Top 5 phim kinh dị hàn quốc hay nhất 2020

Danh sách những bộ phim kinh dị hàn quốc hay nhất 2020 dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Mục lục 1 Bedevilled 2 The Cat 3 White: Melody of Death 4 The Doll Master 5 A Tale of Two Sisters Bedevilled Sau khi trải qua những căng thẳng không thể chịu đựng được trong công việc […]

Đã cập nhật 18 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim kinh dị hàn quốc hay nhất 2020

Danh sách những bộ phim kinh dị hàn quốc hay nhất 2020 dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Bedevilled

Sau khi trải qua những căng thẳng không thể chịu đựng được trong công việc ở Seoul, Hae-won quyết định về thăm quê hương của ông nội cô, một hòn đảo hẻo lánh ở Hàn Quốc, để nghỉ ngơi rất cần thiết . 

Trong thời gian ở đó, cô bắt kịp với người bạn thời thơ ấu của mình Bok-nam, người có vẻ như đang có một khoảng thời gian khó khăn trên hòn đảo, nơi cô thường xuyên bị lạm dụng bởi người chồng Man-jong và bị những người dân làng khác chà đạp. Mặc dù biết hoàn cảnh của cô, Hae-won từ chối giúp Bok-nam và con gái Yeon-hee của cô để trốn vào thành phố.

Bok-nam cuối cùng cũng lấy hết can đảm để đáp chuyến bay với Yeon-hee khi cô biết rằng con gái mình đang bị lạm dụng tình dục bởi cha mình. Nỗ lực này bị Man-jong ngăn cản, điều này không may dẫn đến cái chết của Yeon-hee.

Sự ra đi của Yeon-hee chứng tỏ đây là sợi dây cuối cùng và Bok-nam đã sẵn sàng giải tỏa tất cả sự tức giận và thù hận đang bị dồn nén đó bằng cách gây ra nỗi đau cho những người đã làm điều tương tự với cô ấy. 

The Cat

Park Min-young nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình K ăn khách như Healer và What’s Wrong with Secretary Kim . Nhưng trở lại năm 2011, cô thực sự đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên và duy nhất của mình, The Cat . 

Người chăm sóc thú cưng So-yeon nhận nuôi một con mèo tên là Bidanyi sau khi chủ nhân của nó đột ngột qua đời trong thang máy. Không lâu sau, cuộc sống của So-yeon bị đảo lộn. Cô bắt đầu có những cơn ác mộng lặp đi lặp lại về một cô bé , và tệ hơn nữa, người bạn thân nhất của cô là Bo-hee được phát hiện đã chết bên cạnh một con mèo mà cô mới nhận nuôi. 

Bị bối rối bởi những sự việc kỳ lạ dường như đều liên quan đến mèo, So-yeon hợp tác với cảnh sát Jun-seok để điều tra vụ án.

White: Melody of Death

“Pink Dolls” là một nhóm nhạc nữ ít được biết đến bao gồm các thành viên Eun-ju, Shin-ji, Je-ni và A-rang. Sau khi thể hiện lại một bài hát cũ chưa phát hành có tựa đề “White”, ban nhạc ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Unbeknownst với họ , bài hát được nguyền rủa, để lại tất cả các thành viên đã chết nhưng một. 

The Doll Master

Búp Bê Búp Bê theo chân 5 cá nhân thuộc các tầng lớp khác nhau: Hae-mi, Tae-seong, Young-ha, Jung-ki và Sun-young . Họ được thân mật mời đến bảo tàng búp bê , do Choi Jin-wan và Im Jae-won điều hành , để có những con búp bê được làm đặc biệt theo hình ảnh của chính họ. 

Tại bảo tàng , Hae-mi tình cờ gặp Mi-na , một cô gái trẻ mặc đồ đỏ . Cô ấy hóa ra là linh hồn của con búp bê mà Hae-mi đã từng ở bên khi cô ấy còn nhỏ. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn khi những người đến bảo tàng cùng Hae-mi gặp phải kết cục không đúng lúc .

A Tale of Two Sisters

Bae Su-min , một cô gái tuổi teen trẻ, những người bị rối loạn tâm thần, thời gian gần đây đã được thải ra từ một bệnh viện tâm thần và trở về nhà với gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống ở quê nhà không còn như trước khi có thêm một thành viên mới trong gia đình, mẹ kế Eun-joo. 

Khi Su-min liên tục chứng kiến ​​sự ngược đãi của em gái Su-yeon dưới tay mẹ kế của họ, sự căm ghét và tức giận của cô ấy đối với Eun-joo ngày càng leo thang. Sự lạm dụng cuối cùng dẫn đến cái chết của Su-yeon .