Top 5 phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất 2020

Vào năm 2020, đã có rất nhiều bộ phim truyền hình K tuyệt vời được phát hành với nhiều thể loại khác nhau, một trong số đó là phim cổ trang Hàn Quốc! Thông tin ngắn gọn, sageuk là một thể loại miêu tả lịch sử Hàn Quốc với nhiều nội dung phức tạp. Qua bài viết này, Channel Korea sẽ […]

Đã cập nhật 10 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 5 phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất 2020

Vào năm 2020, đã có rất nhiều bộ phim truyền hình K tuyệt vời được phát hành với nhiều thể loại khác nhau, một trong số đó là phim cổ trang Hàn Quốc! Thông tin ngắn gọn, sageuk là một thể loại miêu tả lịch sử Hàn Quốc với nhiều nội dung phức tạp. Qua bài viết này, Channel Korea sẽ bật mí cho các bạn 5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất 2020 và đáng xem nhất, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Queen: Love and War

Nữ hoàng tình yêu và chiến tranh k-drama
soompi.com

Queen: Love and War là một bộ phim cổ trang của TV Chosun kết hợp giữa thể loại giả tưởng và lãng mạn! Queen: Love and War miêu tả sự cạnh tranh tàn khốc trong khi lựa chọn hoàng hậu trong triều đại Joseon. Có một dự báo rằng những đứa trẻ song sinh ra đời năm 1985 sẽ thay đổi thế giới. Điều này khiến nhà vua ra chỉ thị giết tất cả những đứa trẻ song sinh.

Nữ hoàng tình yêu và chiến tranh k-drama
postyrandom.com

Kang Eun-gi và Kang Eun-boo do Jin Seo-yeon thủ vai đều là hai chị em sinh đôi được cứu khỏi bị giết từ khi họ ở ẩn, nhưng họ bị chia cắt và sống tương ứng. Vài năm sau, Eun-boo đang làm việc trong Buyong Agency. Cô phải đối mặt với sự thật rằng Eun-gi đã bị giết, và cô quyết định theo một cuộc thi để trở thành nữ hoàng để có thể tìm ra kẻ giết em gái mình.

King Maker: The Change of Destiny

vua tạo ra sự thay đổi vận mệnh k-drama
soompi.com

Bạn có biết rằng King Maker: The Change of Destiny được chuyển thể từ tiểu thuyết Wind, Clouds và Tombstone của Lee Byung-joo không? Nó được chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2020, và có 21 tập. Bộ phim miêu tả sự trả thù bằng một câu chuyện lãng mạn.

Choi Chun-joong ( Park Si-hoo ), một chàng trai và người có khuôn mặt đẹp nhất sinh ra từ một gia đình giàu có, phải lòng Lee Bong-ryeon ( Ko Seung-hee ), con gái giấu mặt của một nhà ngoại cảm và Vua Cheoljong ở Làng Joseon. Do khả năng đặc biệt của Chun-joong, anh đã trở thành người quyền lực nhất ở Joseon.

King maker: Thay đổi vận mệnh k-drama
cinemags.co.id

Vấn đề bắt đầu khi Chae In-gyu ( Sung Hyuk ) ghét mối quan hệ giữa Chun-joong và Bong-ryeon khiến anh ta nói xấu mẹ của Bong-ryeon vì đã làm hại mẹ của In-gyu. Mặt khác, Chun-joong cũng có mối hận với Kim Byung-woon, người đã giết cha mình.

Royal Secret Agent

Đặc vụ hoàng gia k-drama
kompas.com

Đặc Vụ Hoàng Gia là bộ phim cổ trang có đề tài trinh thám được phát sóng trên đài KBS2. Về cốt truyện, bộ phim kể về thanh tra bí mật của hoàng gia tên là Sung Yi-gyum ( Kim Myung-soo ), người được nhà vua giao nhiệm vụ điều tra một vụ án tham nhũng đáng ngờ. Sung Yi-gyum làm việc cùng với Hong Da-in ( Kwon Na-ra ), một nữ thanh tra và Park Chun-sam ( Lee Yi-kyung ), người được biết đến là người hầu của Sung Yi-gyum.

Đặc vụ hoàng gia k-drama
blog.asianwiki.com

Ban đầu, Yi-gyum và Da-in tham gia vào các cuộc tranh cãi rất nhiều, nhưng khi họ hiểu nhau hơn, họ bắt đầu hợp tác để thực hiện nhiệm vụ của mình. Họ thậm chí còn nảy sinh tình cảm lãng mạn nữa! Ba của Đặc vụ Hoàng gia phải trải qua một loạt các vụ án như tìm kiếm mật vụ Park Cheol-gu, cái chết bí ẩn của Hoàng tử Hwiyeong, và những nhiệm vụ thú vị khác!

100 Days My Prince

Người hâm mộ EXO (đặc biệt là D.O. stans) chắc chắn sẽ rất thích bộ phim này. Trong 100 Days My Prince, Do Kyung-soo đóng cùng Nam Ji-hyun trong bộ phim cổ trang lấy bối cảnh triều đại Joseon này. Anh vào vai Lee Yool, một Thái tử, người bị mất trí nhớ sau một vụ ám sát, nhận thấy mình dưới sự chăm sóc của Hong Shim (Nam Ji-hyun). Không biết về danh tính thực sự của mình, anh ta lấy một cái tên mới, một cuộc sống mới và một người vợ mới để cứu Hong Shim khỏi tình trạng khó khăn của cô.

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

hi Lee Soo (Seo Ji-hoon) muốn kết hôn với Gae Ddong (Gong Seung Yeon), anh đã nhờ Flower Crew sắp xếp cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, vào ngày cưới của họ, Lee Soo biến mất và được phong làm Vua của Joseon – điều gì sẽ xảy ra với cuộc hôn nhân và mối quan hệ của họ sau đó.

Top 5 bộ phim cổ trang hàn quốc hay nhất 2020 này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái!