Những nữ diễn viên Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Trên đây là danh sách 5 “viên ngọc” sáng của làng phim ảnh xứ kim chi có lượng người theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram! Mục lục 1 1. IU 2 2. Bae Suzy 3 3. Lee Sung Kyung 4 4. Yoona (Girls ‘Generation) 5 5. Park Shin Hye 1. IU IU […]

Đã cập nhật 29 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Những nữ diễn viên Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Trên đây là danh sách 5 “viên ngọc” sáng của làng phim ảnh xứ kim chi có lượng người theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram!

1. IU

IU – nữ diễn viên, ca sĩ đa tài trong giới showbiz Hàn Quốc mà có lẽ không ai là không biết đến cái tên này. Cô là một người nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ và nhiệt huyết, xây dựng được sự nghiệp vững chắc ở tuổi 28. Với hơn 20,9 triệu người theo dõi trên Instagram, IU là nữ nghệ sĩ dẫn đầu trong danh sách này.

IU trở nên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình như Người tình ánh trăng, Hậu trường giải trí, Ông chú của tôi, Khách sạn ánh trăng,…

2. Bae Suzy

Đứng ở vị trí thứ 2 là “tình đầu quốc dân” Bae Suzy với 15,9 triệu người theo dõi. Là một nữ diễn viên xinh đẹp, đa tài cái tên Suzy nhanh chóng “vụt sáng” trong làng phim ảnh qua nhiều bộ phim như: Vì sao đưa anh tới, Dream High, Pinocchio, Yêu không kiểm soát,…

3. Lee Sung Kyung

Với hơn 12,5 triệu người đồng hành trên mạng xã hội Instagram, Lee Sung Kyung đang giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Nàng Kim Bok Joo ngổ ngáo ngày nào giờ đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Lee Sung Kyung luôn gây ấn tượng với khán giả nhờ sở hữu nét đẹp trong sáng và đáng yêu.

4. Yoona (Girls ‘Generation)

Nữ diễn viên sinh năm 1990 tài sắc vẹn toàn gây thương nhớ Yoona hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 12,3 triệu người theo dõi. Yoona ra mắt với tư cách là một thần tượng, sau khi lấn sân sang làm diễn viên cô càng chứng tỏ được năng lực của bản thân, chứng tỏ được cô có thể làm tốt ở cả hai cương vị.

5. Park Shin Hye

Tiếp tục là một nữ diễn viên sinh năm 1990 Park Shin Hye đang có 11,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Năm 16 tuổi cô đã có vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim kinh điển Nấc thang lên thiên đường và cũng là nữ nghệ sĩ trẻ nhất được đảm nhận vai chính. Sau 15 năm chăm chỉ và cống hiến hết mình, Park Shin Hye giờ đây đã trở thành một “ngọc nữ” của màn ảnh Hàn.