Top 5 phim cổ trang hài Trung Quốc hay năm 2021

Phim cổ trang Trung Quốc luôn có một chỗ đứng vững chắc mà khó có quốc gia nào có thể vượt qua. Nếu bạn yêu thích thể loại phim này và muốn được cười đùa vui vẻ thì danh sách những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2021 hài hước dưới đây sẽ […]

Đã cập nhật 18 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 phim cổ trang hài Trung Quốc hay năm 2021

Phim cổ trang Trung Quốc luôn có một chỗ đứng vững chắc mà khó có quốc gia nào có thể vượt qua. Nếu bạn yêu thích thể loại phim này và muốn được cười đùa vui vẻ thì danh sách những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2021 hài hước dưới đây sẽ rất cần đấy.

LOVE THROUGH A MILLENNIUM

Câu chuyện kể về câu chuyện tình yêu xảy ra giữa hai con người từ các thời đại khác nhau. Học giả-quan chức hoàng gia, Gong Ming tình cờ du hành thời gian hai nghìn năm về hiện tại, nơi anh gặp nữ diễn viên Lin Xiang Xiang. Câu chuyện của họ là một câu chuyện về tình yêu, số phận và cam kết.

PERFECT COUPLE

Jin Yuan Bao là một thanh niên khá giả, trong khi Yu Qi Lin là một cô gái trẻ đường phố. Thông qua một sự cố, họ gặp nhau và kết hôn, bộ phim tiếp nối câu chuyện tình yêu đầy tranh cãi của họ. Jin Yuan Bao là một thanh niên khá giả, trong khi Yu Qi Lin là một cô gái trẻ đường phố.

GO PRINCESS GO

Một tay chơi hiện đại du hành ngược thời gian 1.000 năm và thấy mình trong thân xác của một công chúa hoàng gia. Một người đàn ông thẳng thắn bên trong cơ thể phụ nữ, anh ta thích tán tỉnh vợ lẽ của chồng mình và chạm vào cơ thể họ mà không bị trừng phạt. Nhưng sau khi khám phá ra khía cạnh nữ tính hơn của mình, anh ấy thực sự yêu chồng mình.

THE ETERNAL LOVE

Tình yêu vĩnh cửu lấy bối cảnh ở đất nước Dongyue hư cấu, nơi các hoàng tử tranh giành ngai vàng. Do một thế lực thần bí nào đó, Qu Tan Er (Liang Jie) phát triển hai tính cách khác nhau: cô ấy thỉnh thoảng chuyển từ dịu dàng và dè dặt sang không văn minh và táo bạo. Cô đang được tám hoàng tử Mo Lian Cheng (Xing Zhao Lin) đề nghị kết hôn, nhưng Lian Cheng nghi ngờ mối quan hệ của Tan Er với thái tử mà cô từng cố gắng tự tử. Tuy nhiên, Tan Er dần dần chiếm được lòng tin của anh ấy với tính cách táo bạo và sôi nổi của cô ấy và cuối cùng cả hai đã yêu nhau sâu đậm. Tuy nhiên, tính cách dịu dàng khác của cô vẫn luôn khao khát thái tử và mong muốn giúp anh trở thành vua…

PRINCESS AGENTS

Bạn sẽ thích Princess Agents (特工 皇妃 楚 乔 传) nếu bạn là người mê mẩn loạt phim về những người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập tự bảo vệ và xây dựng bản thân. Nữ chính trong Princess Agents là một badass thực sự: hóm hỉnh, thông minh, một chiến binh cừ khôi, cực kỳ trung thành và kiên quyết. Một số nhân vật cô ấy gặp không thích cô ấy, nhưng những quyết định của cô ấy thường dễ hiểu.

Bạn sẽ đi sâu vào thời kỳ hỗn loạn của Ngụy, thời kỳ mà những công dân vô tội có thể dễ dàng bị bắt làm nô lệ. Người dẫn đầu của chúng ta, một cô gái nô lệ, là một trong những người không may mắn bị săn đuổi bởi các lãnh chúa giàu có. May mắn thay, cô được hoàng tử cứu và đưa vào một gia đình giàu có. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​cuộc tranh giành quyền lực đẫm máu của họ, cô đã lên kế hoạch bỏ trốn. Nhưng cô ấy thất bại và không có lựa chọn nào khác ngoài học cách tồn tại trong thế giới không công bằng này.

Bộ phim này đã phá vỡ một tỷ lượt xem chỉ với một đoạn trailer! Bộ phim thậm chí còn vượt qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Mười dặm hoa đào , Three Lives, Three Worlds. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích những bộ phim cổ trang, tình cảm lãng mạn với nhịp độ chậm rãi thì không thể bỏ qua bộ phim này.