Top 5 phim giang hồ học đường Hàn Quốc hay nhất

Phim học đường Hàn Quốc nhờ được đầu tư về nội dung và chất lượng, ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là thể loại phim giang hồ học đường Hàn Quốc, được giới phê bình phim đánh giá khá cao. Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy thưởng thức ngay […]

Đã cập nhật 10 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim giang hồ học đường Hàn Quốc hay nhất

Phim học đường Hàn Quốc nhờ được đầu tư về nội dung và chất lượng, ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là thể loại phim giang hồ học đường Hàn Quốc, được giới phê bình phim đánh giá khá cao. Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy thưởng thức ngay 5 bộ phim hay nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

My mighty princess

Kang So-Hwi, một thần đồng võ thuật xinh đẹp, chuẩn bị bước vào hành trình trưởng thành. Nhưng hành trình của cô ấy chẳng giống ai. Sức mạnh siêu phàm và khả năng võ thuật của cô khiến đồng bọn và thậm chí cả cậu bé mà cô phải lòng. Quá đau khổ, So-Hwi quyết định từ bỏ võ thuật và đi theo một con đường khác. Cha của cô, một võ sĩ, sợ mất người thừa kế cho môn võ của gia đình, và đã giao nhiệm vụ cho bạn thân cũ của So-Hwi là Il-Young thuyết phục cô ở lại sân đấu.

Trong khi đó, ác nhân Heuk-Bong lại gây ra một cuộc chiến tranh chinh phục thế giới võ thuật với thanh kiếm Fine Blade huyền thoại mà hắn đã đánh cắp trong quá khứ, giết hết kiếm sĩ này đến kiếm sĩ khác. Cha của So-Hwi đến một cuộc đấu với Heuk-Bong, nhưng trận chiến khiến anh ta bị thương nặng. Trước cái chết của cha cô, So-Hwi lại nhặt một thanh kiếm với mong muốn trả thù cháy bỏng.

WaSanGo (Volcano High)

Cậu học sinh trung học gặp rắc rối Kim Kyung-soo (Jang Hyuk) thấy mình được chuyển đến ngôi trường cuối cùng sẽ đưa anh đến, trường Volcano High danh tiếng, một học viện có học sinh thể hiện tài năng đáng kinh ngạc trong võ thuật, với một số thể hiện sức mạnh tâm linh bí ẩn hơn. ; đáng chú ý nhất là Song Hak-rim (Kwon Sang-woo). Kyung-Soo bị cuốn vào những cuộc chiến giữa các câu lạc bộ khác nhau, một cuốn Sách hướng dẫn được cho là nắm giữ sức mạnh to lớn, và một nhóm giáo viên sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giữ cho học sinh theo kịp.

Spirit of Jeet Kune Do: Once Upon a Time in High School

Vào mùa xuân năm 1978, Hyun-soo (Kwon Sang-Woo) chuyển đến trường trung học Jungmoon ở Kangnam, nơi mẹ anh cho rằng giá đất sẽ tăng vọt do sự phát triển của khu vực này. Tuy nhiên, trường trung học Jungmoon nổi tiếng với sự trừng phạt nghiêm khắc của giáo viên và tranh giành quyền lực giữa các băng nhóm trong trường.

Sau khi tan học, trên xe buýt, Hyun-soo và Woo-sik nhìn thấy một cô gái giống Olivia Hussey, nữ diễn viên nước ngoài nổi tiếng nhất Hàn Quốc lúc bấy giờ. Cô ấy tên là Eun-ju (Han Ga-In), học sinh năm cuối của một trường trung học nữ sinh gần đó. Cả hai đều yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hyun-soo dịu dàng và tốt bụng, trong khi Woo-sik cứng rắn và lôi cuốn. Biết Woo-sik quá khác biệt với cô ấy, cô ấy không thể không bị thu hút bởi anh ấy.

Hyun-soo chịu đựng nỗi đau vì tình yêu thầm kín của mình dành cho Eun-ju. Tuy nhiên, Eun-ju và Woo-sik bắt đầu cãi vã vì những điều vụn vặt. Trong khi cô ấy đau đớn vì Woo-sik lừa dối cô ấy, Hyun-soo nhìn thấy cơ hội để giành được trái tim của cô ấy. Trong khi đó, Woo-sik và Jong-hoon (Lee Jong-Hyeok), một đội trưởng đội tuần tra học sinh, đánh nhau.

