Top 5 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay năm 2020 đáng xem nhất

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay năm 2020 mà chúng tôi chọn, đó không chỉ là thể loại hành động đơn thuần, phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi. Bất kể bạn thích thể loại phim nào, trong top 20 của chúng tôi chắc chắn phải có thứ bạn thích! Hoặc bạn […]

Đã cập nhật 15 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay năm 2020 đáng xem nhất

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay năm 2020 mà chúng tôi chọn, đó không chỉ là thể loại hành động đơn thuần, phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi. Bất kể bạn thích thể loại phim nào, trong top 20 của chúng tôi chắc chắn phải có thứ bạn thích! Hoặc bạn cũng có thể xem top phim kiếm hiệp Hàn Quốc hay năm 2021.

Mulan

Câu chuyện về hoa Mộc Lan là một huyền thoại ở Trung Quốc, và thế giới nói tiếng Anh đã biết đến một phiên bản kỳ ảo hơn của nó với bộ phim hoạt hình năm 1998 “Hoa Mộc Lan”. Những ngày này, Disney đang cho tất cả các tác phẩm hoạt hình kinh điển của họ coi là người thật đóng, với “Mulan” là tác phẩm tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng tới.

Lưu Diệc Phi bước vào vai nữ chính tiêu biểu của chúng ta , mặc dù người ta cho rằng các thông số live-action mà bộ phim đang thực hiện sẽ yêu cầu cô ấy phải làm nhiều hơn một chút chứ không chỉ đơn giản là búi tóc cao để trở thành người khác giới.

“Mulan” cũng đại diện cho một tập hợp thực sự của các huyền thoại võ thuật, với Lý Liên Kiệt trở lại màn ảnh rộng trong vai Hoàng đế trong khi Chân Tử Đan đảm nhận vai chỉ huy quân sự Tung, với Jason Scott Lee trên boong trong vai chỉ huy phản diện Hun, Bori Khan.

“Mulan” chắc chắn là trò chơi trở thành bản cập nhật live-action hoành tráng nhất của một bộ phim hoạt hình ăn khách của Disney và mặc dù nó được cho là sẽ không có bất kỳ bài hát nào được thấy trong bản gốc, chúng tôi vẫn có thể tiếp tục chờ đợi sự yêu thích của mọi người cho đến cuối cùng các khoản tín dụng, phải không?

The Thousand Faces of Dunjia

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động bình thường, không cần tìm đâu xa. Bạn có thể thích bộ phim này. Bộ phim sẽ kể về câu chuyện của một con quỷ với hy vọng sẽ hủy diệt thế giới này bằng một thứ vũ khí ma thuật được gọi là vũ khí hủy diệt trái đất. Các máy bay chiến đấu khác nhau phải đến cùng nhau. để giúp tìm và bảo vệ vũ khí kỳ diệu đó trước khi ma quỷ lấy được nó Mặc dù bộ phim này không phải là một bộ phim có một câu chuyện tuyệt vời. hay những màn trình diễn nổi bật Nhưng nếu bạn muốn xem một số bộ phim hành động hài hước, hình ảnh đẹp, phong cách giải trí. Bộ phim này có thể gọi là phù hợp với bạn nhất.

Monk Comes Down The Mountain

Nếu bạn là người thích vorayuth từ Thiếu Lâm Tự. Hoặc thích xem các trận đấu với các kỹ thuật đấm bốc. Có lẽ sẽ thích điều này một chút. Câu chuyện này sẽ kể về câu chuyện của một cậu bé mới tập luyện võ công trong chùa từ nhỏ. Thay vào đó, anh ta bị đuổi ra khỏi tu viện và lần đầu tiên phải đối mặt với trận chiến. Cho đến khi anh gặp phải nhiều thử thách, khiêu khích và cả những bài học trong cuộc hành trình của mình. Nếu bạn thích xem những bộ phim võ thuật cổ trang của Trung Quốc đánh đấm quyền anh và kiếm trong kỹ xảo quay phim hiện đại. Xem này, bạn sẽ không thất vọng chắc chắn. 

League of Gods

Một bộ phim sức mạnh nội tâm khác của Trung Quốc đầy những CG đẹp mắt và những trận chiến hoành tráng. sẽ kể về vua Chu Ông Một kẻ thống trị điên cuồng với một con quỷ cáo nấp sau lưng. Và khi tình hình đất nước trở nên tồi tệ nhất cũng là lúc các vị thần phải dấy binh đánh bại tên vua độc ác này. Trong bộ phim này Bạn sẽ bắt gặp những trận chiến hoành tráng. Vị thần siêu nhiên ngoạn mục nhất và các diễn viên nổi tiếng Do đó, nó là một lựa chọn tốt khác cho những người muốn xem một bộ phim lớn.

The Twins Effect

Nếu bạn đang tìm một bộ phim hài hước về nội lực Trung Quốc để xả stress. Đừng bỏ qua điều này ở tất cả. Câu chuyện kể về một vương quốc được cai trị bởi phụ nữ và nam giới làm nô lệ. Char, một thanh niên có quyền lên ngôi, vùng lên và chiến đấu. để chiếm đoạt ngai vàng của chính mình và trả lại phẩm giá của con người Ngay cả khi đó là một bộ phim hài – hành động. Nhưng câu chuyện này được lấp đầy bởi nhiều diễn viên nổi tiếng. Cho dù đó là Thành Long hay Chân Tử Đan, đó là một bộ phim vui nhộn khác. Thích hợp để xem để xả stress.

Nguồn: thaitravelcenter.com