Top 5+ Kiểu Tóc Layer Nữ Mặt Dài Hot Trend Trẻ Trung Năng Động

Bạn có khuôn mặt dài và cần tìm kiểu tóc xếp lớp nữ phù hợp? Bạn muốn “make-over” lại vẻ ngoài của mình cho bóng bẩy, hiện đại? Cùng The Tips khám phá top 5 kiểu tóc layer nữ hoàn hảo nhé! Mục lục 1 Tóc layer cắt tỉa ngắn 2 Tóc bob layer 3 […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5+ Kiểu Tóc Layer Nữ Mặt Dài Hot Trend Trẻ Trung Năng Động

Bạn có khuôn mặt dài và cần tìm kiểu tóc xếp lớp nữ phù hợp? Bạn muốn “make-over” lại vẻ ngoài của mình cho bóng bẩy, hiện đại? Cùng The Tips khám phá top 5 kiểu tóc layer nữ hoàn hảo nhé!

Tóc layer cắt tỉa ngắn

Kiểu tóc xếp lớp này giúp tôn lên các đường nét của khuôn mặt đồng thời che đi khuyết điểm, giúp khuôn mặt thon dài trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc ngắn này đã khiến chị em phát cuồng vì vẻ đẹp mê hồn của nó: kiểu tóc này được cắt ngang vai, phần chân tóc được tỉa thành từng lớp mỏng và phân tầng một cách điêu luyện.

Tóc layer cắt tỉa ngắn

Tóc bob layer

Tóc bob xếp lớp là kiểu tóc layer cho mặt dài nữ được nhiều người lựa chọn. Đây là kiểu tóc được biến tấu nhiều trong cách cắt tỉa để mang lại sự cân đối, hài hòa và khỏe khoắn cho khuôn mặt.

Kiểu tóc bob xếp lớp với phần tóc mái mềm mại sang trọng. sẽ giúp bạn làm nổi bật vẻ đẹp của mình một cách hiệu quả hơn.

Kiểu layer gợn sóng

Trong số các kiểu tóc layer cho nữ mặt dài thì layer gợn sóng là kiểu tóc layer cho nữ phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài và vuông, với công dụng làm cho mái tóc bồng bềnh và đẹp hơn, giúp chị em khéo léo che đi khuyết điểm khuôn mặt.

Kiểu layer gợn sóng

Tóc tỉa layer kiểu dài

Sau khi xem qua nhiều kiểu tóc khác nhau và giờ muốn tìm một kiểu tóc dài bồng bềnh, nhiều lớp tự nhiên, không cần tạo kiểu quá nhiều mà vẫn cá tính thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tóc uốn cúp layer

Cắt tóc nhiều lớp và uốn cúp phần đuôi mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới. Đây cũng là kiểu tóc xếp lớp dành cho nữ mặt dài. Với kiểu tóc này, cô còn giúp khuôn mặt dài trông thon gọn hơn và nhỏ hơn nhiều.

Tóc uốn cúp layer