Top 5 phim hành động Hàn Quốc hay nhất năm 2020

Với những ai đang cảm thấy đang buồn chán và muốn giải trí trong thời gian rảnh rỗi thì danh sách những bộ phim hành động Hàn Quốc hay năm 2020 chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là cứu cánh. Mục lục 1 Iris 2 Athena: Goddess of War 3 City Hunter 4 Heartless […]

Đã cập nhật 14 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim hành động Hàn Quốc hay nhất năm 2020

Với những ai đang cảm thấy đang buồn chán và muốn giải trí trong thời gian rảnh rỗi thì danh sách những bộ phim hành động Hàn Quốc hay năm 2020 chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là cứu cánh.

Iris

Phim kể về câu chuyện của Kim Hyun Joon (do Lee Byung Hun thủ vai) và Jin Sa Woo (do Jung Joon Ho thủ vai), hai trong số những điệp viên giỏi nhất của Tổ chức khủng bố xuyên quốc gia (NSS), những người bạn thân nhất đã thề rằng họ sẽ luôn là anh em thân thiết của nhau.

Cả hai gặp Choi Seung Hee (do Kim Tae Hee thủ vai), một điệp viên trẻ chuyên phân tích, theo dõi và điều tra. Và cả hai đều cùng yêu người phụ nữ này. Thế nhưng cô ấy lại dành một trái tim cho Hyun Joon, và đây là khởi đầu của một mối tình tàn khốc. Bộ ba được cử đi thực hiện một nhiệm vụ, nhưng Hyun Joon được lệnh thực hiện một hoạt động đơn lẻ, vụ ám sát một nhân vật chủ chốt của Triều Tiên. Cử người đến giúp đỡ, nhưng anh ta lại cử Jin Sa Woo đi giết Kim Hyun Joon, nhưng Hyun Joon trốn thoát và đến Bắc Triều Tiên. Để trả thù những kẻ đã ra lệnh giết họ, họ đã tham gia vào một tổ chức bí mật khác ở Mỹ tên là IRIS.

Athena: Goddess of War

Nó đã rất phổ biến khi nó được phát hành. Đối với loạt phim hành động mãn nhãn Athena: Goddess of War, những cuộc săn lùng sát thủ, những kẻ sát nhân xinh đẹp đã được các diễn viên hàng đầu trong ngành như Chung Woo Sung, Choi Siwon, Soo A, Cha Seung Won, Lee Ji Ah kể.

Câu chuyện về một nhóm khủng bố được gọi là Athena với thủ lĩnh chết chóc Son Hyuk đe dọa Hàn Quốc và thế giới. Đặc vụ Lee Jong-woo, người đứng đầu cuộc bất ổn quốc gia, và Jo So-young, con gái của Tổng thống Hàn Quốc. Bị bắt cóc và giấu ở Ý, Jungwoo và nhóm của anh ấy được giao nhiệm vụ tìm kiếm cô ấy và đưa cô ấy trở lại.

City Hunter

Thợ săn thành phố Phim kể về câu chuyện của Lee Yun Sung (Lee Min Ho thủ vai), một bác sĩ trẻ đẹp trai, lớn lên trở nên mạnh mẽ. và trải qua tất cả các loại trận chiến với một người cha dượng là bạn với cha ruột của mình như một người chăm sóc cho đến một ngày cha dượng của anh ấy nói sự thật rằng Anh và cha mình bị phản bội bởi một nhóm năm người quyền lực, do đó Yunsung quyết định trả thù. 

Bằng cách xâm nhập để làm nhân viên thông tin liên lạc cho đội Nhà Xanh tại Phủ Chủ tịch. Để khám phá ra cái ác và gửi thông tin cho công tố viên Kim Young Joo (do Lee Joon Hyuk thủ vai), người đang điều tra câu chuyện từng người một, trong đó anh gặp Kim Nana (do Park Mi Nyong thủ vai) Một cô gái trẻ đã lái xe cho anh. để trả tiền cho cha mình. cho đến khi nó trở thành tình yêu và một chút kịch tính nữa

Heartless City

Một loạt phim điều tra căng thẳng khám phá mặt tối của xã hội. vấn đề ma túy Kinh doanh bất hợp pháp và tội phạm, được trình bày thông qua các đặc vụ cảnh sát và các thành viên của một băng đảng ma túy lớn khi Lee Kyung Mi, một cảnh sát và người bạn thân nhất mà Yoon Soo Min (do Nam Gyuri thủ vai) kính trọng như một người chị gái. Chết khi đang làm nhiệm vụ sau khi thâm nhập vào đường dây buôn bán ma túy, Soomin như thể chỉ có một mình trên thế giới. 

Cô ấy đến để tiếp tục sự nghiệp gián điệp lâu dài của Kyung Mi mặc dù biết rằng đó là một công việc nguy hiểm. Nhưng sau khi thâm nhập buôn bán ma túy, Wang đã bắt được hung thủ đã giết bạn của cô. Sau đó, cô phải lòng Chung Shi Hyun, biệt danh Park Sa Atul (do Chung Kyung Ho thủ vai), thủ lĩnh của một băng đảng ma túy không chỉ bị cảnh sát nhắm tới. mà còn là nghi phạm chính trong vụ giết bạn của cô. Đối với câu chuyện này, tôi muốn một số người hâm mộ hành động, vì ngoài chiến đấu trên màn ảnh. Nó cũng phá vỡ các góc của câu chuyện.

Three days

3 ngày hoặc 3 ngày. Đi săn trên bầu trời. Thử thách số phận của bạn. Một loạt phim hành động, ly kỳ, điều tra khi tổng thống Hàn Quốc đi nghỉ tại biệt thự của mình. Nhưng anh ta biến mất một cách bí ẩn cùng với âm thanh của ba phát súng, buộc một vệ sĩ thân cận phải tìm và bảo vệ anh ta. với sự giúp đỡ của một nữ cảnh sát đã gặp trước đó, với sự tham gia của Park Yoochun, Son Hyun Joo và Park Ha Sun, tạo nên một câu chuyện vui nhộn và gay cấn. Những người hâm mộ phim Vệ sĩ chắc chắn sẽ thích nó.

Hy vọng danh sách phim hành động Hàn Quốc hay năm 2020 trên đây có thể giúp bạn có quãng thời gian giải trí thú vị.

Nguồn: movie.kapook.com