Top 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán cao dễ thương nhất định phải thử

Tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn tự tin, cuốn hút hơn mà còn giúp bạn thay đổi phong cách đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về kiểu tóc cho mặt tròn với vầng trán cao thì hãy tham khảo ngay kiểu tóc […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán cao dễ thương nhất định phải thử

Tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn tự tin, cuốn hút hơn mà còn giúp bạn thay đổi phong cách đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về kiểu tóc cho mặt tròn với vầng trán cao thì hãy tham khảo ngay kiểu tóc layer. Cùng điểm qua 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán cao đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Tóc layer xoăn ngang vai cho nữ mặt tròn trán cao

Nói đến tóc layer nữ mặt tròn trán cao thì không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn ngang vai. Kiểu tóc này có thể tạo ra một cái nhìn quyến rũ và độc đáo. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng lựa chọn màu tóc phù hợp để đa dạng hơn.

Tóc mullet layer cho nữ mặt tròn trán cao

Phần tóc mullet là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mặt tròn. Phần tóc này che đi khuyết điểm trên khuôn mặt tròn của bạn nữ. Không dừng lại ở đây, nó còn có thể giúp khuôn mặt của bạn trở nên xinh đẹp và thon gọn hơn. Bạn có thể kết hợp với tóc xoăn hoặc uốn nhẹ phần đuôi.

Tóc ngắn layer nữ Ombre cho cô nàng mặt tròn trán cao

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên cắt tóc gì với khuôn mặt tròn trán cao thì đừng bỏ qua kiểu tóc ombre đang rất thịnh hành hiện nay. Nhuộm màu ombre là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thường xuyên trong năm nay. Kiểu tóc này không chỉ che đi khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn mà còn thể hiện sự tinh nghịch, trẻ trung cho bạn.

Tóc layer nhẹ nhàng không mái

Nhiều bạn thường nghĩ nếu mặt tròn thì nên để tóc mái, tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn có thể thu hẹp khuôn mặt của mình chỉ với mái tóc layer mà không cần phần tóc mái bên dưới.

Tóc tỉa layer cho nàng mặt tròn và mái tóc mỏng

Nếu bạn đang lo lắng về mái tóc mỏng và không thể cắt kiểu tóc layer thì bạn có thể an tâm về vấn đề này. Bởi tóc layer được kết hợp với nhiều lớp so le sẽ giúp tóc của bạn trông dài hơn và tràn đầy sức sống.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã biết kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán cao duyên dáng và dễ thương như thế nào rồi phải không. Bạn có thể tự tin Làm đẹp cho mình với những kiểu tóc cực kỳ hợp mốt của năm nay!