Top 7 phim lẻ Hàn Quốc hài hước hay nhất khiến bạn cười bể bụng

Nếu bạn muốn thử sức với những bộ phim Hàn Quốc & đang tìm kiếm một vài bộ phim nhẹ nhàng, thì đây là danh sách những bộ phim mà bạn có thể xem. Nếu bạn đang cảm thấy buồn và muốn điều gì đó giúp bạn vui lên và làm bạn vui thì đây […]

Đã cập nhật 9 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 7 phim lẻ Hàn Quốc hài hước hay nhất khiến bạn cười bể bụng

Nếu bạn muốn thử sức với những bộ phim Hàn Quốc & đang tìm kiếm một vài bộ phim nhẹ nhàng, thì đây là danh sách những bộ phim mà bạn có thể xem. Nếu bạn đang cảm thấy buồn và muốn điều gì đó giúp bạn vui lên và làm bạn vui thì đây là một số bộ phim lẻ Hàn Quốc hài hước hay nhất mà bạn sẽ thích xem.

My Sassy Girl

Gyun Woo, một sinh viên đại học cứu một cô gái say rượu ngã xuống đường ray tàu điện ngầm. Sau nhiều lần gặp nhau, họ nảy sinh tình cảm. Nhưng, họ chia tay và viết những lá thư cho nhau và dán chúng vào một viên thuốc thời gian, để có thể đọc lại sau hai năm.

Extreme Job

Các thám tử ma túy hoạt động bí mật trong một liên doanh gà để tìm cách phá một băng nhóm tội phạm có tổ chức. Mọi thứ diễn ra một cách bất ngờ khi công thức mới của họ đột nhiên biến nhà hàng đang xuống cấp thành quán ăn nóng nhất trong thị trấn.

Sunny

Bảy cô gái trở thành bạn tốt của nhau ở trường trung học, sau đó các biến cố kéo họ xa nhau trong 25 năm. Khi một trong những người bạn nằm chết trong bệnh viện, cô ấy mong muốn được gặp từng người họ lần cuối.

Wonderful Nightmare

Do một sai lầm từ trên trời rơi xuống, Yeon Woo, một nữ luật sư, qua đời. Trước khi có thể trở lại bình thường, cô ấy phải sống như một bà nội trợ bình thường trong một tháng. Và trong khi đóng vai người vợ và người mẹ, cô ấy nhận thấy có điều gì đó đã thay đổi trong mình.

The Odd Family: Zombie on Sale

Khi thí nghiệm bất hợp pháp của một công ty dược phẩm vô tình tạo ra một thây ma, gia đình Park kỳ lạ điều hành một trạm xăng dầu. tìm thấy nó và cố gắng thu lợi từ nó. Nhưng mọi thứ lại rẽ theo hướng khác khi dân làng biến thành thây ma.

Scandal Makers

Một cô gái trẻ Hwang Jeong Nam đã tống tiền người cha được cho là của mình, Nam Hyeon Su, một người dẫn chương trình phát thanh và là cựu thần tượng tuổi teen, để che chở cho cô và con trai cô. Các biến chứng nảy sinh khi họ được phát hiện bên ngoài cùng nhau và mọi người cho rằng họ có quan hệ tình cảm!

Twenty

Chi Ho, Kyung Jae và Dong Woo là những người bạn thân nhất vừa tốt nghiệp trung học và bước sang tuổi 20. Họ đón nhận những khả năng và thay đổi trong cuộc sống. Với những cơ hội mới, họ có thể làm những gì họ muốn, yêu người họ muốn và thậm chí, gây ra một chút tàn phá ở chỗ này và chỗ khác.

Veteran

Trong khi điều tra một vụ án cấp cao, SEO Do Cheol phát hiện ra rằng triệu phú trẻ kiêu ngạo Jo Tae Oh đang giật dây đằng sau hậu trường. Tuy nhiên, bất kể đội của Seo truy đuổi anh ta gắt gao như thế nào, Jo vẫn luôn trốn thoát với sự giúp đỡ của sự giàu có và các mối quan hệ của anh ta.

The Thieves

Popie, bộ não và cơ bắp, Pepsee, một thợ săn lão luyện, Yenicall, người leo tường, Zampano, người đứng đầu chiến lược, và Chewing Gum, bậc thầy ngụy trang, quyết định cướp viên kim cương trị giá 20 triệu đô la.

Baby & I

Một học sinh trung học nổi loạn Joon Soo chứng kiến ​​cuộc đời mình rẽ sang một hướng kỳ lạ khi anh ta đi đến cửa hàng tạp hóa và một người nào đó để lại một đứa bé tên là Han Woo Ram trong giỏ hàng của anh ta, cùng với một lời nhắn khẳng định anh ta là cha. Sau đó anh ta đưa em bé về nhà và cố gắng tìm ra cha mẹ ruột của em bé.

Hy vọng danh sách những phim lẻ Hàn Quốc hài hước hay nhất trên đây sẽ giúp bạn có được giây phút vui vẻ.

Nguồn: kdramaworld.org