Top 5 phim Hàn Quốc mới nhất đang chiếu

Đại dịch có thể đã cản trở quá trình quay phim vào năm ngoái, nhưng năm nay ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc đang trên đà phát triển. Các công ty đã công bố nhiều bộ phim phát hành với dàn diễn viên toàn sao. Dưới đây là 5 bộ phim Hàn Quốc mới nhất đang chiếu. Mục lục […]

Đã cập nhật 31 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 5 phim Hàn Quốc mới nhất đang chiếu

Đại dịch có thể đã cản trở quá trình quay phim vào năm ngoái, nhưng năm nay ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc đang trên đà phát triển. Các công ty đã công bố nhiều bộ phim phát hành với dàn diễn viên toàn sao. Dưới đây là 5 bộ phim Hàn Quốc mới nhất đang chiếu.

The Box

Chanyeol của EXO đóng vai chính, một ca sĩ tham vọng chỉ có thể hát với một chiếc hộp trên đầu. Anh ấy gặp một nhà sản xuất âm nhạc đầy tham vọng, người chỉ nghĩ đến thành công, và hai người họ đi du lịch hát rong.

Các EXO-L đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim này vì đây sẽ là vai chính đầu tiên của Chanyeol trên màn ảnh rộng.

Ngày phát hành : 24 tháng 3 năm 2021

Diễn viên chính 

 • Park Chan-yeol
 • Jo Dal-hwan

Thể loại : Chính kịch

Thôi miên

Do-hyeon, một sinh viên đại học, được Jin-ho, một sinh viên chuyển trường, giới thiệu về thuật thôi miên. 

Sau khi bị giáo sư Choi thôi miên, Do-hyeon và những người bạn của mình bắt đầu nhìn thấy những ảo ảnh kinh hoàng về những ký ức không xác định, và họ cố gắng tìm lời giải thích cho những ký ức bí ẩn .

Đây là một bộ phim sẽ hấp dẫn những người hâm mộ thể loại kinh dị.

Ngày phát hành : 24 tháng 3 năm 2021

Diễn viên chính :

 • David Lee
 • Jo Hyeon
 • Kim Do-hoon
 • Nam Min-woo
 • Kim Nam-woo

Thể loại : Kinh dị

SEOBOK

Cựu nhân viên tình báo Gi-hyeon đang cố gắng hồi phục sau một sự kiện đau buồn trong quá khứ khi anh ta nhận được một nhiệm vụ cuối cùng mà anh ta không thể từ chối – giám sát việc vận chuyển một con người được nhân bản gen tên là “ Seo Bok ” . 

Một cuộc tấn công bất ngờ xảy ra và cả hai tìm cách trốn thoát. Seo Bok lần đầu tiên nhìn thấy thế giới và muốn khám phá , nhưng Gi-hyeon muốn nhanh chóng kết thúc nhiệm vụ. Dần dần, cả hai nảy sinh tình bạn chân thành trong khi chạy trốn những kẻ săn đuổi muốn nhúng tay vào Seo Bok.  

Ngày phát hành : 15 tháng 4 năm 2021

Diễn viên chính :

 • Gong Yoo
 • Park Bo-gum

Thể loại : Hành động, Khoa học viễn tưởng

Sự cứu rỗi

Một người phụ nữ tên Jin-sook được phát hiện chết trong hồ và cảnh sát coi đó là một vụ tự sát. Nhưng Choi Seok-jae, một thám tử, không bị thuyết phục và quyết định điều tra vụ án một mình. 

Một đêm, anh ấy bị tai nạn xe hơi và bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở trong một phòng cầu nguyện kỳ ​​lạ. Anh ấy nhìn thấy mọi người đang cầu nguyện nhiệt thành để được cứu và phát hiện ra rằng một người đàn ông tên là Ban Hyo-jung đã dẫn dắt họ. 

Sự thật gây sốc về cái chết của Jin-sook được đưa ra ánh sáng khi Choi Seok-jae đào sâu hơn và tìm hiểu thêm về nơi anh ấy đang ở, cũng như những nghi lễ kỳ lạ được tổ chức bởi những người đến thăm các phòng cầu nguyện .

Ngày phát hành : tháng 4 năm 2021

Diễn viên chính :

 • Kim Dae-geon
 • Lee Sang-in
 • Go Gwan-jae

Thể loại : kinh dị

Dust-Man

Tae-san là một người đàn ông vô gia cư không có ý chí sống cho đến khi anh phát hiện ra bức tranh bụi. 

Anh ấy để những bức tranh bụi của mình trên các bề mặt như cửa sổ và cửa ra vào. G radually, tranh vẽ bụi của ông được công nhận cộng đồng và ông được mệnh danh là “ Bụi-Man ” . 

Ngày phát hành : 7 tháng 4 năm 2021

Diễn viên chính :

 • Woo Ji-hyeon
 • Shim Dal-gi

Thể loại : Chính kịch

Nguồn: thesmartlocal.com