Trong cuộc đấu tay đôi, Jong-hoon đã lừa và đánh bại Woo-sik, người đã rời trường học sau thất bại của mình. Khi Woo-sik ra đi, Jong-hoon lạm dụng quyền lực của mình với tư cách là đội trưởng đội tuần tra học sinh và bắt nạt bất cứ ai cản đường anh ấy. Hyun-soo rơi vào Lớp thấp kém, và Jong-hoon tiếp tục bắt nạt anh ấy. Sự trừng phạt thân thể và thiên vị của các giáo viên dần trở nên tồi tệ hơn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Eun-ju chọn Woo-sik thay vì anh ta. Bị đẩy vào tường, Hyun-soo nổ tung. Với nữ tu sĩ giấu sau quần, anh ấy đi lên mái nhà sau Jong-hoon.

“Friend”

Vào thời điểm mà các học sinh phải thắt cổ áo và thắt dây quần cho đến khi chúng sắc như dao cạo, bốn người bạn này khệnh khạng xung quanh trong bộ đồng phục theo phong cách riêng của họ. Họ đi trên đường với tư thế ngẩng cao đầu, thẳng vai và ưỡn ngực, không sợ hãi điều gì khi họ ở bên nhau. Joon-suk, con trai của một trùm băng đảng cảnh giác; Dong-su, con trai duy nhất của một người đảm nhận; Sang-taek, một học sinh siêng năng; Joong-ho, người không bao giờ im lặng.

Đó là những người bạn chia sẻ những tưởng tượng của họ về người phụ nữ khỏa thân trên tạp chí khiêu dâm và sự kinh ngạc của họ với Kungfu của Lý Tiểu Long. Mỗi cuộc đời của họ có những ngã rẽ khác nhau khi họ lớn lên và con đường của họ giao nhau mâu thuẫn với nhau. Joon-suk trở thành tay sai hàng đầu trong vòng tội ác của cha mình và Dong-su đang phục vụ cho các băng nhóm đối thủ của Joon-suk. Sang-taek và Joong-ho thấy mình bất lực khi nhìn hai người bạn thân nhất của họ cầm dao chém nhau …

He was cool

Sau khi trả lời một bài đăng xấu xa trên trang web trường học của mình, Ye-won liên tục nhận được một cuộc gọi đe dọa từ một cậu bé tên Ji Eun-sung. Sau khi nghe về anh ấy từ bạn của cô ấy, cô ấy tiếp tục chạy trốn khỏi anh ấy. Nhưng họ vô tình hôn nhau khi Ye-won đang cố gắng trốn khỏi anh ta.

Khi bị Ye-won cướp môi, Eun-sung đe dọa cô sẽ cưới anh ta, nói thêm rằng chưa có cô gái nào khác từng hôn anh ta trước đây. Điều duy nhất Ye-won có thể làm là tuân theo bất cứ điều gì Eun-sung nói. Lúc đầu, Ye-won chỉ ghét anh ta nhất vì sự tự cho mình là đúng và vô lý. Nhưng cô ấy dần dần thấy mình bắt đầu yêu anh ấy…

The Legend of 7 Cutter (2006)

Jung Han-su! Vì danh của mình, anh ta rơi vào hoàn cảnh không thuận lợi. Phương châm của anh ấy là ‘Mỗi ngày đều khỏe mạnh.’ Nhưng một nhóm người thách thức anh ta. Đó là: Baek Sung-gi, người áp đảo tất cả học sinh, Han Min-ju, người vượt trội giới tính nam ở mọi khía cạnh, và giáo viên phụ trách, Go Min-sik, người đơn giản và thiếu hiểu biết. Đúng như suy nghĩ của anh ấy, liệu anh ấy có thể vượt qua hoàn cảnh khó khăn này và sống một cuộc sống hòa thuận không?

Nguồn: addictedtomoviez.blogspot.com