Top 5 phim Trung Quốc hay năm 2021 hiện đại không thể bỏ lỡ

Những bộ phim Trung Quốc hay năm 2021 hiện đại luôn tạo được sức hút lớn đối với khán giả. Nếu bạn là “mọt phim chính hiệu thì nhất định không thể bỏ qua danh sách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Mục lục 1 Animal World 2 God of War 3 Us and […]

Đã cập nhật 9 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim Trung Quốc hay năm 2021 hiện đại không thể bỏ lỡ

Những bộ phim Trung Quốc hay năm 2021 hiện đại luôn tạo được sức hút lớn đối với khán giả. Nếu bạn là “mọt phim chính hiệu thì nhất định không thể bỏ qua danh sách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Animal World

Bộ phim này có lẽ là một trong những bộ phim thú vị nhất trong danh sách này. Nó có các tính năng hành động, lãng mạn, một giải đấu oẳn tù tì khổng lồ, những chú hề sát thủ và Michael Douglas, tạo ra trải nghiệm xem thực sự hấp dẫn.

“Thế giới động vật” là một bộ phim tuyệt vời dành cho người học nâng cao. Có một sự kết hợp từ vựng thú vị ở đây, và vì bộ phim kể về một đứa trẻ tuổi vị thành niên thấy mình mắc nợ và đang ở trong một tình huống đánh bạc đặc biệt cao, bạn sẽ có được một loạt chủ đề hữu ích bao gồm mọi thứ, từ trò chơi bài đến tài chính .

Bạn sẽ nghe thấy một số cấu trúc câu tiếng Trung nâng cao hơn thực sự khiến bạn phải suy nghĩ. Ghi lại một số câu và thử thách bản thân đặt ra các câu khác nhau bằng cách sử dụng các từ giống như một bài tập.

God of War

Trong “God of War”, đường bờ biển Trung Quốc đang phải đối phó với sự tấn công dữ dội của cướp biển, nhưng một vị tướng và sức mạnh chiến lược siêu việt của ông đã giúp lật ngược tình thế. Vị tướng này được nhiều người kính trọng, luôn nhã nhặn và là vị tướng thực sự được lòng dân.

“God of War” là một bộ phim hay dành cho người mới bắt đầu. Nó có rất nhiều cuộc đối thoại rõ ràng giúp thực hành tuyệt vời. Ví dụ, trong một cảnh, vị tướng được chào đón trong bữa tối, đến muộn và khách của ông ấy nói chuyện với ông ấy, cung cấp những ví dụ điển hình cho bất kỳ người học nào muốn học về phép xã giao.

Ngoài ra còn có cuộc nói chuyện về chiến lược và chiến thuật, cũng như đối thoại hài hước, khiến nó trở thành một bộ phim đáng để học hỏi.

Trong bộ phim này, một cuộc gặp gỡ giữa những người xa lạ trên một chuyến tàu đã dẫn đến một mối quan hệ và một tình cảm bền chặt. Hai nhân vật chính do hai ngôi sao đang lên Jing Boran và Zhou Dongyu thủ vai .

Lời thoại phong phú trong phim này phù hợp hơn với những người học nâng cao.

Us and Them

Một bộ phim lãng mạn đúng nghĩa, “Us and Them” sẽ không làm thất vọng những ai yêu thích sự lãng mạn. Câu chuyện rất hấp dẫn và khiến bạn tập trung vào mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Khi bộ phim mở đầu, họ bày tỏ tình yêu với nhau trong một số đoạn hội thoại đẹp nhất mà tôi từng chứng kiến ​​từ bất kỳ sản phẩm nào của Trung Quốc.

“Us and Them” là một bộ phim độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí trong khi học và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Bạn có thể muốn để một hộp khăn giấy gần đó khi xem, nhưng đừng quên thực hành!

Chasing the Dragon

Bộ phim tội phạm hành động này trước đây được biết đến với tên gọi “Vua buôn ma túy” và diễn ra tại Hồng Kông. Kết quả là bộ phim này được chiếu bằng tiếng Quảng Đông . Bộ phim kể về câu chuyện của một người nhập cư bất hợp pháp tại Hồng Kông do Anh đô hộ từ Trung Quốc vào năm 1963. Khi đến nơi, anh ta bắt đầu cuộc sống của mình như một trùm ma túy.

Trong phim, người học sẽ nghe được nhiều từ vựng đa dạng, từ tương đối đơn giản đến nâng cao. Bởi vì đây là một bộ phim hành động tội phạm, một số thuật ngữ có thể khó hiểu đối với người học, nhưng những thuật ngữ khác được phân tích theo ngữ cảnh.

Các nhân vật trong phim cũng nói khá nhanh, đây là tài liệu hoàn hảo cho việc luyện nghe hiểu đầy thử thách .

Do đó, bộ phim này phù hợp nhất cho những người học từ trung cấp đến cao cấp.

Trái đất lang thang

Bộ phim này dành cho tất cả những người yêu thích khoa học viễn tưởng ngoài kia. Nó kể về câu chuyện của các phi hành gia và nhân viên cứu hộ hướng dẫn Trái đất tránh xa mặt trời, nơi đang mở rộng và sắp va chạm với hành tinh Jupiter. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 2061 và lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết của Liu Cixin , có cùng tựa đề.

Sau khi dân số loài người bị giảm sút nghiêm trọng và Trái đất bị định mệnh nhấn chìm bởi mặt trời trong vòng 300 năm, một nhóm các nhà thám hiểm không gian bắt tay vào một sứ mệnh nguy hiểm và ly kỳ để giải cứu trái đất khỏi số phận khủng khiếp của nó.

Vì có một số từ vựng liên quan đến khoa học và không gian nên những người học từ trung cấp đến cao cấp có khả năng thích bộ phim nhất. Tuy nhiên, rất nhiều từ khó được nói bằng tiếng Anh trong suốt bộ phim, giúp bạn dễ dàng theo dõi.