Top 5 Kiểu Tóc Mái Thưa Được Ưa Chuộng Nhất

Cùng The Tips khám phá top 5 kiểu tóc mái thưa đến từ xứ sở Kim chi được ưa chuộng nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi nhé! Mục lục 1 Tóc mái thưa buộc cao 2 Tóc mái thưa layer 3 Tóc mái bay thưa 4 Tóc mái thưa kiểu uốn xoăn 5 Tóc […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 Kiểu Tóc Mái Thưa Được Ưa Chuộng Nhất

Cùng The Tips khám phá top 5 kiểu tóc mái thưa đến từ xứ sở Kim chi được ưa chuộng nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi nhé!

Tóc mái thưa buộc cao

Là một cô nàng năng động, yêu thích các hoạt động ngoài trời thì tóc mái thưa là một lựa chọn không thể bỏ qua. Kiểu tóc buộc cao mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thu hút.

Tóc mái thưa buộc cao

Tóc mái thưa layer

Layer là kiểu tóc thời thượng, sự kết hợp giữa tóc mái thưa và layer có độ dài vừa phải giúp bạn trông năng động và trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể biến tấu với kiểu tóc uốn cụp chân hoặc xoăn nhẹ để tăng thêm độ bồng bềnh và mềm mại.

Tóc mái bay thưa

Tóc mái thưa bay bổng được nữ ca sĩ thuộc nhóm nhạc Red Velvet “lăng xê” nhiệt tình và trở thành kiểu tóc mái quốc dân mà phái đẹp nào cũng muốn thử. Kiểu tóc này làm thon gọn khuôn mặt và thêm phần cá tính, giúp thu hút người đối diện.

Tóc mái bay thưa

Tóc mái thưa kiểu uốn xoăn

Bất cứ khi nào bạn đang nghĩ đến việc thay đổi phong cách của mình thì tóc xoăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Kiểu tóc này làm cho tóc mỏng trông dày hơn và có sức sống hơn, nó gợi lên sự tinh tế và sang trọng.

Tóc mái thưa ngang vai

Tóc mái ngang vai mang đến cho phái đẹp sự trẻ trung và mềm mại. Đặc biệt, kiểu tóc này không đòi hỏi quá nhiều công sức để chăm sóc.

Tóc mái thưa ngang vai

Bạn đã tìm thấy được kiểu tóc phù hợp với bản thân chưa? Chia sẻ cùng The Tips nhé!