Top những kệ sách tốt, chất lượng 2022

Mục lục 1 Kệ sách Kurtzy MDF 2 Giá sách của Angel Furniture Sheesham 3 G Fine Furniture Sheesham Bookshelf 4 Giá sách gỗ thiết kế tường Bluewud Alex 5 Giá sách Urbancart Kệ sách Kurtzy MDF Rộng rãi, Thiết thực và Trang trí – Cho dù cần không gian để lưu trữ đồ chơi, […]

Đã cập nhật 27 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top những kệ sách tốt, chất lượng 2022

Kệ sách Kurtzy MDF

Rộng rãi, Thiết thực và Trang trí – Cho dù cần không gian để lưu trữ đồ chơi, lưu trữ sách hoặc trưng bày các điểm nhấn trang trí, kệ của chúng tôi chính là món đồ nội thất mà bạn cần. Nó cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ. Các số đo Chiều dài 47cm, Chiều rộng 21cm và Chiều cao 131cm.

An toàn – Các giá đựng tài liệu & giá để tài liệu đứng trên sàn khác có xu hướng lật & lung lay, kệ sách giá đỡ này giúp giữ sách an toàn ở đúng vị trí.

Hoàn thiện chuyên nghiệp – Tất cả các cạnh đã được hàn kín trơn tru do đó tạo ra một bộ phận lưu trữ hình khối tự do an toàn, không lo lắng và tinh tế đầy phong cách.

Dễ lắp ráp – Với ý tưởng thiết kế DIY, tủ sách này có thể được lắp ráp theo sở thích của bạn. Phong cách cổ điển phù hợp với tất cả các đồ nội thất khác trong cùng một căn phòng.

Cách sử dụng – Nó có thể được sử dụng làm kệ trưng bày, lưu trữ hoặc sách trong phòng khách / phòng ăn hoặc văn phòng. Bộ giá đỡ nhiều tầng tạo vẻ độc đáo cho căn phòng của bạn và cho phép bạn giữ sách, tác phẩm nghệ thuật, khung ảnh và các vật dụng trang trí nhà khác.

Tại sao chúng tôi đề xuất Giá sách này?

Tủ sách này không chỉ là một kệ “trưng bày” và bạn có thể sử dụng nó để cất giữ thực tế vào bất kỳ vị trí nào trong phòng, cải thiện tổ chức của bạn, một giải pháp tiện lợi cho vấn đề xếp chồng. Nó có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng hoặc phòng làm việc, phòng trẻ em để cung cấp không gian lưu trữ lớn giúp ngôi nhà của bạn được ngăn nắp.

362095486.jpg (1000×1000)

Giá sách của Angel Furniture Sheesham

Kích thước sản phẩm: Chiều dài (46 CM), Chiều rộng (23 CM), Chiều cao (100 CM)

Chất liệu chính: Gỗ Sheesham rắn, Chất liệu mặt sau – Gỗ Sheesham

Màu: Mật ong, Kết thúc: Bóng vừa, Phong cách: Đương đại

Không cần lắp ráp: Sản phẩm được phân phối ở trạng thái lắp ráp trước

Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng theo cấp bậc để mang đến sự hoàn hảo về chất lượng, sức mạnh và thiết kế.

Tại sao chúng tôi đề xuất Giá sách này?

Một giá sách nhỏ dành cho những người lưu ý đến tính thẩm mỹ cho không gian sống của mình. Màu gỗ sáng trông đáng kinh ngạc với cả đồ nội thất hiện đại và cũ hơn. Một không gian 4 kệ chức năng để lưu trữ sách, ảnh đóng khung và đồ trang trí khi bạn thấy phù hợp. Một trong những giá sách chắc chắn hơn trong danh sách. 

G Fine Furniture Sheesham Bookshelf

Kích thước sản phẩm (tính bằng CM): Chiều dài: 115 CM, Chiều rộng: 45 CM, Chiều cao: 175 CM

Chất liệu chính: Gỗ Sheesham | Chất liệu phụ: MDF (Chỉ áp dụng cho những sản phẩm có ngăn kéo) | Tên sản phẩm: Kệ sách bằng gỗ

Lắp ráp hoặc cài đặt dựa trên cơ sở tự làm (Do It Yourself).

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng khắt khe để đảm bảo rằng chúng tôi có thể phục vụ theo cách tốt nhất. Chỉ Sản phẩm 

Tự Tin Mua Hàng: Được Thiết Kế Và Sản Xuất Bởi G Fine Furniture. Nguồn tin cậy cho nội thất phong cách. Cho mọi khẩu vị và ngân sách.

G Fine Furniture là một thương hiệu được nhiều người biết đến. Họ là những nhà sản xuất nội thất lâu đời trong nước và chất lượng của họ rất đáng tin cậy. Bản thân giá sách chắc chắn và có đủ ngăn để lưu trữ một vài bộ sưu tập của bạn. Nó sẽ dễ dàng kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ khác của bạn. 5 kệ mở trông đáng kinh ngạc và siêu thiết thực và linh hoạt.

360620684.jpg (1000×1000)

Giá sách gỗ thiết kế tường Bluewud Alex

Đơn vị giá sách alex đa chức năng hoàn thiện và nâng cao phong cách trang trí căn phòng của bạn

Nó có thể được sử dụng làm kệ trưng bày, lưu trữ hoặc sách trong phòng khách / phòng ăn hoặc văn phòng. Bộ giá đỡ nhiều tầng tạo ra một cái nhìn độc đáo cho căn phòng của bạn và cho phép bạn giữ sách, tác phẩm nghệ thuật, khung ảnh và các đồ dùng trang trí nhà khác

Được làm bằng gỗ tiền chế dày 18mm cao cấp với lớp hoàn thiện vân gỗ tự nhiên

Kích thước: 31,5 x 11,8 x 52,8 inch.

Sản phẩm yêu cầu lắp ráp cơ bản và đi kèm với hướng dẫn lắp ráp cùng với các phụ kiện cần thiết

Tại sao chúng tôi đề xuất Giá sách này?

Một chiếc tủ tiện ích hiệu quả để lưu trữ bất cứ thứ gì từ sách đến đồ trang trí. Màu gỗ tối sẽ dễ dàng tôn lên bức tường trống bên đó và thậm chí cho bạn nhiều không gian để lưu trữ. 4 kệ mở là nơi tuyệt vời để đựng sách và bất kỳ đồ trang trí nào khác mà bạn yêu cầu để / trên đó.

Giá sách Urbancart

Kiểm tra giá hôm nay

Thiết kế nghệ thuật: Với thiết kế hình cây độc đáo, kệ của chúng tôi có thể hoàn toàn phù hợp với thiết kế nội thất gia đình và văn phòng phổ biến nhất, làm cho ngôi nhà và văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và thu hút hơn. Và nó chiếm ít không gian, vì vậy nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đặt nó trong một hành lang hẹp, phòng khách đông đúc hay chỉ bên cạnh giường và bàn làm việc / học tập của bạn.

Làm sống động ngôi nhà của bạn với một giá sách lấy cảm hứng từ cành cây sẽ bắt mắt với phong cách quyến rũ của nó; con mọt sách bên trong của bạn sẽ muốn lấy một

Tags: