Top 5 phim học đường tình cảm Hàn Quốc hay nhất

Nếu yêu thích thể loại phim học đường Hàn Quốc thì bạn không thể bỏ qua danh sách dưới đây. Dù còn đến trường hay không còn đi học những bộ phim học đường tình cảm Hàn Quốc với những khoảnh khắc về thuở thơ ngây ấy cũng sẽ khiến chúng ta nhớ mãi không […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim học đường tình cảm Hàn Quốc hay nhất

Nếu yêu thích thể loại phim học đường Hàn Quốc thì bạn không thể bỏ qua danh sách dưới đây. Dù còn đến trường hay không còn đi học những bộ phim học đường tình cảm Hàn Quốc với những khoảnh khắc về thuở thơ ngây ấy cũng sẽ khiến chúng ta nhớ mãi không thôi.

Hôn Lễ Của Em - On Your Wedding Day (2021) Vietsub Thuyết minh

Tiên nữ cử tạ Kim Bok-Joo (2016)

Đây là một bộ phim thể thao dành cho lứa tuổi mới lớn, lấy cảm hứng từ cuộc đời của vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic thực tế Jang Mi-ran. Đây là bộ phim hot trong lòng khán giả trẻ.

Bộ phim nói về một nhóm vận động viên ở trường đại học, những người chiến đấu với những khó khăn và đạt được mục tiêu trong cuộc sống trong khi tìm thấy tình yêu trên đường đi. Kim Bok-Joo là người tự nhiên trong môn cử tạ. Cô ấy nhút nhát và khó xử khi gặp các chàng trai và không có suy nghĩ thứ hai trong việc đánh họ nếu họ khiêu khích họ. Nhưng, cô ấy che giấu sự bất an của mình dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của mình.

Jung Joon-Hyung là bạn thời thơ ấu của cô ấy, họ vượt qua những con đường xấu, nhưng họ trở thành những người bạn tốt sau này. Joon-Hyung là một vận động viên bơi lội với chấn thương thời thơ ấu. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Bok-Joo phải lòng anh trai của Joon-Hyun là Lee Jae-Yi và bạn gái cũ của Joon-Hyung quay lại cuộc sống của anh ấy. Cuộc sống của những vận động viên này phát triển với nhau.

I Hear Your Voice (2013)

Phim xoay quanh Park So-ha, một học sinh trung học và là một nhà ngoại cảm có khả năng đọc được suy nghĩ sau một tai nạn khiến người cha thiệt mạng.

Jang Hye-sung là một luật sư đã có một quá khứ khó khăn. Cô đã bị buộc tội sai vì một tai nạn mà cô không phạm phải và cuối cùng đã dũng cảm làm chứng chống lại người đàn ông đã giết So-ha và tai nạn của cha anh ta. Khi anh ấy nhận ra cô ấy là ai, anh ấy thề sẽ bảo vệ cô ấy mãi mãi. Khi Hye-sung gặp Soo-Ha, cuộc đời cô đã thay đổi, một cậu học sinh trung học có khả năng đọc suy nghĩ trở thành người bạn mới giúp cô trong một vài trường hợp. Xem Soo-Ha và Hye-sung giải quyết các vụ án và đưa ra công lý khi mọi thứ dường như không thể giải quyết.

Reply 1997 (2012)

Bộ phim cấp ba Hàn Quốc này xoay quanh cuộc sống của sáu người bạn ở thành phố Busan. Loạt phim này quay ngược và lùi từ thời niên thiếu của họ để chuyển sang con người hiện tại của họ ở tuổi 33 khi họ đoàn tụ trong bữa tối đoàn tụ của họ.

Reply 1997 quay ngược lại thời kỳ Kpop đang phát triển đi lên và thể hiện văn hóa hâm mộ cực đoan xoay quanh những nhóm nhạc Kpop thế hệ đầu tiên như HOT và Sechs Kies. Nhân vật chính của câu chuyện là Sung Shi-won, một học sinh trung học bị ám ảnh bởi nhóm nhạc nam yêu thích của cô. Khi cuộc hội ngộ gần kề, cô và người bạn của mình đang sống lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình.

Giáng sinh trắng (2011)

White Christmas là một bộ phim cấp ba kinh dị tâm lý hấp dẫn. Khi một nhóm học sinh và giáo viên của họ bị bỏ lại trường để nghỉ lễ Giáng sinh, những sự kiện bất thường bắt đầu xảy ra. Với một bác sĩ tâm lý cho công ty, những lá thư nặc danh khó hiểu và hàng loạt cái chết, một sự thật kỳ lạ xuất hiện trong bức tranh: có một kẻ sát nhân trong nhóm của họ! 

Bộ truyện hấp dẫn này thảo luận về một mối quan tâm sâu sắc, nếu những con quái vật được tạo ra bởi hoàn cảnh hay nếu chúng được sinh ra theo cách đó?  White Christmas được phát sóng vào năm 2011, trên kênh KBS2 (Korean Broadcasting System 2), là một phần của Series Drama Special. Bí ẩn hồi hộp, đây là một trong những bộ phim cấp ba Hàn Quốc hay nhất.

Vẻ đẹp đích thực (2020)

True Beauty là sự bổ sung mới cho danh sách phim cấp ba Hàn Quốc năm 2020. Bộ phim này xoay quanh một cô gái bị bắt nạt ở trường. Khi cô ấy được chuyển đến một trường khác, cô ấy nhận ra rằng trang điểm có thể mang lại cho cô ấy sự tự tin rất nhiều. Ở trường, cô gặp hai chàng trai đẹp trai và rất yêu cô. Họ đã cùng nhau phiêu lưu, vén màn quá khứ đen tối, đau khổ và tìm kiếm sự an ủi cho nhau. 

Hy vọng danh sách những bộ phim học đường tình cảm Hàn Quốc hay nhất mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

Nguồn: godofsmallthing.com