TOP 8 Kiểu Tóc Xoăn Dài Nam Lãng Tử, Thời Thượng Nhất

Đàn ông có mái tóc dài rất đặc biệt và hấp dẫn. Trên thực tế, nhiều người cho rằng chỉ có một số kiểu tóc dài dành cho nam giới. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chứng minh rằng tóc dài nam có thể được biến tấu với vô số những kiểu tóc xoăn đẹp […]

Đã cập nhật 14 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 8 Kiểu Tóc Xoăn Dài Nam Lãng Tử, Thời Thượng Nhất

Đàn ông có mái tóc dài rất đặc biệt và hấp dẫn. Trên thực tế, nhiều người cho rằng chỉ có một số kiểu tóc dài dành cho nam giới. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chứng minh rằng tóc dài nam có thể được biến tấu với vô số những kiểu tóc xoăn đẹp khác nhau với 8 kiểu đẹp nhất đang thịnh hành hiện nay. Vì vậy, gửi đến tất cả những người đam mê tóc dài, đây là một số kiểu tóc xoăn dài nam hợp thời trang giúp bạn toát lên vẻ sành điệu, lãng tử đầy mê hoặc.

Tóc dài xoăn cho nam để râu

Nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo mới, hãy kết hợp mái tóc dài xoăn với bộ râu. Tóc dài lộn xộn hoặc tóc dài rẽ ngôi lệch đi kèm với bộ râu phù hợp có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.

Tóc nam dài ngang vai xoăn

Duy trì các lọn tóc là một công việc khó khăn, tuy nhiên những lọn tóc khi vào nếp chắc chắn sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc đáng kể. Kiểu tóc này cũng phù hợp với nam giới có râu, phong cách khoẻ khoắn hoặc “bụi bặm”.

Tóc xoăn rối cho nam

Những người đàn ông với mái tóc bù xù và trang phục giản dị toát ra vẻ hấp dẫn tự nhiên và tươi mới, rất lý tưởng cho những tháng hè sắp tới. Tuy nhiên, tóc xoăn rối yêu cầu bạn phải dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt, bạn nên chải tóc nhiều hơn để tránh tóc bị xơ rối khó gỡ.

Tóc xoăn dài Aquaman

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc xoăn dài sắc nét như Aquaman? Gợi ý này sẽ dành riêng cho bạn. Chỉ cần để tóc dài xoăn tự nhiên và để xõa hai bên mặt là đã đủ để có nét nam tính đầy quyến rũ như Jason Momoa.

Tóc xoăn Side Part

Kiểu tóc rẽ ngôi đã trở thành xu hướng cho tất cả các loại tóc trong năm nay. Bạn có thể diện kiểu tóc này trong những dịp trang trọng như những sự kiện nào liên quan đến công việc, kinh doanh hoặc thậm chí “diện” trong ngày thường.

Tóc xoăn dài búi ở sau

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dài uốn xoăn cho nam có thể áp dụng cho cả năm? Hãy chọn kiểu tóc xoăn dài búi đơn giản những cuốn hút. Mặc dù bạn có thể búi cao hoặc búi thấp, tuy nhiên, đối với nam giới, búi ở độ cao trung bình sẽ giúp tóc bạn ấn tượng hơn.

Tóc xoăn gợn sóng ngang vai

Nếu bạn có mái tóc xoăn dài chấm vai, bạn có thể chọn kiểu tóc gợn sóng vì chúng có thể biến đổi diện mạo của bạn hoàn toàn. Mặc dù tóc xoăn có thể khó chăm sóc, nhưng kiểu tóc gợn sóng này có thể giúp bạn dễ dàng hơn so với tóc xoăn rối. Bạn chỉ cần tạo kiểu phù hợp để thể hiện phong cách của bạn.

Tóc xoăn tự nhiên

Nam giới cũng rất ưa chuộng kiểu tóc xoăn tự nhiên. Những lọn tóc xoăn tự nhiên có thể phù hợp với mọi trường hợp. Để các lọn tóc tự do là cách tốt nhất để tôn lên các đặc điểm trên khuôn mặt.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu tóc xoăn dài nam phù hợp với mình. Thử ngay kiểu tóc này để đổi mới diện mạo của mình nhé!

Tags: