Top 6 bộ phim hành động Hàn Quốc hay năm 2021

Tất cả chúng ta đều yêu thích phim hành động, phải không? Chung luôn có vô số điều hấp dẫn. Và đương nhiên bất cứ khi nào chúng ta nói về thể loại phim này, không thể không nhắc đến đất nước Hàn Quốc. Không để bạn chờ lâu, gay bây giờ, chúng tôi sẽ mang đến […]

Đã cập nhật 16 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 6 bộ phim hành động Hàn Quốc hay năm 2021

Tất cả chúng ta đều yêu thích phim hành động, phải không? Chung luôn có vô số điều hấp dẫn. Và đương nhiên bất cứ khi nào chúng ta nói về thể loại phim này, không thể không nhắc đến đất nước Hàn Quốc. Không để bạn chờ lâu, gay bây giờ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách phim hành động Hàn Quốc hay năm 2021, đừng bỏ lỡ nhé!

Train To Busan

Ai lại không thích một bộ phim hay về zombie? Bây giờ, hãy tưởng tượng niềm vui tương tự khi 100 người bị mắc kẹt bên trong một đoàn tàu đang di chuyển và lần lượt biến thành thây ma khi cơn cuồng ăn không ngừng tăng lên.  

Oldboy

Câu chuyện kể về cuộc đời của Oh Dae-su, người đã bị giam giữ trong phòng giam ở một nơi trông giống như một khách sạn trong 15 năm mà không hề biết những kẻ bắt giữ anh ta là ai hoặc động cơ của họ có thể là gì để giữ anh ta trong xiềng xích. Các phân cảnh hành động trong bộ phim này giờ đây đã trở thành một huyền thoại. 

A Bittersweet Life

Kim Sun-woo là cánh tay phải của một tên trùm giang hồ lạnh lùng và toan tính. Về cơ bản, Kim làm tất cả những gì anh ấy được bảo và trung thành ở một mức độ nào đó. Vì vậy, khi sếp yêu cầu anh ta theo dõi bạn gái của mình vì anh ta nghi ngờ cô ấy lừa dối mình, Kim đã làm theo lời anh ta.

Nhưng trong khi làm như vậy, anh ta thấy mình bị thu hút bởi sự buộc tội của mình và cố gắng che đậy mối quan hệ tình cảm. Anh ấy rõ ràng là thất bại và mọi thứ đi xuống dốc từ anh ấy sau đó.

Silmido

Bộ phim một phần dựa trên câu chuyện có thật về một âm mưu ám sát Chủ tịch Triều Tiên Kim II-Sung thất bại. 

Sau âm mưu giết chết Tổng thống Hàn Quốc của Triều Tiên, Lực lượng Vũ trang Hàn Quốc tuyển mộ 31 người bị xã hội ruồng bỏ với án tử hình và chung thân và huấn luyện họ trong trận chiến vũ trang. 

Mọi thứ đi xuống phía nam khi những người bị ruồng bỏ nhận ra rằng chính phủ không có ý định thả họ như đã hứa và quyết định đi lừa đảo để tự cứu mình. 

Người đàn ông đến từ hư không

Cha Tae-sik, một nhân viên hiệu cầm đồ chỉ có một người bạn duy nhất là So-mi, một cô bé nghiện heroin vì mẹ. Khi người mẹ ăn cắp ma túy từ một đám đông khét tiếng, chúng đến tìm cô và bắt cóc cả cô và So-mi. 

Cha-Tae-sik bây giờ phải đối phó với quá khứ bí ẩn của mình khi anh thực hiện nhiệm vụ giải cứu họ khỏi một thành phố xã hội đen.

Tae Guk Gi: Tình anh em trong chiến tranh

Trong cuộc xâm lược của Triều Tiên vào Hàn Quốc, hai anh em bị bắt buộc phải nhập ngũ. Tuy nhiên, người anh trai đưa ra một thỏa thuận rằng nếu anh ta giành được huy chương cao nhất trong quân đội Hàn Quốc, anh trai của anh ta sẽ được phép trở về nhà. 

Và từ đó bắt đầu một chuỗi những phi vụ liều chết đầy mạo hiểm khiến hai anh em phải tréo ngoe trên hành trình của mình!

Danh sách phim Hàn Quốc hay năm 2021 thể loại hành động trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thú vị.

Nguồn: scoopwhoop.com