Top các khóa học được ưa chuộng nhất trên Camly Academy

Camly Academy là nền tảng giáo dục miễn phí, cung cấp các khóa học chất lượng cao ở mọi lĩnh vực dành cho tất cả mọi người. Tìm hiểu ngay những khóa học camly Academy hiện đang được nhiều người đăng ký nhất và chọn cho mình một khóa học phù hợp trong bài viết […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top các khóa học được ưa chuộng nhất trên Camly Academy

Camly Academy là nền tảng giáo dục miễn phí, cung cấp các khóa học chất lượng cao ở mọi lĩnh vực dành cho tất cả mọi người. Tìm hiểu ngay những khóa học camly Academy hiện đang được nhiều người đăng ký nhất và chọn cho mình một khóa học phù hợp trong bài viết sau!

Tại sao nên học cùng Camly Academy?

Bạn không nên bỏ qua những khóa học tại Camly Academy bởi những lý do sau: 

Nền tảng hoàn toàn miễn phí

Camly Academy cung cấp nền tảng hoàn toàn miễn phí cho cả người học và người dạy. Nhờ đó, bất cứ ai cũng có cơ hội tiếp cận và chia sẻ kiến thức, nâng cao kỹ năng của bản thân với những khóa học Camly Academy đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Tính năng độc đáo

Camly Academy đã và đang phát triển loạt tính năng độc đáo, đẩy mạnh việc đưa các ứng dụng Công Nghệ hiện đại vào giáo dục. Điều này góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng dạy vào học, để mọi người có thể thoải mái tương tác mà không bị giới hạn bởi không gian hay khoảng cách địa lý. Một trong những tính năng đáng mong chờ từ Camly Academy chính là gamification. Thay vì chỉ tiếp cận các bài học theo cách đơn giản, bạn sẽ được tham gia các trò chơi giáo dục do Camly Academy thiết kế để tăng sự hứng thú và nâng cao hiệu quả trong quá trình học.

Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học Camly Academy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ trực tuyến để làm phong phú thêm sơ yếu lý lịch của mình, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh trong công việc.

Lộ trình định hướng nghề nghiệp

Khi tham gia các khóa học Camly Academy, bạn không chỉ có cơ hội nâng cao kiến thức mà còn nhận được những đề xuất phù hợp nhất với ngành nghề đã chọn nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình tìm kiếm và phát triển bản thân theo định hướng nghề nghiệp đã chọn.

Top 5 khóa học trên Camly được nhiều người đăng ký học nhất

Kiến thức bất động sản hoa Kỳ

Khóa học gồm 16 bài học về kiến thức bất động sản Hoa Kỳ với thời lượng từ 1-4 tuần, do các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, đầu tư, marketing online… giảng dạy. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ có những kiến thức nền tảng và toàn diện về thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ở mảng bất động sản, bạn sẽ có thêm thật nhiều cơ hội đầu tư cũng như tìm kiếm việc làm tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu.

Khóa học GIA cơ bản và nâng cao

khoa-hoc-GIA-nang-cao

Khóa học GIA (Global Investment Ambassador – Đại sứ đầu tư toàn cầu) sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng cũng như cơ hội để trở thành đại sứ chính thức của Camly Group với cơ hội làm việc cùng các tập đoàn quốc tế hàng đầu. Đây là cơ hội lớn dành cho những người đam mê kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài tiếp cận với những tư duy mới cùng các diễn giả, nhà đầu tư hàng đầu tại Việt nam và quốc tế, bạn còn được trải nghiệm thực tế và nâng cao kiến thức về sale bất động sản Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi Camly Group và có cơ hội làm việc tại tập đoàn Camly. 

Đào tạo tư duy

dao-tao-tu-duy

Như bạn đã biết, tư duy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Tuy nhiên, cơ hội để học về tư duy một cách bài bản và có hệ thống với những diễn giả hàng đầu không hề dễ dàng. Với khóa học Camly Academy về đào tạo tư duy, bạn sẽ được tiếp cận 14 bài học chuyên sâu về các chủ đề như: ứng dụng tư duy thành công trong kinh doanh, khoa học hạnh phúc, năng lượng để thành công… Đây chính là tiền đề quan trọng nếu bạn muốn vững bước trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Phương pháp giúp rèn luyện tư duy sáng tạo hiệu quả?

Kỹ năng bán hàng đỉnh cao

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang

Bán hàng là một công việc đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của rất nhiều kỹ năng khác nhau. Muốn thành công trên lĩnh vực đã chọn, bạn cần thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng mềm cũng như cách nắm bắt tâm lý khách hàng. Tất cả những điều này sẽ được cung cấp trong khóa học Camly Academy về Kỹ năng bán hàng đỉnh cao với 10 bài học chuyên sâu dành cho tất cả những ai đang làm việc ở vị trí tư vấn bán hàng hoặc muốn nâng cao khả năng thương thuyết của mình.

Khám phá vũ trụ tiềm ẩn bên trong bạn

khoa-hoc-camly-academy-mien-phi

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, kỹ năng cho công việc, yếu tố tinh thần cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng để bạn luôn giữ được sự tỉnh táo, sáng suốt trong mọi việc. Khóa học “Khám phá vũ trụ tiềm ẩn bên trong bạn” sẽ giúp bạn tìm hiểu và tận dụng nguồn năng lượng trong cơ thể, đánh thức khả năng tiềm ẩn của bản thân. Từ đó thêm thấu hiểu và yêu bản thân hơn, hiểu được bản chất của hạnh phúc cũng như kết nối sức mạnh tinh thần và tâm linh trong cuộc sống, kinh doanh.

Kết luận

Những gợi ý trên đây chỉ là một phần rất nhỏ trong các khóa học Camly Academy cung cấp. Với tôn chỉ “Giáo dục hạnh phúc”, học viện Camly không ngừng nghiên cứu để phát triển thêm nhiều khóa học mới, mang đến cơ hội phát triển toàn diện và miễn phí cho tất cả mọi người. Truy cập Camly Academy ngay và tìm kiếm cho mình những khóa học phù hợp nhất ngay hôm nay!

Nguồn: Top các khóa học được ưa chuộng nhất trên Camly Academy

Tags: