Top 3 sản phẩm tốt nhất để làm sạch giày thể thao

Mặc dù bạn không thể ngăn chúng bị bẩn, nhưng bạn vẫn có thể làm sạch giày thể thao để chúng trông như mới hơn. Tất nhiên, có rất nhiều chuyên gia vệ sinh giày thể thao và giày thể thao có năng lực có thể làm điều đó cho bạn, nhưng cũng có nhiều […]

Đã cập nhật 10 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 3 sản phẩm tốt nhất để làm sạch giày thể thao

Mặc dù bạn không thể ngăn chúng bị bẩn, nhưng bạn vẫn có thể làm sạch giày thể thao để chúng trông như mới hơn. Tất nhiên, có rất nhiều chuyên gia vệ sinh giày thể thao và giày thể thao có năng lực có thể làm điều đó cho bạn, nhưng cũng có nhiều phương pháp làm sạch tại nhà -với giá khoảng một phần ba giá một lần đến gặp chuyên gia. Để tìm ra những thứ tốt nhất và dễ dàng nhất để vệ sinh giày tại nhà, chúng tôi đã nói chuyện với bốn chuyên gia vệ sinh giày thể thao và giày thể thao chuyên nghiệp những người chia sẻ các giải pháp, bàn chải và phương pháp điều trị tại chỗ yêu thích của họ bên dưới. 

Tổng thể tốt nhất: Bộ sản phẩm của Jason Markk Essential

Bất kể giày và bất kể vết bẩn, Jason Markk đều che chắn cho anh. Chất tẩy rửa giày cao cấp của họ hoạt động trên tất cả các màu sắc và vật liệu, bao gồm da, da lộn, nubuck, vải, vinyl, nylon, bông, lưới, v.v.

Được làm từ các thành phần tự nhiên, phân hủy sinh học, sản phẩm này an toàn trên tay và giày dép của bạn và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, nó không có mùi hôi thối hóa học quá mức, có thể đi kèm với nhiều chất tẩy rửa giày; tất cả những gì đôi giày thể thao mới được làm sạch của bạn sẽ có mùi như là mùi thơm tinh tế và sạch sẽ của Jason Markk.

Khách hàng ca ngợi chất tẩy rửa này vì hiệu quả, dễ sử dụng và trong bao lâu một chai kéo dài – chỉ 4 ounce là đủ để làm sạch 100 đôi giày. Jason Markk thậm chí còn ném vào một bàn chải tóc hog bền, nhẹ nhàng trên đôi giày của bạn nhưng cứng trên vết bẩn. Nhìn chung đây là một sản phẩm tuyệt vời với giá cả tuyệt vời.

Giá cả tốt nhất: ShoeAnew All-Natural Shoe Cleaner, 8 oz

Sau khi trả hàng tấn tiền cho một đôi giày, không ai muốn trả nhiều tiền hơn để giữ cho chúng sạch sẽ. Để giữ cho đôi giày của bạn trông hoàn toàn mới mà không tốn nhiều tiền, chúng tôi khuyên dùng Bộ dụng cụ làm sạch giày ShoeAnew. Bộ dụng cụ bao gồm tất cả của họ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất có sẵn vì giá thấp, cũng như sửa chữa kỹ lưỡng và đáng tin cậy của nó.

Mặc dù ShoeAnew có thể không cung cấp chất lượng hàng đầu như chất tẩy rửa giày đắt tiền hơn, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này hoạt động trên da, vải, vinyl, lưới, bông, nhựa, nylon và cao su, vì vậy mọi người từ những người chạy giày thể thao đến nhân viên văn phòng cao gót sẽ rất vui. Được làm bằng các thành phần không độc hại, thân thiện với môi trường, nó giết chết 99% vi trùng và an toàn cho cả gia đình. Bạn thậm chí có thể phun nó lên giày của bạn để chỉ đơn giản là loại bỏ mùihôi .

Bó ShoeAnew bao gồm bàn chải nylon và vải sợi nhỏ để làm sạch sâu. Và chỉ trong trường hợp đôi giày của bạn không lấp lánh như bạn đã hy vọng, ShoeAnew thậm chí còn cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tốt nhất cho giày trắng: Alloda Shoe Cleaner + White Shoe Polish

Giày thể thao đa năng và sành điệu, màu trắng là một yếu tố thời trang quanh năm, nhưng nhiều người ngần ngại bóp cò chúng vì chúng bị bẩn và dingy rất dễ dàng. Đó là nơi một chất tẩy rửa giày chất lượng cao như Alloda xuất hiện. Bộ dụng cụ của họ đi kèm với huyết thanh làm sạch truyền thống, cũng như một loại đánh bóng được thiết kế đặc biệt để làm trắng giày. Alloda nói rằng bạn sẽ có thể làm sạch 25 đến 35 đôi giày với sản phẩm này, và họ thậm chí còn ném vào khăn sợi nhỏ và bàn chải làm sạch bằng gỗ.

Được làm bằng các thành phần không độc hại, chất tẩy rửa hoạt động trên giày thể thao, da, vải, lưới, nylon, cao su và da lộn; máy làm trắng giày phù hợp với bất kỳ sản phẩm da trắng hoặc giày thể thao nào. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng máy làm trắng giày chỉ nên được sử dụng để làm sạch các cạnh của giày thể thao.

Để sử dụng máy làm trắng giày, chỉ cần ấn miếng bọt biển của chai vào giày của bạn, thoa đều và chà xát bằng khăn sau đó để xem độ bóng. Và để sử dụng chất tẩy rửa giày tiêu chuẩn: ấn miếng bọt biển vào giày của bạn, thoa đều, chà bằng bàn chải gỗ và loại bỏ bọt dư thừa bằng khăn.

Tags: