TOP 5 màu tóc nhuộm đẹp không cần tẩy chiều lòng các cô nàng khó tính

Bên cạnh kiểu tóc, màu tóc đẹp cũng là yếu tố quan trọng giúp các nàng thêm thu hút và nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, đối với những cô nàng tóc yếu, nhuộm tóc dường như là khái niệm xa vời, đặc biệt là đối với những màu tóc sáng cần phải tẩy. […]

Đã cập nhật 7 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 màu tóc nhuộm đẹp không cần tẩy chiều lòng các cô nàng khó tính

Bên cạnh kiểu tóc, màu tóc đẹp cũng là yếu tố quan trọng giúp các nàng thêm thu hút và nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, đối với những cô nàng tóc yếu, nhuộm tóc dường như là khái niệm xa vời, đặc biệt là đối với những màu tóc sáng cần phải tẩy. Vì thế, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn những màu tóc nhuộm đẹp không cần tẩy, hạn chế tối đa việc hư tổn tóc. Cùng xem ngay nhé!

Màu tóc nhuộm nâu socola không cần tẩy

Nâu socola có thể được xem như màu nhuộm quốc dân cho tất thảy mọi màu da và kiểu tóc. Kiểu tóc này dễ dàng ăn khớp khi kết hợp cùng nhiều cách tạo tóc cũng như layout makeup khác nhau. Gam màu nâu trầm có một chút ánh vàng sẽ là sự lựa chọn màu nhuộm hàng đầu, giúp bạn tôn da, giữ được vẻ ngoài thời thượng mà không cần phải tẩy tóc.

Màu tóc nhuộm nâu socola không cần tẩy
Nguồn: Internet

Tóc nhuộm màu trà mật ong

Nếu là người yêu thích tone màu nhuộm nền nâu, bạn không nên bỏ qua sự lựa chọn đầy mới lạ và thu hút này – tóc màu trà mật ong. Đây là màu tóc nền nâu, có phảng phất màu vàng ấm, rất phù hợp với những cô nàng thanh lịch, dịu dàng. Khi mới nhuộm màu này, mái tóc bạn lúc ở dưới nắng sẽ ánh lên màu vàng sáng vô cùng đẹp và nổi bật. Nếu muốn nhuộm tone sáng nhưng không cần tẩy tóc, nâu trà mật ong chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tóc nhuộm màu trà mật ong
Nguồn: Internet

Tóc màu nâu hồng

Gợi ý tiếp theo đến bạn là tone màu trẻ trung, năng động, cá tính hơn – tóc màu nâu hồng. Màu tóc không tẩy này sẽ là sự lựa chọn thay thế nếu các nàng cảm thấy khá nhàm chán với tone nâu an toàn. Đặc trưng của màu tóc nâu hồng là nền nâu hòa quyện với màu hồng, ánh vàng nhẹ nhàng. Vì vậy, màu tóc này chắc chắn sẽ rất tôn da cho những cô nàng có da từ trung bình tới sáng đấy!

Tóc màu nâu hồng
Nguồn: Internet

Màu nhuộm nâu đỏ ánh đồng không cần tẩy

Mặc dù thoạt nhìn, nâu đỏ ánh đồng được xem là màu tóc sáng. Tuy nhiên, màu tóc này vẫn có thể lên màu chuẩn mà không cần nhuộm. Đây cũng là màu tóc không kén da, mang lại vẻ ngoài trẻ trung, đầy sức sống cho bạn. Ngoài ra, màu nâu đỏ ánh đồng sẽ càng rực rỡ hơn khi ở dưới nắng. Nếu bạn thích được nổi bật giữa đám đông, đừng bỏ qua màu tóc “trendy” này nhé!

Màu nhuộm nâu đỏ ánh đồng không cần tẩy
Nguồn: Internet

Tóc nhuộm màu đỏ tím không tẩy

Màu đỏ tím là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm màu tóc tôn da, không cần tẩy. Màu đỏ tím không kén da, có thể làm hài lòng kể cả với những cô nàng da ngăm. Đây là màu tóc nổi bật vừa phải, không quá đỏ rực, mà được pha với màu tím trầm để dễ phù hợp với nhiều độ tuổi hơn. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những cô nàng nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn bản thân mình thu hút đối phương.

Tóc nhuộm màu đỏ tím không tẩy
Nguồn: Internet

Trên đây là 5 kiểu màu tóc nhuộm đẹp không cần tẩy được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi nhuộm màu tóc này, bạn sẽ yên tâm hơn về các vấn đề hư tổn tóc hay chăm sóc tóc sau nhuộm. Hãy thử mạnh dạn đổi mới bản thân bằng những màu tóc trên nhé!

Tags: