Top 7 màu tóc đẹp, bắt mắt

Nếu bạn đã để mắt đến một màu tóc nào đó từ nãy giờ thì hãy chọn nó. Cho dù đó là màu đỏ, hồng, nâu hay đen, bạn đều có thể tìm ra cách để làm cho nó phù hợp với mình. Màu tóc nhuộm  rất dễ thay đổi nếu bạn không cảm thấy […]

Đã cập nhật 28 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Top 7 màu tóc đẹp, bắt mắt

Nếu bạn đã để mắt đến một màu tóc nào đó từ nãy giờ thì hãy chọn nó. Cho dù đó là màu đỏ, hồng, nâu hay đen, bạn đều có thể tìm ra cách để làm cho nó phù hợp với mình. Màu tóc nhuộm  rất dễ thay đổi nếu bạn không cảm thấy như vậy nhưng chúng tôi đã có danh sách các sắc thái mà bạn sẽ muốn giữ mãi mãi! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những màu tóc dễ thương được cho là xu hướng nhất trong năm nay. Làm thế nào về việc thử một trong số họ?

 1. Màu nâu socola và caramel balayage. 

Một ví dụ hoàn hảo được lấy cảm hứng từ các món tráng miệng yêu thích của bạn – sự tan chảy màu sắc tạo ra sự pha trộn màu sắc giữa nâu socola và caramel balayage tuyệt vời mà bạn không thể rời mắt. \>> >>> Xem thêm: Tóc Mullet Layer Nữ

2. Tóc Brunette với màu nâu đỏ nổi bật. 

Làm ấm mái tóc sẫm màu của bạn bằng cách nhuộm highlight màu nâu đỏ. Bạn có thể có những miếng màu sắc hơn hoặc những miếng mỏng hơn – tùy thuộc vào phong cách của bạn. Tiết kiệm

3. Tóc Vàng Cháy Nắng. 

Chọn tóc highlight màu nâu nhạt và vàng ấm để có được vẻ ngoài hoàn hảo như nụ hôn nắng. 

Tóc Vàng Cháy Nắng. 

4. Tóc vàng xù mì dài

Xu hướng màu tóc hiện tại có thể thích ứng với bất kỳ màu tóc cơ bản và nước da nào. Gần đây, chúng ta thấy các tông màu ấm đang trở nên phổ biến hơn cũng như sự pha trộn gia vị của các sắc thái ấm và mát trong các sắc thái khác thường.

tóc vàng xù mì dài

5. Tóc xoăn màu Balayage Sandy. 

Xu hướng màu tóc năm 2022 là để tạo thêm nét phá cách cho vẻ ngoài thông thường của bạn. Balayage cát là một cách tuyệt vời để làm mới phong cách của bạn và mang lại cảm giác mùa hè, bất kể mùa nào. 

tóc xoăn màu Balayage Sandy. 

6. Bronde Balayage tráng men 

Bronde là màu phổ biến nhất hiện nay. Đừng sợ giống như những người khác – bạn sẽ có được màn múa ba lê độc nhất vô nhị của mình.

Bronde Balayage tráng men

7. Sợi trước tẩy trắng. 

Xu hướng nóng bỏng này có thể là một trong những ý tưởng màu tóc tốt nhất dễ đạt được và duy trì. Bên cạnh đó, những lọn tóc phía trước nhẹ hơn sẽ tạo ra một combo đẹp mắt với những phần highlight có tông màu tối hơn một chút.

Sợi trước tẩy trắng

Tags: