Top các cuốn sách dạy bé học chữ cái hay nhất hiện nay

Sách là phương tiện tốt nhất để tiếp cận tri thức. Đối với trẻ nhỏ, đọc sách sớm thường mang lại rất nhiều lợi ích. cha mẹ có thể kết hợp dạy con học chữ qua các cuốn sách hay hiện nay. Đây là phương pháp học hiệu quả mà các bậc phụ huynh có […]

Đã cập nhật 26 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Top các cuốn sách dạy bé học chữ cái hay nhất hiện nay

Sách là phương tiện tốt nhất để tiếp cận tri thức. Đối với trẻ nhỏ, đọc sách sớm thường mang lại rất nhiều lợi ích. cha mẹ có thể kết hợp dạy con học chữ qua các cuốn sách hay hiện nay. Đây là phương pháp học hiệu quả mà các bậc phụ huynh có thể thực hiện cùng con mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top các cuốn sách dạy bé học chữ cái dễ hiểu nhất.

Mai em vào lớp 1

“Mai em vào lớp 1” là bộ sách học chữ cái dành cho bé 4 tuổi gồm 9 cuốn. Một cuốn sách phù hợp sẽ giúp bé làm quen với các chữ cái và con số. Ngoài ra, kỹ năng tô màu của trẻ em được phát triển thông qua các hoạt động tô màu và vẽ tranh được kết hợp trong cuốn sách.
Đồng thời, hình ảnh minh họa trong sách rất sinh động. Phù hợp với lứa tuổi của các bé, có nhiều màu sắc tươi sáng kích thích trí tò mò của bé. Giữ cuốn sách này ở nhà sẽ khiến con bạn hăng say học tập hơn bao giờ hết.

Nguồn: Sưu tầm

Bộ Sách Bé Tập Kể Chuyện: Kể Chuyện Các Con Vật

Bộ sách truyện cho bé là sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh. Bộ sách này gồm những câu chuyện mang những thông điệp sâu sắc về cuộc sống hàng ngày. Đọc sách là cách tốt nhất để bé làm quen với ngôn ngữ. Cuốn sách này sẽ giúp tạo hứng thú cho con, giúp con gắn kết hơn cùng bố mẹ.

Nguồn: Sưu tầm

Bé Học Chữ Cái

Bé học chữ cái – Dành cho học sinh mẫu giáo nằm trong “Tủ sách bé vào lớp 1” giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 làm quen với chương trình học tiểu học. Với nội dung dựa trên giáo trình và hình ảnh minh họa dễ hiểu, bộ sách này giúp các bậc phụ huynh rèn luyện hiệu quả những nét chữ đầu tiên cho con em mình. Để chuẩn bị vào lớp 1, trẻ cần được làm quen với các chữ cái và số từ 1 đến 10, bước đầu biết cách viết các chữ cái cơ bản và cách ghép vần.

Nguồn: Sưu tầm

Tủ Sách Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Và Tập Tô Chữ

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất để giúp trẻ học vào lớp 1 là phải chuẩn bị đầy đủ về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết, trẻ cần học cách phát âm các chữ cái và làm quen với các mẫu chữ cái, chữ hoa và chữ viết thường.
Giá Sách Thiếu Nhi Lớp 1 là bộ sách giúp xây dựng nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng cho trẻ. Sách có nội dung phong phú với nhiều dạng bài tập dạng trò chơi phù hợp với trẻ 5-6 tuổi.
Mỗi tập đều nhấn mạnh các kỹ năng cơ bản: tô màu, tô màu, luyện phát âm, nối các chữ cái và hình dạng, tô bóng cơ bản. Ngoài ra, những hình ảnh minh họa màu sắc sinh động sẽ làm tăng động lực học tập của trẻ.

Nguồn: Sưu tầm