Top các website giáo dục giới tính cho học sinh THPT

Một trang web giáo dục giới tính uy tín là cách tốt nhất để dạy học sinh. Các em ở độ tuổi này bước vào giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý và thường tò mò về cơ thể của mình, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để trẻ phát […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Top các website giáo dục giới tính cho học sinh THPT

Một trang web giáo dục giới tính uy tín là cách tốt nhất để dạy học sinh. Các em ở độ tuổi này bước vào giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý và thường tò mò về cơ thể của mình, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết là rất quan trọng. Bài viết dưới đây đã tổng hợp những trang web giáo dục giới tính cho học sinh THPT giúp các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình sự phát triển và trưởng thành tốt.

Ykhoa.net

Ykhoa.net là trang web nhận được tài liệu giáo dục giới tính miễn phí do GS Nguyễn Quyền Tài gửi đến. Các tài liệu này do nhóm giáo sư, bác sĩ, dược sĩ Việt Nam đến từ hoa Kỳ và Canada thuộc nhóm tư vấn sức khỏe trực tuyến Live Health biên soạn. Tác giả mong rằng những kiến ​​thức này sẽ được chuyển đến càng nhiều bạn đọc càng tốt để phổ biến kiến ​​thức giáo dục giới tính một cách đúng đắn.

Nguồn: Sưu tầm

Kienthucgioitinh.org

Kiến thức về giới tính chưa phổ biến ở Việt Nam và nhiều người vẫn né tránh, để lại những hậu quả đáng tiếc. Trang web kiến ​​thức giới tính này ra đời nhằm cung cấp những thông tin cơ bản nhất về giới tính, đời sống tình dục và các bệnh liên quan. Trang web giúp tìm hiểu cách đặt câu hỏi về các tình trạng, triệu chứng và mối quan tâm về sức khỏe sinh sản và tình dục.

Nguồn: Sưu tầm

Scarleteen

Giáo dục giới tính ngày nay rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Sứ mệnh này đã dẫn đến sự ra đời của Scarleteen, một trong những trang web giáo dục giới tính phổ biến nhất cho thanh thiếu niên và người lớn trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những trang web toàn diện nhất về giới tính, bao gồm các bài báo giới thiệu và các cuộc thảo luận tương tác. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề mà bạn cho là có liên quan một cách miễn phí.

Nguồn: Sưu tầm

It’s Your Sex Life

Trang web It’s Your Sex Life chia sẻ các bài viết thuộc các chuyên mục như kiến ​​thức giới tính, tuổi dậy thì, cách phòng tránh, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các biện pháp tránh thai… Các chuyên mục này hướng đến đối tượng là giới trẻ và cung cấp những kiến ​​thức y khoa về tình dục và những câu hỏi “không biết hỏi ai” của các bạn trẻ. Đây cũng là nơi giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh về các vấn đề tuổi dậy thì.

Nguồn: Sưu tầm

Planned Parenthood

Planned Parenthood là một trang web được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Mỹ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vấn đề sức khỏe tình dục thanh niên tại đây. Bạn có thể xem các video, hình ảnh và câu trả lời hữu ích. Ngoài ra, trang web có thiết kế bắt mắt phù hợp với tất cả mọi người.

Nguồn: Sưu tầm