Top 5 Kiểu Tóc Mullet Nam Nữ Đẹp 2022

Được biết đến như một kiểu tóc thời thượng của nam giới trong những năm 1980, tóc mullet đang dần trở nên phổ biến trở lại. Cùng TheTips khám phá 5 kiểu tóc mullet đẹp phù hợp cho cả nam và nữ nhé! Mục lục 1 Kiểu tóc mullet nữ ngắn cá tính 2 Tóc […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 Kiểu Tóc Mullet Nam Nữ Đẹp 2022

Được biết đến như một kiểu tóc thời thượng của nam giới trong những năm 1980, tóc mullet đang dần trở nên phổ biến trở lại. Cùng TheTips khám phá 5 kiểu tóc mullet đẹp phù hợp cho cả nam và nữ nhé!

Kiểu tóc mullet nữ ngắn cá tính

Kiểu tóc mullet ngắn nữ tính sẽ có phần đuôi ôm sát, giống kiểu tóc pixie ngắn đang hot của năm ngoái. Phần tóc ngắn mullet giúp bạn gái thể hiện phong cách, cá tính riêng.

Kiểu tóc mullet nữ ngắn cá tính

Tóc mullet layer nữ ngang vai

Kiểu tóc mullet dành cho nữ nhiều lớp đã được biến tấu để trở nên bóng mượt, cuốn hút và không còn cầu kỳ như kiểu nam ban đầu. Phần tóc xếp tầng giúp mái tóc thêm độ bồng bềnh và giúp phái đẹp giữ được nét nữ tính vốn có.

Tóc mullet layer nữ ngang vai

Tóc mullet nam uốn

Để tạo sự khác biệt và thêm phần mềm mại cho mái tóc, nhiều bạn nam cũng yêu thích kiểu tóc uốn nam. Tương tự như kiểu tóc mullet xoăn hiện đại, kiểu tóc mullet nam uốn cụp cũng giúp bạn tạo thiện cảm và ấn tượng với đối phương.

Tóc mullet uốn xoăn hiện đại

Tóc mullet uốn xoăn hiện đại là một lựa chọn vô cùng trẻ trung và quyến rũ mà bạn không nên bỏ qua. Những kiểu tóc uốn hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được thiện cảm với đối phương.

Tóc mullet uốn xoăn hiện đại

Tóc mullet nam ngắn 

Kiểu tóc mullet ngắn cho nam có phần mái và hai bên được cắt tỉa gọn gàng giúp tạo vẻ nam tính và cuốn hút cho phái mạnh. Tuy nhiên, kiểu tóc này nam này khá kén mặt, vì vậy bạn nên rất cẩn thận khi cắt tỉa kiểu tóc này!

Tóc mullet nam ngắn