập Hậu Cung Chân Hoàn Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liên Tử. -1911). Zhen Huan 17 tuổi trong sáng và ngây thơ được chọn vào hậu cung của hoàng đế, sau khi vào cung, cô thấy mình bị cuốn vào cuộc đấu đá khốc liệt giữa hoàng hậu và các phi tần. Zhen phải học cách tự mình tồn tại, đôi khi bằng những phương pháp vô đạo đức. Tuy vậy, cô ấy cũng trở thành một người phụ nữ với ít bạn bè thực sự ở bên, ngay cả khi cô ấy đã loại bỏ tất cả kẻ thù của mình. 

Do Zheng Xiaolong làm đạo diễn và Sun Li và Chen Jianbin đóng vai chính, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đã được ca ngợi là một trong những bộ phim cổ trang hay nhất ở Trung Quốc đại lục trong những năm gần đây. Thông qua câu chuyện ly kỳ, khán giả cũng có thể tìm hiểu về thơ văn cổ Trung Quốc, tủ quần áo, lễ phục cung đình và thuốc thảo dược. Chương trình cũng giới thiệu nhiều cuộc đối thoại tinh tế trở thành câu trích dẫn thịnh hành trong số những người theo dõi chương trình trên internet. Một số khán giả cũng đã bắt đầu sử dụng câu chuyện để ám chỉ đến hiện tại và mô tả những âm mưu và thủ đoạn giữa các đối thủ trong cung điện như “một cuốn sách quý giá để tồn tại trong thế giới chuyên nghiệp ngày nay.” Các chuyên gia tâm lý không đồng ý, 

Hậu Cung Như Ý Truyện

Câu chuyện kể về Như Ý (Ruyi) , người nhanh chóng học cách điều hướng chính trị nguy hiểm của triều đình và thăng cấp. Sau khi trở thành Hoàng hậu, Ruyi vẫn phải sống sót sau nhiều âm mưu chống lại bà. Mối quan hệ của cô với Hoàng đế Càn Long (Wallace Huo) trở nên xói mòn ngay cả khi Ruyi có thể vượt qua thử thách. Liệu Ruyi có thể duy trì vai trò Hoàng hậu trong hoàn cảnh khó khăn như vậy không? “Ruyi’s Royal Love in the Palace” là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2018 của đạo diễn Wang Jun. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hou Gong Ru Yi Zhuan của Liu Lianzi và là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình năm 2011 “Empresses in the Palace” được giới phê bình đánh giá cao.

Bộ Bộ kinh tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là một bộ phim cổ trang Trung Quốc với chủ đề xuyên không, tình yêu,.. được chuyển thể từ tiểu thuyết tên nổi tiếng của nhà văn Đồng Hoa. Ngay từ tập đầu tiên ra mắt, bộ phim đã tạo được tiếng vang rất lớn với khán giả trong nước trước khi thu hút sự chú ý của khán giả các quốc gia khác, tất nhiên không thể không kể đến Việt Nam. Minh chứng chính là tại thời điểm ra mắt, Bộ Bộ Kinh Tâm đã trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất trên Baidu. Điều làm nên sức hút lớn cho bộ phim cổ trang lịch sử này chính là một kịch bản chặt chẽ, nội dung hấp dẫn cùng với dàn diễn viên thực lực.

Thâm Cung nội chiến

Là một bộ phim cổ trang lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh ở Trung Quốc trong những năm trị vì sau này của hoàng đế Gia Khánh ở Tử Cấm Thành. Phim tập phả ánh lên cuộc tranh giành quyền lực nơi hậu cung giữa các phi tần bằng cách giành lấy sự ân sủng của Hoàng đế và loại bỏ đối thủ khác, với những âm mưu và thủ đoạn là những vũ khí chí mạng được sử dụng. Những người phụ nữ này sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được những gì họ muốn.

www.viki.com, dramacool.pe